The Lion King 3 เดอะ ไลอ้อน คิง 3 (2004) พากย์ไทย

The Lion King3 เดอะ ไลอ้อน คิง 3 (2004)   ภาคนี้ย้ำเรื่องราวของพุมบ้ากับคราวความนิ่ง คราวความนิ่งเป็นภรรยาร์แคทที่ไม่ได้การเลยออกมาจากฝูงไปพบกับพุมบาหมูป่าที่สันโดษเช่นเดียวกันทั้งสองเลยตกลงเป็นเพื่อนกันพากันตามหาดินแดนที่ใหม่ กลางทางก็ผ่านเรื่องราวเหตุของคิงมูฟาซาที่ต่อสู้กับสการ์กระทั่งไปพบซิมบ้า เก็บซิมบ้าไปเลี้ยงในวิถีฮาคูนา มาทาทา ดำรงชีวิตแบบไม่มีความรู้สึกวิตกกังวลตราบจนกระทั่งซิมบ้าโตขึ้นพบกับท้องนาลา ทุ่งนาลาชักชวนซิมบ้ากลับไปช่วยฝูง ทีแรกๆครั้งความนิ่งไม่ต้องการที่จะไปแต่ว่าในที่สุดบาบูนมาคราวความสงบก็กลับใจรีบตามพุมบ้าไปช่วยซิมบ้า แล้วก็เพิ่มรายละเอียดเวลาที่ช่วยซิมบ้าต่อสู้กับฝูงไฮยีนาอีกหน่อยเดียวมีแม่กับคุณลุงของหนโฒนตามมาช่วยหนความสงบก็เป็นฮีโรทำให้แม่กระหยิ่มใจและก็จบแบบแฮปปี ดูหนังออนไลน์
Timon เป็นผู้ที่ถูกสังคมนอกทางใน อาณานิคม ภรรยาร์แคตในเขตชานเมืองของ Pride Lands ด้วยเหตุว่ามีเหตุขัดข้องหลายครั้งโดยบังเอิญ หากว่าเขาจะได้รับการผลักดันอย่างไม่มีเงื่อนไขจากแม่ ของเขา Timon ฝันถึงชีวิตที่ดียิ่งกว่าการดำรงชีพอันใจเย็นของอาณานิคมของเขาซึ่งหลบซ่อนจากผู้ตามล่าโดยตลอด อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้รับมอบหมายให้เป็นทหารยามในความมานะบากบั่นที่จะรับเขาให้เป็นที่ยอมรับจากแม่ แม้กระนั้นการฝันหวานของเขานำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตายของคุณลุงแม็กซ์โดยไฮยีน่า เซินซี บัน ไซแล้วก็เอ็ด ขณะนี้ Timon รู้สึกเกลียดแล้วก็แน่ใจว่าเขาจะไม่มีทางเข้ากันได้กับภรรยาร์แคทตัวอื่น Timon ก็เลยตกลงใจจากไปเพื่อค้นหาชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เขาได้เจอกับราฟิกิ แมน ดริล ซึ่งสอนเขาเรื่อง ” ฮาคูน่า มาตาทา “” แล้วก็เสนอแนะให้เขา “ละเลยสิ่งที่คุณมองเห็น” Timon ใช้คำเสนอแนะอย่างแท้จริงและก็พินิจ Pride Rock ในระยะไกล มั่นใจว่า Pride Rock เป็นบ้านสรวงสวรรค์ของเขา Timon เผชิญภัยตรงนั้นแล้วก็เจอกับ Pumbaa กลางทางทั้งคู่อย่างเร็ว Bond และก็ Pumbaa มากับ Timon

 ดูหนังพากย์ไทย

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย   Bradley Raymond
บทภาพยนตร์โดย   Tom Rogers
นำแสดงโดย  Nathan Lane / Ernie Sabella / Julie Kavner / Jerry Stiller / Matthew Broderick / Robert Guillaume / Whoopi Goldberg / Cheech Marin / Jim Cummings
บริษัทผู้ผลิต   DisneyToon Studios
จัดจำหน่ายโดย   Walt Disney Home Entertainment
วันที่วางจำหน่าย    10 กุมภาพันธ์ 2547
เวลาของหนัง   76 นาท
ประเทศ   สหรัฐอเมริกา
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
อ้างอิงจาก IMDb