The Kissing Booth 3 เดอะ คิสซิ่ง บู๊ธ 3 (2021) พากย์ไทย

เพื่อใช้ชีวิตช่วงฤดูร้อนก่อนเข้ามหาวิทยาลัยให้คุ้มค่า แอลจึงเตรียมรายการสิ่งที่อยากทำส่งท้ายชีวิตมัธยม ขณะที่ต้องรับมือกับอนาคตของเธอกับโนอาห์และลี… ที่ไม่มีอะไรแน่นอน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

หลังจากการทัศนศึกษาหลังจบการศึกษา Elle ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไป Berkeley หรือ Harvard – แม้ว่า Noah กำลังมองหาอพาร์ทเมนต์นอกมหาวิทยาลัยสำหรับพวกเขาอยู่แล้ว เมื่อพ่อแม่ของโนอาห์และลีประกาศว่าพวกเขากำลังขายบ้านริมชายหาดที่ซึ่งพวกเขาทั้งหมดใช้เวลาในวัยเด็ก Elle, Noah, Lee และ Rachel แฟนสาวของ Lee ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่นั่นเพื่อช่วยเตรียมการขาย

Chloe เพื่อนของโนอาห์ – ซึ่ง Elle ครั้งหนึ่งเคยคิดว่าโนอาห์กำลังมีชู้กับ – มาถึงบ้านชายหาดในขณะที่มาร์โก – ซึ่งแอลล์จูบ – ได้งานทำในพื้นที่ ระหว่างวันที่สวนน้ำ โนอาห์และมาร์โกทะเลาะกัน โนอาห์จึงเรียกเอลลี่ว่าไร้เดียงสาเพราะไม่เห็นมาร์โกยังคงมีความรู้สึกต่อเธอ ความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อเอลลี่พยายามแบ่งเวลาระหว่างลีกับโนอาห์ พร้อมกันนี้ เอลลี่ก็ต้องดิ้นรนกับการยอมรับแฟนคนใหม่ของบิดาของเธอ

ลินดา ซึ่งก็เป็นเพื่อนของแม่ที่จากไปของเธอด้วย โดยกลัวว่าเธอจะเข้ามาแทนที่เธอ.. โนอาห์ได้รับกำลังใจจากโคลอี้ที่กำลังรับมือกับการหย่าร้างของพ่อแม่ของเธอให้คุยกับแอลล์ โนอาห์ทำให้ ขึ้นกับเอลลี่ มาร์โกปรากฏตัวขึ้นที่งานเลี้ยงวันที่ 4 กรกฎาคม ซึ่งเขาได้ต่อสู้กับโนอาห์อีกครั้งและต่อยเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะตอบโต้ คืนนั้น เอลลี่ทะเลาะกับพ่อของเธอเรื่องลินดา

โดยกล่าวหาว่าเขาคบกับเธอเพียงเพราะความภูมิใจของตัวเอง ในการตอบโต้ เขาเล่าถึงการเสียสละที่เขาทำเพื่อเธอและแบรดน้องชายของเธอด้วยความโกรธ และบอกว่าเธอไม่ใช่คนเดียวที่สมควรได้รับความรัก.. ลีเถียงกับเธอว่าเขาไม่เคยสำคัญกับเธอเลยเมื่อเทียบกับโนอาห์ ในขณะที่เธอบอก

เขาเติบโตขึ้นมาและการตัดสินใจทั้งหมดของเธอในช่วงซัมเมอร์นี้คือการพยายามทำให้ทุกคนมีความสุข เมื่อรู้ว่าพี่ชายของเธอมีความสุขแค่ไหนที่อยู่รอบตัวเธอ ในที่สุดแอลก็เข้าใจและยอมรับลินดา โดยยอมคืนดีกับพ่อของเธอ มาร์โคขอโทษเธอและพวกเขาก็กล่าวคำอำลาอย่างเป็นมิตรก่อนที่เธอจะตกลงกับลี

เธอตระหนักว่าเธอใช้เวลามากในการรักษาความสัมพันธ์ระหว่างโนอาห์และลีจนเธอไม่ได้ค้นพบสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข นอกจากนี้ ลีและราเชลกลับมาคบกันและหมั้นหมายกันหลังเลิกเรียน หลังจากนั้นไม่นาน เอลลี่ก็เห็นโนอาห์ (น่าจะ) เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่พวกเขาเลิกรากัน

ซึ่งเขาเปิดเผยว่าเขามีข้อเสนองานที่สำนักงานกฎหมายในแอลเอและนิวยอร์ก โนอาห์แนะนำให้ไปขี่มอเตอร์ไซค์เมื่อเขากลับถึงเมือง และแอลเห็นด้วย ดูหนังออนไลน์

กำกับโดย  Vince Marcello
เขียนโดย  Vince Marcello / Jay Arnold
ผลิตโดย  Ed Glauser / Andrew Cole-Bulgin / Vince Marcello / Michele Weisler
นำแสดงโดย  Joey King / Joel Courtney / Jacob Elordi / Taylor Zakhar Perez / Maisie Richardson-Sellers / Meganne Young / Molly Ringwald
บริษัทผู้ผลิต  Picture Loom Productions / Clearblack Films / Komixx Entertainment
จัดจำหน่ายโดย  Netflix
วันที่วางจำหน่าย  11 สิงหาคม 2564
ความยาว   113 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

แหล่งอ้างอิง: TMDB