The Old Guard ดิ โอลด์ การ์ด (2020) พากย์ไทย

สี่นักรบผู้ไม่มีวันตายคอยปกป้องมนุษยชาติอย่างลับๆ มาหลายศตวรรษตกเป็นเป้าเพราะพลังลึกลับของตน เมื่อค้นพบผู้เป็นอมตะรายใหม่ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เป็นภาพยนตร์ไซไฟสงครามที่เกิดขึ้นในปี 2020 นำแสดงโดย Charlize Theron, Uma Thurman, Henry Golding และ Greg Rucka แต่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือมันใช้เวลามากเกินไปในการอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าที่จะทำมัน ผลที่ได้คือหนังที่ไม่ใช่แค่ธรรมดาแต่ยังเงอะงะด้วยชาร์ลิซ เธอรอน
เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชาวอเมริกันที่ตั้งขึ้นในอนาคตอันใกล้ กำกับโดย Gina Prince-Bythewood และเขียนโดย Greg Rucka สร้างจากการ์ตูนชุดชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Charlize Theron ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อและมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 28 มิถุนายน 2020

ในภาพยนตร์เรื่องแรก เธอรับบทเป็น Andromache นักรบอมตะที่ต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายมานับพันปี ในการปรับตัวนี้ เธอนำกลุ่มทหารรับจ้างอมตะที่ถูกคุกคามจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ชั่วร้าย ไม่ใช่ภาพยนตร์แอคชั่นซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไป และนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์นานาชาติ

Charlize Theron มีภาพยนตร์ที่จะมาถึงหลายเรื่องและหลายบทบาท นอกจากหนังตลกโรแมนติกเรื่อง Long Shot แล้ว เธอยังมีบทบาทในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Bombshell ซึ่งติดตามเรื่องอื้อฉาวการล่วงละเมิดทางเพศในช่องข่าวฟ็อกซ์ สำหรับบทบาทของเธอใน Bombshell เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่สาม นักแสดงจะร่วมแสดงในภาพยนตร์แอคชั่นในปี 2020

การประกาศของ Uma Thurman ที่เข้าร่วมกับ Henry Golding ใน ได้รับการคาดหวังอย่างกว้างขวาง แต่รายละเอียดบางส่วนได้รับการยืนยันแล้ว นักแสดงหญิงไม่ใช่คนแปลกหน้าในภาพยนตร์แนว บทบาทนำแสดงโดย Kill Bill ของเธอช่วยเสริมชื่อเสียงของเธอในฐานะนักสู้ เธอยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากบทบาทเจ้าสาวใน Kill Bill: Chapter 2 นอกจากนี้ เธอยังได้แสดงในภาพยนตร์เช่น Hollywood Stargirl, Pulp Fiction และ Crazy Rich Asians ปัจจุบันเธออยู่ภายใต้การดูแลของ ICM Partners และ Untitled Entertainment ตัวแทนของเธอคือ Wolf Kasteler Public Relations ในขณะที่ตัวแทนของเธอคือ Hansen Jacobson Teller

ฝ่าอากาศหนาวในอิตาลีเพื่อถ่ายทำเมื่อวันจันทร์ เธอและชาร์ลิซ เธอรอน ผู้กำกับและนำแสดงในภาคต่อของ “The Old Guard” ต่างก็ถูกพบเห็นในน้ำ ขณะที่เธอรอนดูมีชีวิตชีวาหลังกล้อง นักแสดงสาวยังคงเยือกเย็นและสงบขณะนำทางเธอร์แมนเป็นภาพยนตร์แอคชั่นเกี่ยวกับทีมนักรบอมตะ ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ได้รับความนิยมอย่างน่าประหลาดใจ แม้จะมีโครงเรื่องที่เป็นลูกเล่นและการแสดงที่น่าเบื่อก็ตาม ดังนั้น บริษัทจึงตัดสินใจสร้างภาคต่อจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนของ Greg Rucka และ Leandro Fernandez ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้เพิ่ม Uma Thurman ให้กับนักแสดงด้วย

ภาคต่อมีกำหนดกำกับโดย Victoria Mahoney โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ David Ellison และ Dana Goldberg จาก Skydance และ Theron ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำแสดงโดย Jennifer Theron และ Henry Golding The Old Guard ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกและมีตัวละคร LGBTQ+ ที่โดดเด่นอยู่บ้าง
Netflix ได้ประกาศว่าจะเปิดตัว  ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากซีรี่ส์ Image Comics ในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดย Gina Prince-Bythewood และนำแสดงโดย Charlize Theron และ Kiki Layne ภาพยนตร์เรื่องนี้จะติดตามกลุ่มทหารรับจ้างที่ตามล่าอมตะโบราณ

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนโดย Rucka ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ในซีรีส์หนังสือการ์ตูน แอนดี้ต้องเผชิญกับบาปในอดีตของเขาและต้องแก้ไขความสัมพันธ์กับครอบครัวนักรบใหม่ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีพื้นฐานมาจากหนังสือเล่มที่สองโครงเรื่องของหนังมีความคล้ายคลึงกับหนังสือการ์ตูน โดยมีความแตกต่างที่สำคัญบางประการ ชื่อของ Quynh เปลี่ยนเป็น Noriko ซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่นแทนที่จะเป็นชาวเวียดนาม และการตายของตัวละครหลักได้เปลี่ยนเป็นพายุแทนที่จะเป็นความตายในสงคราม นี้ทำเพื่อประหยัดเงิน มีรายงานว่า Prince-Bythewood เสนอภาพสาวเหล็กสำหรับการตาย

TMDB