The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ (2022) พากย์ไทย

The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ (2022) Loretta Sage เป็นนักเขียนวัยกลางคนผู้สันโดษที่เขียนนวนิยายแนวโรแมนติก-ผจญภัยที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ฮีโร่ในสมมติชื่อ Dash McMahon ซึ่งแสดงโดย Alan Caprison นางแบบหน้าปก เบธ แฮตเทน นักประชาสัมพันธ์ของเธอ ยืนยันว่าเธอต้องเริ่มทัวร์หนังสือกับอลันเพื่อโปรโมตงานล่าสุดของเธอหลังจากเริ่มต้นหายนะ ส่วนใหญ่มาจากความนิยมในบุคลิก Dash ของ Alan Loretta ถูกคุมขังโดย Abigail Fairfax ผู้ลักพาตัว เศรษฐีพันล้านที่ตระหนักว่า Loretta ได้อ้างอิงหนังสือของเธอเกี่ยวกับการวิจัยทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริงที่เธอทำกับสามีนักโบราณคดีที่ล่วงลับไปแล้ว ดูหนังออนไลน์

เขาได้ค้นพบเมืองที่สาบสูญบน เกาะ แอตแลนติก อันห่างไกล และเชื่อว่านี่คือที่ตั้งของ “มงกุฎแห่งไฟ” ซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่า เมื่อลอเร็ตต้าปฏิเสธที่จะช่วยถอดรหัสแผนที่โบราณไปยังสมบัติ แฟร์แฟกซ์ที่เกรงว่าสถานที่นี้จะถูกทำลายโดยภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่น คลอโรฟอร์มจึงจับลอเร็ตต้าและพาเธอไปที่เกาะAlan ผู้ซึ่งแอบชอบ Loretta เป็นพยานในการลักพาตัวเธอ เขาชักชวนแจ็ค เทรนเนอร์ อดีตหน่วยซีลของหน่วย Navy SEAL

ที่เปลี่ยนมาเป็นหน่วยปฏิบัติการของ CIA เพื่อไปพบเขาที่เกาะและประสานงานการช่วยเหลือ แจ็คโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากอลัน บุกเข้าไปในพื้นที่ของแฟร์แฟกซ์และปล่อยลอเร็ตต้าให้เป็นอิสระ แต่ถูกยิงที่ศีรษะก่อนจะไปถึงสนามบิน ทำให้ลอเร็ตต้าและอลันต้องหลบหนีเข้าไปในป่า

Loretta และ Alan ใช้เวลาหนึ่งวันต่อสู้กับลูกน้องของ Fairfax ก่อนไปถึงหมู่บ้านใกล้เคียงซึ่งเมื่อได้ยินชาวบ้านเพลงจากคนในท้องถิ่น Loretta อนุมานว่ามงกุฎถูกซ่อนอยู่ในหลุมยุบในป่า ก่อนที่ทั้งคู่จะจากไป แฟร์แฟกซ์จับตัวลอเร็ตต้าอีกครั้ง ซึ่งตามมาด้วยการไล่ล่าของอลันเพื่อช่วยลอเร็ตต้า ทั้งคู่ถูกบังคับให้แบ่งปันที่ตั้งของสมบัติกับแฟร์แฟกซ์ เมื่อไปถึงที่ตั้ง พวกเขาค้นพบหลุมฝังศพ แต่รู้ว่าไม่ใช่อนุสาวรีย์สำหรับพลังของกาละมาน แต่เป็นที่หลบซ่อนของราชินีที่จะไว้ทุกข์ให้กับสามีของเธอและ “มงกุฎแห่งไฟ” ของเธอทำจากเปลือกหอยสีแดงที่สามีของเธอรวบรวม ฝังไว้กับเธอ

สมบัติที่แท้จริงของตำนานไม่ใช่อัญมณีล้ำค่า ดูได้ใน หนังใหม่2022 แต่เป็นความรักที่แยกกันไม่ออกระหว่างราชาและราชินี โกรธจัด แฟร์แฟกซ์บังคับให้พวกเขาเข้าไปในหลุมฝังศพขณะที่ภูเขาไฟปะทุ แต่ราฟี หนึ่งในลูกน้องกลับใจเปลี่ยนทิ้งชะแลงเพื่อช่วยพวกเขาหลบหนีก่อนที่จะทิ้งแฟร์แฟกซ์ไว้บนเกาะ เบธมาถึงพร้อมกับหน่วยยามชายฝั่งในท้องที่ และแฟร์แฟกซ์ถูกจับในข้อหาก่ออาชญากรรม หนังสือเล่มต่อไปของลอเร็ตต้าซึ่งอิงจากการผจญภัยของพวกเขากำลังได้รับความนิยม และเธอกับอลันก็จูบกันระหว่างพักร้อน ในฉากเครดิตระดับกลางแจ็คซึ่งรอดชีวิตจากการพยายามฆ่า เขาเข้าเรียนโยคะร่วมกับลอเร็ตต้าและอลัน ทำให้พวกเขาประหลาดใจ ดูหนังออนไลน์

อ้างอิงจาก TMDB