The Sandlot เพื่อนรักขาโจ๋ (1993) พากย์ไทย

ในช่วงฤดูร้อนของมิตรภาพและการผจญภัย เด็กชายคนหนึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งค์ เด็กชายเก้าคนกลายเป็นทีมและผู้นำของพวกเขากลายเป็นตำนานด้วยการเผชิญหน้ากับความลึกลับที่น่าสะพรึงกลัวที่อยู่นอกกำแพงด้านขวา อาชีพของ Guiry เริ่มต้นจาก The-Sandlot ซึ่งทำให้เขาได้รับบทบาทสำคัญอื่นๆ เขายังแสดงในรายการทีวี The Black Donnellys และ CSI: Miami เขายังปรากฏตัวในสองสามตอนของกฎหมายและระเบียบ ในปี 1990 Guiry ย้ายไปที่ Woodland Hills รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งปัจจุบันเขาอาศัยอยู่กับครอบครัวของเขา ทุกวันนี้ Guiry ไม่ค่อยเข้าร่วมการคัดเลือกนักแสดง เขามักจะบันทึกการออดิชั่นของเขาในกล้องวิดีโอแทนตอนแรก Guiry ขี้อาย และครูในโรงเรียนประถมในบรูคลินผลักเขาออกจากเปลือกระหว่างการแสดงของโรงเรียน ครูประสบความสำเร็จ และ Guiry จับข้อบกพร่องในการแสดงได้อย่างรวดเร็ว ความสำเร็จในช่วงแรกของเขาทำให้เขาได้รับบทบาทเป็นสก็อตตี้ สมอลส์ในภาพยนตร์ปี 1993 เรื่อง The-Sandlotดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นลัทธิคลาสสิกและถูกสร้างใหม่เป็นภาพยนตร์นิวยอร์กแยงกี้ในปี 2015หลังจากที่แสดงใน The-Sandlot แล้ว Guiry ก็แสดงในภาพยนตร์อื่นๆ อีกหลายเรื่อง เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากบทบาทของเขาในลัทธิ Lassie คลาสสิก แต่อาชีพการแสดงของเขายังรวมถึงการปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่น The Revenant, Mystic River และ The Fitzgerald Family Christmas ปัจจุบันเขาทำงานเป็นผู้บริหารแบรนด์และการตลาดที่ Fullscreen MediaGuiry เกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 1981 ในเมืองเทรนตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ เขามีลูกชายสองคนและลูกสาวหนึ่งคน และเขาแต่งงานกับจาเนล บลัดส์เวิร์ธ เขาอาศัยอยู่กับภรรยาในไมร์เทิลบีช เซาท์แคโรไลนา Guiry มีน้องสาวชื่อ Lynne GuiryThe-Sandlot

เป็นภาพยนตร์ที่สนุกเกี่ยวกับพลังของเบสบอล นำแสดงโดยเจมส์ เอิร์ล โจนส์และสุนัขขนาดมหึมา ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความไร้เดียงสาและความคิดถึงMike Vitar ดาราดังจาก Sandlot เป็นนักผจญเพลิงชาวอเมริกัน เขายังเป็นที่รู้จักในบทบาทของเขาในฐานะ Benny the Jet Rodriguez เขายังได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Mighty Ducks ในชื่อ Luis Mendoza Vitar เริ่มแสดงเมื่ออายุสิบสองปีหลังจากที่ผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดงสังเกตเห็นเขาที่งานรื่นเริงของโรงเรียนVitar เติบโตขึ้นมาในลอสแองเจลิสและมีเชื้อสายคิวบา เขาเป็นน้องคนสุดท้องในพี่น้องสามคน Vitar พี่ชายของเขา Pablo รับบทเป็น Benny คนโตใน The-Sandlot แต่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในปี 2008 ด้วยโรคมะเร็ลำไส้ ไมค์ก็มีพี่สาวด้วย เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมเซนต์ฟรานซิสและจบการศึกษาจากที่นั่นแม้ว่าเขาจะไม่ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ต้นฉบับ Mighty Duck แต่ Vitar ก็ได้แสดงในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนั้น ในภาคต่อ เขาเล่นเป็นหลุยส์ เมนโดซา ผู้เล่นลาติน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 45.6 ล้านเหรียญจากบ็อกซ์ออฟฟิศ เขาแสดงบทบาทซ้ำในภาคต่อของปี 1996 ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องกลายเป็นลัทธิคลาสสิกSandlot 1993 ได้รับความนิยมในช่วงต้นทศวรรษ 1990 และไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กกลุ่มหนึ่งที่เล่นเบสบอลในช่วงฤดูร้อนปี 2505 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Tom Guiry, Mike Vitar, Karen Allen และ Denis Leary ได้รับความนิยมและกลายเป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังสำหรับแฟนเบสบอลวัยรุ่นนอกจาก The Sandlot แล้ว Vitar ยังปรากฏตัวในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์เช่น The Revenant, The Perfect Storm, The Sandlot, Evening Shade และ The Black Donnellys ตั้งแต่นั้นมา เขายังคงทำงานเป็นนักผจญเพลิงในลอสแองเจลิสต่อไปดูหนังพากย์ไทย

ข้อมูล IMDb