The Proposition เดนเมืองดิบ (2005) พากย์ไทย

The Proposition ตั้งอยู่ในชนบทห่างไกลของออสเตรเลียในช่วงทศวรรษที่ 1880 ติดตามเรื่องราวต่างๆ หลังจากการฆาตกรรมของครอบครัวฮอปกินส์ หลังจากการฆาตกรรม กัปตันมอร์ริส สแตนลีย์จับชาร์ลี เบิร์นส์ น้องชายของผู้ตาย และให้เวลาเขาเก้าวันในการฆ่าพี่ชายหรือใบหน้าของเขาที่ถูกแขวนคอในวันคริสต์มาส นำแสดงโดย กาย เพียร์ซ และ เรย์ วินสโตน แฟนหนังระทึกขวัญอาชญากรรมไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ bนิค เคฟภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Nick Cave สร้างจากบทภาพยนตร์ของเขาเอง และจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในฤดูใบไม้ผลินี้ นำแสดงโดย กาย เพียร์ซ, เรย์ วินสโตน และเอมิลี่ วัตสัน เป็นต้น ได้รับการยกย่องว่าเป็นมหากาพย์สไตล์กอธิคที่ทรงพลัง รุนแรงNick Cave เคยร่วมงานกับ Hillcoat ในเรื่อง Ghosts… of the Civil Dead ใน TheProposition เขาสำรวจอดีตอาณานิคมของออสเตรเลียในขณะที่หลอมรวมต้นแบบของตะวันตกอเมริกันคลาสสิกกับการทำลายล้างของชาวตะวันตกในยุโรปตั้งแต่ทศวรรษ 1960หลักฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้คล้ายกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของ Kantian ที่กล่าวถึงในผลงานก่อนหน้านี้ของ Nick Cave การกระทำของกัปตันสแตนลีย์เป็นผลมาจากความจำเป็นที่เด็ดขาดซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ยากสำหรับคานท์ที่จะปรองดองกาย ดูหนังออนไลน์

“TheProposition” เป็นภาพยนตร์ตะวันตกของออสเตรเลียปี 2548 ที่สำรวจความคลุมเครือทางศีลธรรมของชีวิต กำกับโดย John Hillcoat และเขียนบทโดย Nick Cave นำแสดงโดย กาย เพียร์ซ, เรย์ วินสโตน, เอมิลี่ วัตสัน, จอห์น เฮิร์ต, แดนนี่ ฮัสตัน และเดวิด เวนแฮม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมผลิตระหว่างออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร และได้รับการยกย่องจากทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล AFI หลายรางวัล รวมถึงภาพยนตร์ เพลงต้นฉบับ และการออกแบบเครื่องแต่งกาย”ข้อเสนอ” เน้นความขัดแย้งระหว่างตัวอักษรของกฎหมายและหลักความยุติธรรม กาย เพียร์ซคือพลังแห่งไซโคลนในภาพยนตร์ นำระดับความจริงจังมาสู่การกระทำที่ดูเหมือนง่ายๆ ในการกินชีสเบอร์เกอร์ นักแสดงสมทบของ “TheProposition” ยังเพิ่มความเศร้าโศกและความโกรธให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย แม้ว่าจะอยู่ในบริบทของออสเตรเลีย ธีมของภาพยนตร์ก็เป็นสากล ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพเหมือนของจิตใจมนุษย์ที่ต้องเผชิญกับความยุติธรรม เรย์ วินสโตนRay Winstone รับบทเป็น Ray ใน TheProposition ซึ่งเป็นภาพยนตร์จากชนบทห่างไกลของออสเตรเลียที่เจาะลึกถึงทฤษฎีสัมพัทธภาพทางศีลธรรม บทภาพยนตร์โดย Nick Cave ซึ่งเคยร่วมงานกับ John Hillcoat ในเรื่อง Ghosts… of the Civil Dead ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานที่เข้มข้นและขัดแย้งกันThe Proposition เป็นภาพยนตร์ตะวันตกของออสเตรเลียในปี 2548 นำแสดงโดย Ray Winstone, Guy Pearce, Emily Watson, John Hurt, Danny Huston และ David Wenham ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย John Hillcoat และเขียนโดย Nick นักแสดงมีความแข็งแกร่งและภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากรุนแรงและเลือด มันเป็นสไตล์ตะวันตกที่อุทิศให้กับสคริปต์และการตั้งค่าของมันชาร์ลี เบิร์นส์ ดูหนังพากย์ไทย

TheProposition เป็นภาพยนตร์ตะวันตกสมัยเก่า นำแสดงโดยชาร์ลี เบิร์นส์ ในฐานะอาชญากรที่ถูกจับโดยกัปตันชาวอังกฤษ มอร์ริส สแตนลีย์ ชีวิตของเบิร์นส์ถูกคุกคามโดยกัปตัน ซึ่งขู่ว่าจะแขวนคอเขาในเก้าวัน แต่คนนอกกฎหมายกลับโต้กลับ และเขาก็พยายามหลบหนีขณะที่เรื่องราวดำเนินไป สแตนลีย์เสนอข้อตกลงกับชาร์ลี: เขาจะปล่อยเขาไปถ้าเขาฆ่าอาเธอร์ ถ้าชาร์ลีเห็นด้วย เขาจะสามารถปกป้องไมค์ได้ ซึ่งตกอยู่ในอันตรายจากการถูกแขวนคอในคดีแก๊งเบิร์นส์ แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นการต่อรองราคาที่เป็นไปไม่ได้ แต่ชาร์ลีรู้สึกว่าจำเป็นต้องยอมรับมันเพื่อปกป้องไมค์ ด้วยวิธีนี้ สคริปต์ของเคฟจะสร้างปัญหาให้กับแอนตี้ฮีโร่ นอกจากนี้ยังให้มุมมองที่แตกต่างกันของตัวละครและแถลงการณ์เกี่ยวกับชีวิตภายใต้การปกครองของอาณานิคมในยุค 1880ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยฉากตึงเครียดเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องจับอาร์เธอร์ เบิร์นส์ อาชญากรที่ฉาวโฉ่ เพื่อแลกกับการปลดปล่อยพี่ชายของเขา เบิร์นส์ได้รับข้อเสนอข้อตกลงกับกัปตันสแตนลีย์เจ้าของที่ดินผู้มีอำนาจ ในทางกลับกัน เขาต้องฆ่า Arthur Huston หัวหน้าแก๊งค์ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราว ที่ซึ่งสองพี่น้องต้องทำงานร่วมกันเพื่อช่วยครอบครัวและกอบกู้อารยธรรมของประเทศของตนจอห์น ฮิลโค้ทหากคุณเป็นชาวออสเตรเลียตะวันตก คุณจะหลงรัก TheProposition ของ John Hillcoat ตั้งอยู่ในชนบทห่างไกลของออสเตรเลียในช่วงทศวรรษที่ 1880 และนำแสดงโดยกาย เพียร์ซ, เรย์ วินสโตน, เอมิลี่ วัตสัน และจอห์น เฮิร์ต นอกจากนี้ยังเป็นการทำงานร่วมกันครั้งที่สามระหว่างผู้กำกับ John Hillcoat และ Nick Cave นักเขียนและนักแต่งเพลง ผลที่ได้คือหนังเลือดสาดที่โหดเหี้ยมพร้อมการแสดงที่แข็งแกร่งJohn Hillcoat เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบท และผู้กำกับมิวสิควิดีโอชาวออสเตรเลีย ภาพยนตร์ของเขา ได้แก่ Ghosts of the Civil Dead, The Proposition, The Road และ Lawless
อ้างอิงจาก IMDb