The Loud House Movie ครอบครัวตระกูลลาวด์ (2021) พากย์ไทย

ในการเดินทางเคล้าเสียงเพลงก้องโลกครั้งนี้ ลินคอล์น ลาวด์เดินทางไปสกอตแลนด์พร้อมกับพ่อแม่และพี่สาวน้องสาวทั้ง 10 คน ก่อนจะได้รู้เรื่องสายเลือดราชวงศ์ของครอบครัว! ดูหนังออนไลน์

 ขณะที่พวกเขาทำหน้าที่ในแต่ละวัน ในขณะที่ยังสอนลิลลี่น้องสาวคนสุดท้องของเขาว่าจะรับมือกับการใช้ชีวิตในครอบครัวใหญ่ได้อย่างไร หลังจากวันที่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พี่สาวน้องสาวทุกคนได้รับรางวัล พวกเขาก็ฉลองกันที่ Lynn Sr.’ ในขณะที่อยู่ที่นั่น บรรดาซิสเตอร์ที่ดังได้รับคำชมจากแฟนๆ ในขณะที่ลินคอล์นถูกผลักไปด้านข้างและเมินเฉย

รู้สึกว่าเขาอาศัยอยู่ในเงามืดของพวกเขา เขาปรึกษาเพื่อนของเขา Clyde McBride ซึ่งบอกเขาเกี่ยวกับเวลาที่เขารู้ว่าฝ่ายครอบครัวของดูหนังหนังออนไลน์ฟรีคุณยายมาจากปารีส ลินคอล์นจึงถามคำถามเดียวกันกับพ่อแม่และลิซ่าก็สามารถตามรอยลินน์ ซีเนียร์ได้’ จากนั้น ครอบครัว Loud ก็เดินทางไปสกอตแลนด์เพื่อพักร้อนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์กับการเดินทางอันแสนวุ่นวายที่เกี่ยวข้องกับการกระโดดร่มจากห้องเก็บสัมภาระ ขึ้นบอลลูนลมร้อน และเดินทางในเรือดำน้ำ เมื่อมาถึงเมือง Loch Loud ของสกอตแลนด์

 เมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งแปลกประหลาดมากมาย ครอบครัว Loud ได้เรียนรู้จากชาวเมืองว่าพวกเขาเป็นทายาทของราชวงศ์สก็อตและถูกพาไปที่ปราสาทที่ดูแลโดย Angus ผู้ดูแลสวนและ Morag ผู้ดูแลทรัพย์สินที่ไม่พอใจ .. แองกัสจึงให้ครอบครัวดูภาพวาดบรรพบุรุษของพวกเขาที่มีความคล้ายคลึงกับตนเองอย่างน่าทึ่ง และเผยให้เห็นว่าพวกเขาปกครองเมืองมาหลายปีก่อนจะจากไปตลอดกาล

ในที่สุด ลินคอล์นก็ได้เรียนรู้จากแองกัสว่าดยุคแห่งครอบครัวซึ่งเป็นคู่หูของบรรพบุรุษของเขาเอง เป็นสมาชิกที่พิเศษที่สุดของครอบครัว ทำให้เขาพอใจมาก เขาต้องการเป็นดยุคแห่งทะเลสาบล็อกลูดคนใหม่ เขาเข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อชุมชนมากมายเพื่อช่วยฟื้นฟูหมู่บ้านให้กลับมารุ่งเรืองดังเดิม และในที่สุดความรู้สึกผิดก็พาครอบครัวที่เหลือย้ายไปสกอตแลนด์ตลอดไป เนื่องจากครอบครัวนี้ไม่ต้องใช้ห้องน้ำร่วมกันอีกต่อไป .. 

ในขณะที่ Louds ปรับให้เข้ากับการค้นพบของพวกเขาในขณะที่ประสบกับวิญญาณของลูกหลานของพวกเขา Lucille Loud มังกรทารกที่เติบโตอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่เธอกินซึ่งพวกเขาชื่อ Lela และเพลิดเพลินกับเวลาของพวกเขาในปราสาท Morag รู้สึกหงุดหงิดหนังใหม่ทั้งหมดกับครอบครัวหลังจากมีชีวิตอยู่ ในปราสาทอย่างสงบสุขมาหลายปี 

 จากนั้นเธอก็วางแผนเหมือนแอ็กกี้บรรพบุรุษของเธอเพื่อให้ครอบครัวออกจาก Loch Loud ตลอดไปโดยสะกดจิต Lela ด้วยอัญมณีเวทมนตร์ที่เรียกว่า Dragon Stone และคทาของราชวงศ์.. ในขณะที่เขาขี่มังกร เธอใช้อัญมณีและคทาเพื่อสะกดจิต มันทำลายเมืองเพื่อให้ลินคอล์นถูกตำหนิสำหรับความโกลาหล เมื่อครอบครัวออกจากบ้าน Morag ก็ได้ทำให้ตัวเองเป็นดัชเชสคนใหม่ของเมืองจนทำให้ชาวบ้านไม่พอใจ ในการตอบโต้ เธอสะกดจิต Lela

อีกครั้งเพื่อก่อให้เกิดการทำลายล้างในหมู่บ้านมากขึ้น.. ลูซิลล์บอกครอบครัวเกี่ยวกับแผนของโมรักและสิ่งที่เธอทำกับเมือง เด็กๆ ที่ดังๆ มุ่งหน้ากลับไปที่เมืองด้วยเรือพายและร่วมทีมเพื่อเอาชนะ Morag และเลิกสะกดจิต Lela ในที่สุด สองพี่น้องก็ได้คทากลับมา และลินคอล์น ใช้ทักษะเวทย์มนตร์ของเขาและด้วยความช่วยเหลือจากลิลลี่ ทำลายหินมังกร ซึ่งทำให้ Lela หลุดพ้นจากมนต์สะกดของเธอ และในการตอบสนอง Morag ก็ถูกทิ้งบนเกาะที่เต็มไปด้วยแมวน้ำส่งเสียงดัง

พลเมืองของทะเลสาบ Loch Loud แสดงความยินดีกับครอบครัวและขอให้ลินคอล์นกลับมาดำรงหนังใหม่2022พากย์ไทยตำแหน่งดยุคแห่งราชอาณาจักร แม้ว่าลินคอล์นจะปฏิเสธและมอบมงกุฎให้แองกัสแทน รู้สึกว่าเขาสมควรได้รับมากกว่านี้ การตัดสินใจที่ได้รับอนุมัติจากประชาชนและวิญญาณของ บรรพบุรุษดัง.. 

หลังจากช่วยซ่อมแซมหมู่บ้าน ครอบครัว Loud บอกลาแองกัสและชาวบ้านและออกเดินทางกลับบ้านที่รอยัล วูดส์ ที่ซึ่งไคลด์ต้อนรับลินคอล์นกลับมาที่รอยัล วูดส์ด้วยครีมพัฟธีมดยุค ในระหว่างการให้เครดิต ภาพนิ่งแสดงให้เห็นซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ Lela ผีของ Duke ขี่ Lela, Leni ติดต่อคนรักของเธอ Scott ทางออนไลน์, ลินคอล์นชนะรางวัลที่ 3 ในการแสดงมายากล, Lela วางไข่สามฟอง, และ Angus และ ผีที่คอยช่วยเหลือ Morag ซึ่งตอนนี้ทำงานเป็นผู้ดูแลสนาม โดยมี Lela คอยดูแลเธอ

แหล่งที่มา : TMDB