The Harder They Fall ชุมโจรสุดเหี้ยม (2021) พากย์ไทย

เมื่อคนนอกกฎหมายอย่างแนท เลิฟ (โจนาธาน เมเจอร์ส) รู้ว่ารูฟัส บัค (ไอดริส เอลบา) ศัตรูของเขาออกจากคุก เขาจึงกลับไปรวมตัวกับแก๊งออกตามหารูฟัสเพื่อขอล้างแค้น กลุ่มที่ควบม้าไปร่วมล้างแค้นกับเขาในภาพยนตร์คาวบอยเรื่องนี้มีทั้งอดีตคนรัก สเตจโค้ช แมรี่ (ซาซี่ บีตซ์) มือขวาและมือซ้ายของเขา บิล พิกเก็ตจอมหัวร้อน (เอดี้ กาเธจี้) และเสือปืนไว จิม เบ็คเวิร์ธ (อาร์เจ ไซเลอร์) รวมถึงศัตรูที่กลายมาเป็นมิตรอย่างน่าประหลาดใจ ส่วนรูฟัส บัคก็มีลิ่วล้อที่ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ทั้งทรูดี้ “เทรเชอรัส” สมิธ (เรจิน่า คิง) และเชอโรกี บิล (ลาคีธ สแตนฟิลด์) ที่บอกเลยว่าแพ้ไม่เป็น ดูหนังออนไลน์

รีวิว เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ชุมโจรสุดเหี้ยม (2021)  Nat Love วัย 11 ขวบกำลังรับประทานอาหารเย็นกับพ่อแม่เมื่อ Rufus Buck และ Cortez เพื่อนร่วมงานของเขามาถึง บัคยิงปืนใส่พ่อแม่ของแนทแล้วแกะสลักไม้กางเขนไว้ที่หน้าผาก.. ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวบอกพวกเขาว่าเงิน 25,000 ดอลลาร์ที่พวกเขาขโมยไปนั้นเป็นของบัค แก๊งของ Buck นำโดย Trudy Smith และ Cherokee Bill ปลดปล่อย Buck จากรถไฟที่ออกจากเรือนจำ Yuma Territorial Prison

พวกเขาเปิดเผยว่าบัคได้รับการอภัยโทษแล้ว และพวกเขาได้รับเงินเพื่อสังหารทหาร U. Army ที่ทุจริตซึ่งดูแลรถในเรือนจำ หลังจากสังหารทหารแล้ว บัคและเพื่อนๆ ก็มาถึงที่มั่นเดิมของพวกเขาในเรดวูดซิตี้ ซึ่งปัจจุบันบริหารงานโดยนายอำเภอไวลีย์ เอสโค ซึ่งเป็นผู้ร่วมงานของบัค เมื่อรู้ว่าเอสโกใช้ตำแหน่งนี้เพื่อหากำไรจากค่าใช้จ่ายของเมือง บัคจึงใช้ปืนพกฟาดฟันเขาอย่างไร้ความปราณีและสั่งให้เขาออกจากเมือง

บัครวบรวมชาวเมืองและหลังจากสังหารผู้ไม่ประสงค์ดี เรียกร้องให้พวกเขาระดมเงิน 50,000 ดอลลาร์เพื่อช่วยเรดวูด ขู่ว่าจะฆ่าและเผาทรัพย์สินของใครก็ตามที่ต่อต้าน จอมพล แบส รีฟส์จับกุมเลิฟหลังจากเกิดการขัดแย้งกันในรถเก๋ง
อย่างไรก็ตาม รีฟส์เปิดเผยว่ารักที่บัคได้รับการปล่อยตัว และเขาเสนอโอกาสในการแก้แค้นให้เขา แก๊งของ Love พร้อมด้วย Fields และ Cuffee เพื่อนและผู้บังคับบัญชาของเธอ มาถึงและยืนกรานที่จะเข้าร่วม

ความรักขอแต่งงานกับ Fields แต่เธอก็ปฏิเสธเขา เมื่อ Fields มาถึง Redwood สมิธก็จับนักโทษของเธอและทุบตีเธอ แก๊งค์ของเลิฟมาถึงแล้ว และเลิฟเข้าร่วมกับ Fields เพื่อกักขังเพื่อช่วยชีวิตเธอ สมิธทำร้ายความรัก และเขาก็ขอให้บัคปล่อยทุ่ง บัคเรียกร้องให้เลิฟคืนเงินที่เขาขโมยไปบวกกับ ‘ดอกเบี้ย’ 10,000 ดอลลาร์ ทำให้เขาต้องปล้นธนาคารในเมืองสีขาวแห่งหนึ่ง

ซึ่ง Cuffee ฆ่าในเวลาต่อมาในการเผชิญหน้ากันอย่างรวดเร็ว ความรักพบบัคที่ไม่เต็มใจที่จะปกป้องตัวเอง บัคเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นพี่น้องกัน และพ่อของพวกเขาเคยเป็นอาชญากรที่ดุร้ายที่ฆ่าภรรยาคนแรกของเขา (แม่ของบัค) เมื่อเธอพยายามปกป้องลูกชายของเธอ

เขายังระบุอีกว่าการผลักดันความรักไปสู่การทำผิดกฎหมายเป็นการกระทำที่แท้จริงในการแก้แค้นพ่อของพวกเขา ความรักฆ่าบัคอย่างไม่เต็มใจและหลับตาด้วยความเคารพ.. ความรักและสหายของเขาฝัง Pickett และ Beckwourth ข้างหลุมศพอีกแห่งที่มีป้ายกำกับว่า “Nat Love” Cuffee เข้าร่วม Reeves ในตำแหน่งรอง Cuffee และ Reeves ขี่ไปในทิศทางเดียว และ Love and Fields ในอีกทางหนึ่ง ผู้หญิงคนหนึ่งถือหมวกกะลา สันนิษฐานว่า Trudy Smith มองดูพวกเขาจากระยะไกล

กำกับโดย เจมส์ ซามูเอล เขียนบทโดยเจมส์ ซามูเอล และโบซ ยาคิน สร้างโดยชอว์น คาร์เตอร์, เจมส์ แลสซิเตอร์, ลอว์เรนซ์ เบนเดอร์ และเจมส์ ซามูเอล พร้อมมีเพลงประกอบภาพยนตร์สุดฮอตและทีมนักแสดงสุดน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นโจนาธาน เมเจอร์ส, ซาซี่ บีตซ์, เดลรอย ลินโด, ลาคีธ สแตนฟิลด์, แดเนียล เดดไวเลอร์, เอดี้ กาเธจี้, อาร์เจ ไซเลอร์, เดมอน เวย์นส์ จูเนียร์ และดิออน โคลที่จะมาประชันบทบาทกับเรจิน่า คิงและไอดริส เอลบา ไปติดตามการแก้แค้นอันโอชะครั้งนี้ได้เลย

กำกับโดย   Jeymes Samuel
บทภาพยนตร์โดย  Jeymes Samuel / Boaz Yakin
ผลิตโดย  Lawrence Bender / Shawn Carter / James Lassiter / Jeymes Samuel
นำแสดงโดย  Jonathan Majors / Idris Elba / Zazie Beetz / Regina King / Delroy Lindo / Lakeith Stanfield / RJ Cyler / Danielle / Deadwyler / Edi Gathegi / Deon Cole
บริษัทผู้ผลิต   Overbrook Entertainment
จัดจำหน่ายโดย   Netflix
วันที่วางจำหน่าย   6 ตุลาคม 2564 (บี เอฟไอ ) / 22 ตุลาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  139 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   90 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   $8,292

 TMDB