The Prom เดอะ พรอม (2020) พากย์ไทย

หลังจาก PTA ของโรงเรียนมัธยมหัวโบราณในรัฐอินเดียนาสั่งห้ามคู่รักเพศเดียวกันไม่ให้เข้าร่วมงานพรอมประจำปี แก๊งดาราละครบรอดเวย์สีสันสดใสพยายามที่จะส่งเสริมภาพลักษณ์ของพวกเขาด้วยการปรากฏตัวเพื่อสนับสนุนนักเรียนเลสเบี้ยนสองคน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เดอะ พรอม กรีนประกาศว่างานพรอมของโรงเรียนจะถูกยกเลิกเนื่องจากนักเรียนเลสเบี้ยนชื่อเอ็มมาโนแลนต้องการพาหญิงสาวไปเต้นรำ อาจารย์ใหญ่ทอม ฮอว์กินส์ ผู้สนับสนุนเอ็มม่า แต่ไม่มีอำนาจที่จะคัดค้านการตัดสินใจของพีทีเอ.. ในขณะเดียวกันใน มหานครนิวยอร์ก ดาราบรอดเวย์ผู้หลงใหลในตัวเองอย่าง ดี ดี อัลเลน และ แบร์รี กลิคแมน ผิดหวังหลังจากการแสดงของพวกเขา เอลีนอร์!The Prom

พวกเขาได้รับการปลอบโยนจาก Trent Oliver บัณฑิต Juilliard และอดีตดาราซิทคอมที่ลดบทบาทสนับสนุนที่ลืมไม่ลง และ Angie Dickinson นักแสดงไร้สาระที่เพิ่งลาออกจากการเป็นนักร้องประสานเสียงของชิคาโกหลังจากถูกส่งต่อให้รับบทเป็น Roxie Hart สนับสนุน Tina Louise แองจี้และเทรนต์ตระหนักว่าทั้งสี่คนต้องการเหตุผลเพื่อฟื้นฟูอาชีพการงานของพวกเขา หลังจากพบเรื่องราวของ Emma บน Twitter แล้ว นักแสดงก็ขับรถไปอินเดียนาพร้อมกับนักแสดงจาก Godspell และนักประชาสัมพันธ์ Sheldon Saperstein ที่โรงเรียน เอ็มม่าถูกเพื่อนนักเรียน Kaylee, Shelby, Nick และ Kevin รังแกและกล่าวหาว่าเธอทำลายงานพรอม

นักแสดงเข้าร่วมการประชุม PTA ครั้งต่อไป ซึ่งพวกเขาพยายามระดมกำลังสนับสนุน Emma อย่างไม่ประสบผลสำเร็จ เอ็มม่าและอลิสซ่า แฟนสาวที่สนิทสนมของเธอ ลูกสาวของนางกรีน พบกันเป็นการส่วนตัวเพื่อหารือกันว่าอลิสซ่าควรออกมาหาแม่ของเธอเมื่อใด เมื่อพวกเขาใช้โอกาสเทศนาเกี่ยวกับการยอมรับ ฮอว์กินส์บอกพวกเขาว่าศาลฎีกาของรัฐอินเดียนาได้ตัดสินว่าเจมส์ เมดิสันต้องอนุญาตให้เอ็มมาเข้าร่วมงานพรอม วันรุ่งขึ้น มีข้อเสนอมากมายเกิดขึ้น เคย์ลีกับเชลบีรู้แผนของอลิสซ่าที่จะเปิดเผย นักแสดงไปเยี่ยมเอ็มม่าที่บ้านของบีย่าของเธอ ซึ่งเปิดเผยว่าเอ็มมาอาศัยอยู่กับเธอตั้งแต่วันเกิดอายุสิบหกของเธอเมื่อพ่อแม่ของเธอไล่เธอออกเพราะเป็นเกย์

หลังจากเอ็มม่าปรับปรุงงานพรอม เธอได้เรียนรู้ว่า PTA ได้ใช้ช่องโหว่ในการพิจารณาคดีของศาลโดยจัดการให้เธอไปร่วมงานพรอมเพียงลำพัง ในขณะที่นักเรียนคนอื่นๆ ไปงานพรอมจริงที่คลับส่วนตัว เอ็มม่าโทรหาอลิสสาเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่อลิสสายอมรับว่าเธอกลัวเกินกว่าจะเสียแม่ไป ฮอว์กินส์รู้สึกรังเกียจเมื่อรู้ว่าเหตุผลที่แท้จริงที่ดีดี้มาที่อินเดียนาคือใช้เอ็มม่าเพื่อประกอบอาชีพของเธอ.. แองจี้ปลอบเอ็มม่าที่อกหัก

ขณะที่แบร์รีพยายามเกลี้ยกล่อมให้ดีดีให้เอ็มมาคุยกับเอ็ดดี้ ชาร์ปอดีตสามีของเธอ แสดง; ในการตอบสนองเธอยืนยันว่าเขาเรียกแม่ของเขาว่า Vera และทำสันติภาพกับเธอ Dee Dee ขอโทษ Hawkins ที่โกหกเขา และทั้งคู่ก็คืนดีกัน ในขณะที่ Emma ไม่พอใจที่ Alyssa อยากจะรักษาภาพลักษณ์ที่ผิดพลาดของแม่ของเธอมากกว่าเป็นตัวของตัวเอง เลิกกับ Alyssa .. Trent เผชิญหน้ากับผู้ทรมานของ Emma และเกลี้ยกล่อมให้พวกเขาสนับสนุนเธอด้วยความช่วยเหลือจาก ร่ายเวทย์มนต์ Dee Dee มาถึงโรงแรมและบอกกับทุกคนว่าเธอตกลงที่จะมอบบ้านให้ Eddie ใน The Hamptons

เพื่อที่จะได้ Emma ในรายการของเขา นักแสดงตัดสินใจรวบรวมเงินของพวกเขาเพื่อเป็นเงินทุนสำหรับงานพรอมที่รวมทุกอย่างให้เอ็มม่า และอลิสซ่าก็ปรากฏตัวขึ้นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงของเอ็มม่าที่จะออกมาในที่สุด หลังจากนั้น Dee Dee บอก Barry ว่าเธอโทรหา Vera ซึ่งต้องการคุยกับเขา เมื่ออลิสซ่าเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นใคร แม่ของเธอก็จากไปอย่างเงียบๆ แองจี้รู้ว่าเธอได้รับเลือกให้เป็นร็อกซี ฮาร์ตเพราะทีน่า หลุยส์เป็นโรคงูสวัด เทรนต์ลาออกจากการแสดงเพื่อเป็นครูสอนละครคนใหม่ของเจมส์ เมดิสัน และแบร์รีได้รับตำแหน่งราชินีงานพรอม กรีนมาถึง ขอโทษ และโอบกอดอลิสซ่า ยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น ในที่สุด Emma และ Alyssa ก็จูบกันในที่สาธารณะและทุกคนก็ฉลองกัน..

TMDB