The Salton Sea ฝังแค้น ล่าล้างเดือด (2002) พากย์ไทย

ภาพยนตร์ The SaltonSea 2002 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์นัวร์ตัวเล็ก ๆ ที่เล่นโวหารซึ่งเต็มไปด้วยยาเสพย์ติดและการแก้แค้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีบทที่น่ายินดีและมีการหักมุมที่ดีในตอนท้าย มันผสมผสานพล็อตเรื่องระทึกขวัญเข้ากับภาพยนตร์ปรุงยาอย่างละเอียด และทำให้ได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนาน วาล คิลเมอร์
The SaltonSea เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมนีโอนัวร์ของอเมริกาปี 2545 นำแสดงโดย วาล คิลเมอร์ และวินเซนต์ โดโนฟริโอ กำกับการแสดงโดย D.J. Caruso และมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนังระทึกขวัญนีโอนัวร์ ภาพยนตร์ The Salton Sea เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมแนวนีโอนัวร์ที่สนุกสนาน ซึ่งหมุนรอบตัวละครชื่อ Danny Parker แดนนี่ พาร์คเกอร์ ผู้ที่คลั่งไคล้ความเร็วและอดีตนักทรัมเป็ต ทำงานสายลับเป็นผู้แจ้งข่าวให้กับตำรวจนอกเครื่องแบบสองคน เขาเข้าไปพัวพันกับอาชญากรมาเฟีย ที่ซึ่งเขาได้พบกับพ่อค้ายาซาดิสต์ชื่อหมีพูห์ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพล็อตที่มืดมนและเต็มไปด้วยอารมณ์ที่ละเอียดอ่อน แต่คาดเดาไม่ได้มาก ทะเล Salton ยืมมาจากภาพยนตร์ยาเสพติดและนีโอ-นัวร์ เพื่อสร้างเรื่องราวอาชญากรรมที่บิดเบี้ยว เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2002 และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาล วินเซนต์ โดโนฟริโอ
Vincent D’Onofrio และ Val Kilmer นำแสดงใน The SaltonSea ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมนีโอนัวร์ปี 2002 ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย D.J. Caruso ผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญที่เข้มข้นและน่าติดตาม “The SaltonSea” เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Memento” “Pulp Fiction” และ “Murder by Numbers” แม้จะมีการอ้างอิงที่ชัดเจน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างสนุกและสร้างความประหลาดใจได้ แม้ว่าจะเป็นหนังระทึกขวัญอาชญากรรมแนวนีโอ-นัวร์ แต่ก็ไม่ค่อยมีใครรู้จักนักดูหนังทั่วไป ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ที่น่าตกใจที่เกิดขึ้นในทะเล Salton ซึ่งเป็นที่จดจำโดยรอยสักขนาดใหญ่บนตัวของตัวเอก แต่เมื่อหนังดำเนินไป ความลึกลับก็ก่อตัวขึ้น เพื่อให้หนังซับซ้อนกว่าที่คิดในตอนแรก Vincent D’Onofrio รับบทเป็นพ่อค้ายาลึกลับชื่อหมีพูห์ ชื่อที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจมูกแบนของเขา Danny Trejo เป็นคู่หูของเขาและพวกเขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น
ดูหนังพากย์ไทย

ดั๊ก ฮัทชิสัน “The SaltonSea” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมที่ขับเคลื่อนโดยตัวละครที่ติดตามชายคนหนึ่งที่พัวพันกับเว็บแห่งการหลอกลวงและความสูญเสีย ในนวนิยายที่ทำให้ไม่สงบนี้ แดนนี่ พาร์คเกอร์ ชายหนุ่มที่ดูเหมือนเป็นคนดี ถูกดูดเข้าไปในโลกแห่งความมืดและความสิ้นหวัง ในสไตล์ภาพยนตร์นัวร์ที่แท้จริง เรื่องยาเสพติดและการแก้แค้นที่เยือกเย็นและมืดมนนี้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี มันรวบรวมวัฒนธรรมย่อยที่หวาดระแวงของผู้บิดเบี้ยวในแคลิฟอร์เนียตอนใต้, ข้อเหวี่ยงของยาสูดพ่นและการสนทนาที่ไร้สาระและไร้สาระ เป็นภาพที่ส่งผลกระทบอย่างน่าประหลาดและมืดมน ผู้ติดยาบ้า
หนังเรื่องนี้เกี่ยวกับผู้ติดยาบ้าและผลที่ตามมาจากพฤติกรรมของพวกเขา เป็นหนังระทึกขวัญคนเมืองที่มีสไตล์มากมาย มันแสดงให้เห็นโลกของผู้ค้ายา ปาร์ตี้ดื่มสุราตลอดทั้งคืน และการสังหารที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แม้ว่าจะมีการหักมุมที่คาดเดาได้ แต่ก็มีการพัฒนาตัวละครที่ดีและสคริปต์ที่ดี ในภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะเห็นห้องทดลองปรุงยาและบริเวณโดยรอบ ห้องปฏิบัติการปรุงยาอยู่ใกล้ทะเลซอลตัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ห้องปฏิบัติการปรุงยาดำเนินการโดยคนเลวสองคน หนึ่งในนั้นคือนักเป่าแตรแจ๊สชื่อปาร์กเกอร์ ผู้ซึ่งมีความโรแมนติกกับลิซ เมื่อพบแล็บปรุงยา คนร้ายก็ปรากฏตัวขึ้น จากนั้น คนหนึ่งเอาปืนจ่อที่หัวของลิซแล้วเป่าสมองของเธอออกไป

ภารกิจแก้แค้น The SaltonSea เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมแนวนีโอ-นัวร์ของอเมริกาปี 2002 กำกับโดย D.J. คารูโซ มันมี Vincent D’Onofrio และ Val Kilmer และเป็นภาพยนตร์ที่ตึงเครียดและมีสไตล์อย่างน่าประหลาดใจ สำรวจโลกอันน่าสยดสยองของผู้ค้ายา งานเลี้ยงสังสรรค์ตลอดทั้งคืน และการฆาตกรรม มันมีรสขม แต่มีสคริปต์ที่น่าสนุก ตัวละครในภาพยนตร์มีความน่าสนใจและเนื้อเรื่องก็น่าสนใจ Vincent D’Onofrio รับบทเป็นเจ้าหมีพูห์ผู้คลั่งไคล้ยาเสพติดในเท็กซัส ตัวละครของเขาเห็นฮันนิบาลอย่างชัดเจนและพูดถึงการกินสมองของศัตรู เขายังเก็บแบดเจอร์ขี้โมโหแทนหมูป่าที่กินเนื้อเป็นอาหาร

อ้างอิงจาก IMDb