The Hunt จับ ล่า ฆ่าโหด (2020) พากย์ไทย

คนแปลกหน้า 12 คนตื่นขึ้นมาโดยที่พวกเขาไม่รู้จักกันมาก่อน และไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน และไม่รู้ว่าพวกเขาทำไมถึงถูกเลือกมา แต่ที่แน่ๆ พวกเขามีสิ่งเดียวที่เหมือนก็คือการเป็นส่วนหนึ่งของเกมล่าที่ชื่อว่า The Hunt หนึ่งในเรื่องราวทางอินเทอร์เน็ตที่พูดถึงเหล่าชนชั้นสูงที่จับคนมาเพื่อล่าแทนการล่าสัตว์นั่นเอง แต่แล้วแผนการของเหล่ากลุ่มชนชั้นสูงนั้นก็ดูเหมือนจะเริ่มผิดแผกไปจากเดิมเนื่องจาก Crystal หนึ่งในผู้ถูกล่านั้นรู้ทันแผนการและได้มาเจอกับหญิงลึกลับคนหนึ่งที่เป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องราวทั้งหมด ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เป็นหนังระทึกขวัญสยองขวัญที่กำกับโดย Craig Zobel และเขียนโดย Nick Cuse และ Damon Lindelof “The Hunt” ของ Universal Pictures สร้างจากเรื่องสั้นเรื่อง The Most Dangerous Game ในปี 1924 ในนั้น นักล่าชื่อ Rainsford พบว่าตัวเองอยู่บนเกาะที่มีชายลึกลับชื่อ Zaroff กำลังตามล่ามนุษย์และข่มขู่พวกเขาด้วยความตาย เดิมทีมีกำหนดฉายในเดือนกันยายน 2019 แต่ Universal Pictures เลื่อนการฉายออกไปเนื่องจากมีการยิงกันจำนวนมากในเดือนสิงหาคม 2019 อย่างไรก็ตาม การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ได้ปิดโรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่ภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉาย และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้เพียง 12 ล้านเหรียญ .. จับ ล่า ฆ่าโหด เป็นหนังระทึกขวัญสยองขวัญปี 2020 กำกับโดย Craig Zobel ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเสียดสีการเมืองของอเมริกา

และแม้ว่าจะมีองค์ประกอบของการเสียดสีทางการเมือง แต่ก็เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการแสวงประโยชน์ที่เต็มไปด้วยเลือดซึ่งปลอมตัวเป็นหนังระทึกขวัญการเมือง มันแบ่งฝ่ายซ้ายและขวา สีน้ำเงินและสีแดงเข้าด้วยกัน แต่ท้ายที่สุดก็ลดทั้งสองฝ่ายให้เป็นภาพล้อเลียนไร้สาระ นิค คูสและเดมอน ลินเดลอฟ ร่วมมือกันสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ จับ ล่า ฆ่าโหด เดิมทีมีกำหนดออกฉายในปี 2019 จับ ล่า ฆ่าโหด ถูกเลื่อนโดย Universal หลังจากเกิดเหตุกราดยิงหลายครั้งและสื่อฝ่ายขวาโจมตี อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้วและจะเป็นหนังใหม่ที่น่าสนุกในปี 2020 Cuse และ Lindelof ยังร่วมมือกับ Blumhouse Productions เพื่อพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้..

จับ ล่า ฆ่าโหด2020 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญสยองขวัญที่กำกับโดย Craig Zobel และเขียนโดย Damon Lindelof และ Nick Cuse เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 9 มีนาคม 2020.รายละเอียดเบื้องต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้จุดประกายความสนใจโดยเฉพาะในหมู่แฟนหนังสยองขวัญ นอกจากนี้ เธอยังได้แสดงในภาพยนตร์เช่น The Green Hornet และ Knight and Day นักแสดงเป็นนางแบบและได้ตีพิมพ์หนังสือสุขภาพหลายเล่ม รวมถึง “The Longevity Book” และ “The Body Book” ในปี 2015 เธอแต่งงานกับ Benji Madden มือกีตาร์ Good Charlotte และให้การต้อนรับลูกคนแรกของพวกเขา ลูกสาว ผ่านทางตัวแทน.. จับ ล่า ฆ่าโหด 2020 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญสยองขวัญที่กำกับโดย Craig Zobel จับ ล่า ฆ่าโหด เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เกมที่อันตรายที่สุด”

กำกับโดย Craig Zobel “จับ ล่า ฆ่าโหด” เป็นหนังแอคชั่นที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แทนที่จะอาศัยแนวคิดเรื่องศักดิ์ศรีและความเหมาะสมของมนุษย์ แต่กลับอาศัยความรุนแรงแบบการ์ตูน Crystal เป็นหนึ่งในสิบสองคนที่ได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของการตามล่า แต่เธอไม่ใช่ schmoe ธรรมดาของคุณ เธอมีทักษะบางอย่างที่จะช่วยให้เธอเอาชีวิตรอดได้ ในขณะที่ จับ ล่า ฆ่าโหด ถูกวางตลาดว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีการโต้เถียงกันมากที่สุดแห่งปี และไร้สาระ ในขณะที่หลักฐานที่ตลกขบขันของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจดึงดูดผู้ชมบางคน แต่เรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่กลายเป็นเรื่องบ้าๆ

TMDB