The Notebook รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก (2004) พากย์ไทย

ภาพยนตร์เรื่อง The Notebook เป็นการผสมผสานระหว่างความโรแมนติก ละคร และตลกที่น่าสนใจ ถ่ายทำเกือบทั้งหมดในเซาท์แคโรไลนา การถ่ายทำเกิดขึ้นระหว่างปลายปี 2545 ถึงต้นปี 2546 สำนักงานผลิตถูกจัดตั้งขึ้นที่ฐานทัพเรือชาร์ลสตันเก่าในนอร์ทชาร์ลสตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Woody Allen และนำแสดงโดย Ryan Gosling และ Rachel McAdamsRyan GoslingTheNotebook เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวโรแมนติกอเมริกันปี 2004 สร้างจากนวนิยายของ Nicholas Sparks และนำแสดงโดย Ryan Gosling และ Rachel McAdams เป็นหนังที่ประทับใจมากๆ ที่จะทำให้คุณร้องไห้และหัวเราะออกมาดังๆ เนื้อเรื่องหมุนรอบความสัมพันธ์ระหว่างวัยรุ่นสองคนภาพยนตร์ตลกโรแมนติกเรื่องนี้เป็นหนึ่งในบทบาทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของกอสลิง เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้ง “La La Land” และ “Crazy Stupid Love” ปัจจุบันเขากำลังแสดงใน “Barbie” และ “Breakfast at Tiffany’s” ของ Greta Gerwig และได้ปรากฏตัวในโฆษณามากมาย ดูหนังออนไลน์

Ryan Gosling ได้แสดงบทกลอนอันเป็นสัญลักษณ์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Noah’s Ark บทนี้พูดโดยโนอาห์เมื่อเขาเผชิญหน้ากับ Allie ในตอนท้ายของหนัง การอุทิศตนให้กับตัวละครทำให้เขาต้องด้นสดในทันที ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลมากมายและยังคงเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในโรงภาพยนตร์TheNotebook เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ดราม่าปี 2004 นำแสดงโดย Ryan Gosling และ Rachel McAdams สคริปต์โดย Jeremy Leven และ Jan Sardi อิงจากนวนิยายของ Nicholas Sparks ออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2547เรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักที่ตกหลุมรัก Noah Calhoun และ Allie Hamilton เป็นคู่รักหนุ่มสาวที่พ่อแม่แยกทางกัน พ่อแม่ของอัลลีไม่เห็นด้วยกับการขาดความมั่งคั่งของโนอาห์ พวกเขาตกหลุมรัก แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถสร้างความรักได้ พ่อแม่ของอัลลีไม่เห็นด้วยกับความรักนี้ ทั้งคู่จึงตัดสินใจย้ายไปนิวยอร์กRachel McAdamsTheNotebook เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวโรแมนติกอเมริกันปี 2004 นำแสดงโดย Ryan Gosling และ Rachel McAdams บทภาพยนตร์โดย Jeremy Leven และ Jan Sardi สร้างจากนวนิยายของ Nicholas Sparks เนื้อเรื่องของหนังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักหนุ่มสาวสองคนที่ตกหลุมรักกันNotebook เป็นเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ใช่หนังลูกไก่ทั่วไป แต่เขียนได้ดีและเป็นนาฬิกาที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพที่ประทับใจและสวยงามของความผูกพันของคู่รักหนุ่มสาวและชีวิตของพวกเขาด้วยกัน นักแสดงเล่นเป็นคู่รักหนุ่มสาวด้วยความหลงใหลและหัวใจที่มากมาย ดูหนังพากย์ไทย

ก่อนเปิดตัวการแสดงของเธอใน TheNotebook Rachel McAdams ปรากฏตัวในภาพยนตร์สารคดี My Name is Tanino ที่นั่น เธอเล่นเป็นตัวละครที่คล้ายกับเรจิน่า จอร์จ ปีหน้าเธอปรากฏตัวใน The Hot Chick ในบทเจสสิก้า ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอเล่นเป็นเจสสิก้า เชียร์ลีดเดอร์ที่ออกเดทกับกองหลังของวิทยาลัยที่ตื่นขึ้นมาในร่างของชายวัย 30 ปีRachel McAdams เป็นหนึ่งในนักแสดงที่สวยที่สุด บทบาทที่ได้รับรางวัลนี้ทำให้เธอได้รับรางวัล MTV Movie Awards สามรางวัล นอกจากนี้ McAdams และ Gosling ยังได้รับรางวัล Best Kiss สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ฉากจูบระหว่าง Rachel McAdams และ Ryan Gosling ได้รับรางวัลจูบที่ดีที่สุดจาก MTV Movie Awards ในปี 2548Rachel เป็นตัวเลือกแรกสำหรับบทบาทของ Andy ใน The Devil Wears Prada (2006) เมื่อเธอยังเด็ก ตอนแรกราเชลอยากเป็นเลขา อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเธอก็เลือกแสดงแทนการเป็นเลขา ราเชลโกหกเพื่อรับบทนี้และมีปฏิกิริยาตอบโต้ที่ไม่ดีระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของโนอาห์ แคสซาเวเตส แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาจากมุมมองของโนอาห์เป็นหลัก แต่ก็รวมถึงมุมมองของอัลลีด้วย รีส วิเธอร์สปูน, เจสสิก้า บีล และเจสสิก้า ซิมป์สัน ก็ได้รับการพิจารณาด้วย แต่สุดท้ายก็เลือกราเชล แมคอดัมส์ ในท้ายที่สุด กอสลิ่งขอคู่หูคนอื่นก่อนที่จะแสดงอย่างมืออาชีพ McAdams เป็นนักสเก็ตลีลา เธอเริ่มแข่งขันเมื่ออายุสี่ขวบ เธอยังเป็นนักกายกรรมในโรงเรียนมัธยมอีกด้วย หลังจากนั้นเธอก็เลิกเล่นสเก็ตเพื่อติดตามการแสดง เธอสนุกกับเทนนิส บัลเล่ต์ สวิงแดนซ์ และชั้นเรียนศิลปะ หลังจากเรียนจบ เธอเรียนการละครที่มหาวิทยาลัยยอร์ก

แม้ว่า Rachel McAdams และ Ryan Gosling จะกลายเป็นคู่รักที่มีชื่อเสียงหลังจากทำงานร่วมกันใน TheNotebook (2004) พวกเขาไม่ได้เดทกันจริง ๆ ระหว่างการถ่ายทำ ระหว่างการถ่ายทำ พวกเขาทะเลาะกันบ่อย แต่ตอนนี้พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ไม่แปลกใจเลยที่ราเชลและไรอันเป็นคู่รักคนดังที่สมบูรณ์แบบWoody Allen”TheNotebook” ได้รับการพัฒนาในฮอลลีวูดในช่วงเวลาที่นักแสดงหลายคนเพิ่งเริ่มต้น และนักแสดงบางคนที่ได้รับการพิจารณาให้เข้าร่วมภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่และดีขึ้น ในหลาย ๆ ด้าน หนังเป็นเพียงแวบหนึ่งของสิ่งที่จะได้รับ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ชมหลาย ๆ คน “The Notebook” เป็นการบำบัดทางอารมณ์Gena Rowlands เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเธอในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ เธอรับบทเป็นศาสตราจารย์ในวิทยาลัยที่อดกลั้นซึ่งเช่าอพาร์ตเมนต์ข้างสำนักงานจิตแพทย์ ขณะอยู่ที่นั่น เธอได้ยินเสียงคร่ำครวญของเพื่อนบ้านที่กำลังตั้งครรภ์และใคร่ครวญชีวิตของเธอเอง ภาพยนตร์ของวู้ดดี้ อัลเลนเป็นภาพที่เคลื่อนไหวด้วยความเสียใจ และจีน่า โรว์แลนด์ซึ่งแสดงใน “Grease” ก็แสดงการแสดงที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของเธอ
อ้างอิงจาก IMDb