The Hole โพรงสยองเขย่าประสาท (2001) พากย์ไทย

The Hole โพรงสยองเขย่าประสาท (2001)  Dane Thompson วัยสิบเจ็ดปี น้องชายวัย 10 ขวบของเขา Lucas และแม่ของพวกเขา Susan ย้ายจากบรูคลินไปยังเมือง Bensenville อันเงียบสงบที่ Dane และ Lucas ได้ผูกมิตรกับ Julie Campbell เพื่อนบ้านข้างบ้านของพวกเขา การเปิดประตูกลเผยให้เห็นหลุมซึ่งดูเหมือนจะไม่มีก้นบึ้ง.. ในที่สุด ทั้งสามก็พบเห็นหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บด้วยกันที่บ้านของเด็กชายซึ่งพวกเขาตามเธอไปที่ห้องใต้ดินและเฝ้าดูเธอคลานเข้าไปในรู.. จูลี่แนะนำให้พวกเขาขอความช่วยเหลือจาก Creepy Carl เจ้าของบ้านคนก่อนซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในโรงงานถุงมือร้างที่รายล้อมไปด้วยโคมไฟและโคมไฟหลายร้อยดวง ดูหนังออนไลน์

เมื่อเด็กๆ บอกเขาว่าพวกเขาได้เปิดรูแล้ว เขาก็ตำหนิพวกเขาที่ปล่อยความชั่วร้ายภายในออกมาโดยระบุว่าจะเข้ามาหาพวกเขาและฆ่า Dane ต่อมาในคืนนั้น คาร์ลถูกพบเห็นเขียนลวก ๆ ในสมุดวาดภาพ ทำให้หน้ากระดาษเกือบมืดไปหมด คาร์ลกรีดร้อง “ฉันยังไม่เสร็จ!” จูลี่ตัดสินใจให้กลุ่มผ่อนคลายและเชิญพวกเขาไปว่ายน้ำในสระของเธอ ขณะอยู่ใต้น้ำ Dane มองเห็นร่างเงาของชายร่างยักษ์ที่ยืนอยู่ด้านบน ต่อมาในคืนนั้น ขณะที่ลูคัสหลับอยู่ เดนเห็นรอยฟกช้ำรูปมือที่ขาของลูคัส เขาพบว่ามันเหมือนกับมือที่ Creepy Carl วาดไว้ในสมุดร่าง ข้างในมีข้อความว่า ‘HELLO BOY’ เจ้าหน้าที่เอาภาพเด็กหญิงสองคนให้ลูคัสดู และถามว่าเขาเห็นรูปหนึ่งหรือไม่ และชี้ไปที่เด็กหญิงที่จูลี่พบครั้งแรก เจ้าหน้าที่ตำรวจทิ้งรูปไว้กับลูคัสแล้วหันไปเผยว่าด้านหลังศีรษะของเขาหายไป ลูคัสเรียกเดนและทั้งคู่ดูตำรวจกลับมาที่ห้องใต้ดินและปีนเข้าไปในรู… จูลี่ปีนออกจากหน้าต่างและพบกับเด็กชายที่เธอเล่าให้เดนฟังว่าเธอและแอนนี่ สมิธ เพื่อนสนิทของเธอกำลังเล่นอยู่บนรางรถไฟ ของรถไฟเหาะเก่าซึ่งส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุที่แอนนี่เสียชีวิต เธอตัดสินใจกลับไปที่สวนสนุกที่เกิดอุบัติเหตุ เดนตามเธอไป ปล่อยให้ลูคัสอยู่คนเดียว..  ดูหนังพากย์ไทย

หลังจากที่จูลี่ช่วยให้แอนนี่เข้าใจว่าเธอพยายามจะช่วยเธอ แอนนี่ก็หายตัวไปและดีใจที่จูลี่ไม่กลัวอีกต่อไป เขาเดินตามเสียงไปอย่างสับสนเพื่อค้นหาหุ่นตัวตลกที่เลียนแบบเสียงของเดน เดนและจูลี่กลับมาและลูคัสประกาศว่าเขาไม่กลัวตัวตลกอีกต่อไป เมื่อถูกถามว่าเขากลัวอะไร เดนตอบว่าเขาไม่กลัวอะไรเลย จากนั้นจูลี่ก็ชวนเดนและลูคัสไปค้างคืนที่บ้านของเธอ ในที่สุด Dane ก็เปิดเผยว่าเขากลัวพ่อของเขา ซึ่งเคยล่วงละเมิดทั้งครอบครัวและตอนนี้อยู่ในคุก เมื่อรู้ว่าพ่อของเขาพาลูคัสลงไปในหลุม เดนก็กระโดดลงไปในหลุมเช่นกัน.. พ่อของพวกเขาซึ่งกลายเป็นยักษ์ไปค้นพบพวกเขาและเริ่มที่จะพังประตูเข้าไป ขณะที่เดนต่อสู้กับเขา พ่อยักษ์ก็ค่อยๆ กลับคืนสู่ขนาดที่แท้จริงของเขา ขณะที่เดนเริ่มเผชิญหน้ากับความกลัว โดยเห็นเขาในสิ่งที่เขาเป็น สภาพแวดล้อมของพวกเขาเริ่มพังทลายและพื้นตกลงไป ทิ้งให้เดนและพ่อของเขาติดอยู่บนเกาะภายใต้พัดลมติดเพดาน เมื่อดึงเข็มขัดของพ่อแล้ว Dane ก็ดึงตัวเองขึ้นไปบนพัดลมและกระแทกพื้นที่พังเป็นครั้งสุดท้ายด้วยหัวเข็มขัด ทำให้พื้นแตกเป็นชิ้นและพ่อก็ตกลงมา .. Dane โผล่ออกมาจากรูที่ Julie และ Lucas กำลังรออยู่ เธอตอบว่าเธอกลัวสัตว์ประหลาดใต้เตียงเมื่อตอนที่เธอยังเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ลูคัสพูดว่า “โอ้” ขณะที่ประตูกลเปิดออกอีกครั้งเผยให้เห็นความมืดได้กลับมาแล้ว ในโพสต์เครดิต หุ่นตัวตลกกำลังกระพริบตาซ้ายของเขา
อ้างอิงจาก IMDb