The Life Ahead : ชีวิตข้างหน้า (2020) ซับไทย

ชีวิตข้างหน้า 2020 เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และธุรกิจรับเลี้ยงเด็กของเขา นี่คือน้ำตาคนกลางและมีข้อบกพร่องบางอย่าง ดวงดาวนั้นแข็งแกร่งและโครงเรื่องก็น่าสนใจ อาชีพของลอเรนมีระยะเวลา 70 ปี นักแสดงหญิงที่เกิดในอิตาลีเริ่มอาชีพการแสดงของเธอในฐานะดาราเด็ก ตามมาด้วยภาพยนตร์อีก 2 เรื่องที่เธอแสดง ได้แก่ Love, Victor และ Ava Capri.. ในปี 1974 เธอได้ร่วมแสดงกับ Richard Burton ใน The Voyage ซึ่งเป็นรีเมคของ Brief Encounter ของอิตาลี ซึ่งออกอากาศทางโทรทัศน์ของสหรัฐฯ ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2518 ในปีพ.ศ. 2518 เธอได้ปรากฏตัวใน The Cassandra Crossing ดูหนังออนไลน์

ซึ่งเป็นบ็อกซ์ออฟฟิศที่ได้รับความนิยมในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ในปี 1979 เธอได้ร่วมแสดงกับ Marcello Mastroianni ใน A Special Day.. Middlebrow tearjerker Middlebrow tearjerker ชีวิตข้างหน้า จะฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix ในวันที่ 13 พฤศจิกายน หนึ่งวันก่อนงานประกาศผลรางวัลออสการ์ การแสดงความเห็นอกเห็นใจและการสนับสนุนอย่างเข้มแข็งเพื่อความเมตตาในโลกจะทำให้แฟนหนังรุ่นเก่าหลงใหลนอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชมที่กำลังดูภาพยนตร์ที่กำลังมองหาภาพยนตร์ขนาดเล็ก

และเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย โซเฟีย ลอเรน นักแสดงชาวอิตาลีวัย 86 ปี จะต้องถูกใจผู้ทำรางวัลออสการ์อย่างแน่นอน.. ชีวิตข้างหน้า เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจเกี่ยวกับโสเภณีสูงวัยและมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นของเธอกับเด็กอายุ 12 ปี ขโมย. Ponti ผู้กำกับ The Life Before Us ลูกชายของเธอด้วย ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความเห็นอกเห็นใจที่จำเป็น Middlebrow น้ำตาจิไหล ชีวิตข้างหน้า 2020 เต็มหัวใจ.. “ชีวิตข้างหน้า” จะทำให้ โซเฟีย ลอเรน หวนคืนจอใหญ่ ข้อบกพร่องของตัวละครอาจเป็นปัจจัยกระตุ้นในเรื่อง ข้อบกพร่องที่ไม่ชัดเจนในทันทีสามารถจูงใจได้ ข้อบกพร่องที่มีผลกระทบอย่างมากคือองค์ประกอบสำคัญในการสร้างตัวเอกที่น่าสนใจ ใน

“ชีวิตข้างหน้า 2020” เราเห็นตัวละครสองตัวที่มีข้อบกพร่องที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่ซับซ้อนและเผชิญกับความทุกข์ยาก .. ชีวิตข้างหน้า เป็นภาพยนตร์ดราม่าของอิตาลีปี 2020 ที่กำกับโดย Edoardo Ponti ซึ่งสร้างจากบทภาพยนตร์โดย Ponti และ Ugo Chiti เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง The Life Before Us ของ Romain Gary ในปี 1975 “ชีวิตข้างหน้า” เป็นละครโรแมนติกที่สร้างจากนวนิยายโรแมง แกรี นอกจากนี้ยังเป็นผลงานรีเมคของ “มาดามโรซา” ผู้ชนะรางวัลออสการ์ปี 1977 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองชั้นในของอิตาลี

เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “ชีวิตข้างหน้า” ออกแล้ว! กำกับการแสดงโดย Edoardo Ponti นำแสดงโดย Sophia Loren, Laura Pausini และ Paul Dano นอกจากนี้ ฟังเพลงอื่นๆ สำหรับ “ชีวิตข้างหน้า” บน Spotify, Apple Music และ Deezer. เมื่อ Diane Warren เข้าหา Pausini เพื่อเล่นเพลง นักร้องชาวอิตาลีก็รับบทบาทนี้ทันที เธอสนใจข้อความเรื่องความหลากหลายและการรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพลงสำหรับ ชีวิตข้างหน้า 2020 จะวางจำหน่ายบน Netflix ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2019

ที่มา : TMDB