The Mercenary ทหารรับจ้าง (2019) พากย์ไทย

เมื่อภารกิจในอเมริกาใต้เกิดผิดพลาด ทหารรับจ้างถูกทิ้งให้ตาย แต่เขาได้รับการดูแลให้กลับมาแข็งแรงและเกิดใหม่พร้อมกับมุมมองใหม่เกี่ยวกับชีวิต แต่วันเวลาอันสงบสุขของเขานั้นช่างสั้นนักเมื่อทหารรับจ้างที่เขาเคยทำงานด้วยมาขวางทางเขาอีกครั้ง และเขาถูกบังคับให้กลับมาเยี่ยมเยียนอีกครั้งและเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายของเขาเอง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย Dominiquie Vandenberg ในฐานะนักฆ่าที่ร้ายกาจ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำฮีโร่ตัวร้ายคนใหม่ใน Dominique Vandenberg และ Louis Mandylor รับบทเป็นวายร้ายที่ขโมยฉาก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการสังหารที่โหดเหี้ยมและความชั่วร้ายอย่างแท้จริงDominiquie Vandenberg นักออกแบบท่าเต้นและนักแสดงชาวเบลเยียม เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องใหม่  ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Yuri Bikel และนำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ มีกำหนดเข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2019

แวนเดนเบิร์กเคยแสดงมาแล้วสองสามบทบาท ซึ่งรวมถึงบทนำในภาพยนตร์ปีพ.ศ. 2547 เรื่อง Triple Threat เธอนำตัวละครที่แข็งแกร่งมาสู่โต๊ะและต่อสู้ได้ดีมาก เธอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคาราเต้อีกด้วย เธอได้ปลดปล่อยลูกเตะหมุนและใช้มีดVandenberg มีหน้าจอที่น่าทึ่งซึ่งอาจช่วยให้เธอเดินตามรอยเท้าของ Dave Bautista Vandenberg ได้สร้างตัวละคร Maxx สำหรับหนังสือการ์ตูนซึ่งถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในปี 2014 เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า Legion Maxx แต่เปลี่ยนชื่อเป็นเวอร์ชันสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิง แต่มีข้อบกพร่องเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ แอคชั่นน่าจะสนุกกับมัน

หากคุณกำลังมองหาหนังแอคชั่นดีๆ ที่จะดูในช่วงปีใหม่เป็นตัวเลือกที่ดี มันส่งการสังหารที่โหดร้ายหนึ่งหรือสองครั้ง และแนะนำฮีโร่ตัวใหม่ตัวร้ายใน Dominique Vandenberg Vandenberg เป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่ประสบความสำเร็จในวงการศิลปะการต่อสู้มาก่อน แต่ได้บุกเข้าไปในฮอลลีวูดหลังจากหักขาของเธอหากคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่มีตัวละครหญิงที่แข็งแกร่ง คือหนังสำหรับคุณอย่างแน่นอน นำแสดงโดย Dominiquie Vandenberg ในฐานะกองทหารที่ถูกทิ้งให้ตายในอเมริกาใต้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณติดงอมแงมตั้งแต่นาทีแรกจนจบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่สนุกสนานและมีแกนทางอารมณ์ที่ทรงพลังมากAdkins มีประวัติในการเล่นบทบาทแอ็กชัน รวมถึงภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง เขาชวนให้นึกถึง Jean-Claude Van Damme และเคยอยู่ในแฟรนไชส์ฮิตเรื่อง The Bourne ไตรภาค เขารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ไม่เห็นคุณค่าในภาพยนตร์เรื่องที่สามของบอร์น ซึ่งแสดงให้แมตต์ เดมอนเป็นทหารระดับสูงด้วย หลังจากนั้น เขาได้บุกเข้าสู่โลกแห่งสตูดิโอและมีบทบาทสำคัญเป็นครั้งแรก

แม้ว่อาจไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์ แต่ก็มีนักแสดงที่แข็งแกร่ง Dominiquie Vandenberg ปรากฏตัวบนจอได้อย่างยอดเยี่ยม และ Scott Adkins ได้แสดงในภาพยนตร์ก่อนหน้าของ Johnson ห้าเรื่อง เขายังเป็นนักเตะที่ดีอีกด้วย เขายังเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาวุธปืนทุกชนิด รวมทั้งมีดด้วยหลุยส์ แมนดิเลอร์ รับบทเป็นหัวหน้ากลุ่มทหารรับจ้าง อดีตของเขากับ French Foreign Legion ทำให้เขามีบุคลิกและความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง เขาเก่งเรื่องอาวุธปืนและเป็นปรมาจารย์ด้านมีด เขาเคยร่วมงานกับเจสซี วี. จอห์นสันในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ เช่น The Doorman และ Pit Fighter เคมีของพวกเขาได้ส่งต่อไปยังนอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นสื่อกลางที่ดีสำหรับ Louis Mandylor ในการแสดงความสามารถของเขาเป็นภาพยนตร์ที่ติดตามชีวิตของอดีตทหารรับจ้างที่ผันตัวมาเป็นทหารรับจ้าง เริ่มต้นด้วยภารกิจในอเมริกาใต้ที่ผิดพลาด หลังจากที่ Maxx หายจากอาการบาดเจ็บแล้ว เขาก็ได้รับมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับชีวิต แต่ในขณะที่เขาพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบภายในความเชื่อใหม่ของเขา เขาพบว่าปีศาจของเขายังคงแฝงตัวอยู่ในตัวเขา

กำกับการแสดงโดย Jesse V. Johnson ซึ่งมีชื่อที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของ Scott Atkins แม้จะมีโครงสร้างที่เรียบง่าย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีนักแสดงที่แข็งแกร่ง หลุยส์ แมนดิเลอร์ รับบทเป็นทหารรับจ้างผู้แข็งแกร่งที่ขึ้นชื่อเรื่องการสังหารที่โหดเหี้ยมและโหดเหี้ยม เขาเข้าร่วมโดยนักแสดงที่มีพรสวรรค์ซึ่งรวมถึง Carmen Argenzianoเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญนองเลือดที่มีช่วงเวลาที่รุนแรงมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสีเข้มกว่าภาพยนตร์แอ็กชันส่วนใหญ่ โดยมีภาพการแกะและการสังหารที่น่าสยดสยอง เจสซี่ จอห์นสัน ดาราภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุด Hellboy มีประวัติเกี่ยวกับภาพยนตร์แอคชั่น ก่อนหน้านี้เขาเคยปรากฏตัวใน The Doorman and Pit Fighter และเป็นทหารผ่านศึกในประเภทนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย เจสซี วี. จอห์นสัน ซึ่งเล่นเป็นทหารรับจ้างในภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่อง

เจสซี่ จอห์นสันเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์แอคชั่นฮาร์ดคอร์ของเขา และผลงานล่าสุดก็ไม่ต่างกัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่พล็อตดั้งเดิมโดยเฉพาะ แต่ก็มีฉากต่อสู้คุณภาพสูงมากมาย จอห์นสัน ซึ่งเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์แอคชั่น มีความสามารถพิเศษในการกำกับฉากแอคชั่นที่เต็มไปด้วยเลือดที่อัดแน่นJesse Johnson เป็นหนึ่งในตัวละครในภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดในโลก เขาเป็นฮีโร่ที่มีความรุนแรงเก่งกาจที่มุ่งเน้นไปที่การล้มศัตรูของเขา เขาเป็นทหารรับจ้างที่โหดเหี้ยมและโหดเหี้ยมและเขาก็ไม่มีข้อยกเว้น บทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของทหารรับจ้าง

TMDB