The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) พากย์ไทย

Mary Lennox เกิดในอินเดียกับพ่อแม่ชาวอังกฤษที่ร่ำรวยที่ไม่เคยต้องการเธอ เมื่อพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตอย่างกะทันหันเธอจึงถูกส่งกลับอังกฤษเพื่อไปอยู่กับลุงของเธอ เธอได้พบกับลูกพี่ลูกน้องที่ป่วยและเด็กทั้งสองได้พบกับสวนลับสุดมหัศจรรย์ที่หายไปในบริเวณคฤหาสน์ Misselthwaite ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ในปีพ.ศ. 2490 แมรี่ เลนน็อกซ์ถูกพบถูกทิ้งในบ้านของเธอในบริติชอินเดีย พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตจากอหิวาตกโรค และเธอถูกลืมไปเพราะความวุ่นวายของฉากกั้น แมรี่ถูกส่งไปยังคฤหาสน์ Misselthwaite ของ Lord Archibald Craven ในเมืองยอร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษ เธอเป็นเด็กสาวที่ไร้ความปราณีและไร้ความปรานีที่ต้องเก็บกดอารมณ์ของตัวเองในขณะที่เติบโตขึ้นมาในราช… เมื่อมาถึง เธอได้พบกับคุณนายเมดล็อค ผู้หญิงที่เข้มงวดและแน่วแน่ซึ่งเป็นแม่บ้านและคนใช้ของลอร์ด คราเวน แมรี่ได้รับคำสั่งไม่ให้สำรวจบ้านและถูกกักขังอยู่ในห้องของเธอในตอนกลางคืน แมรี่ได้รับอนุญาตให้ออกจากบ้านไปสำรวจที่ดินและป่าใกล้ๆ และสะดุดกับสุนัขจรจัดที่ชื่อเจมิมา ในคืนนั้น เธอได้ยินเสียงกรีดร้องและเสียงคร่ำครวญไปทั่วทางเดินเพียงเพื่อจะพบ Colin Craven ลูกชายที่นอนติดเตียงของ Lord Craven เธอช่วย Jemima ปลดปล่อยเธอจากกับดัก แต่สุนัขก็วิ่งเข้าไปในสวน เธอบอกเขาเกี่ยวกับสวนบนที่ดิน แต่โคลินไม่สนใจ เมื่อสอดส่องไปรอบๆ

ในภายหลัง เธอพบห้องที่มีรูปของทั้งแม่ของแมรี่และเกรซ คราเวน และเธอก็คว้าของที่ระลึก สร้อยคอมุก.. ทั้งแมรี่และดิกคอนวางแผนจะพาคอลินไปที่สวนโดยหวังว่าจะรักษาการขยับตัวของเขาไม่ได้ แต่ เมื่อกลับมา นางเมดล็อคเผชิญหน้ากับแมรี่ในข้อหาขโมยสร้อยคอมุก และเธอถูกลงโทษด้วยการลงชื่อสมัครเข้าเรียนในโรงเรียนประจำ ต่อมาถูกขังและขังอยู่ในห้องของเธอ แมรี่พบจดหมายระหว่างแม่กับป้าของเธอในม้าโยก เธอเกลี้ยกล่อมให้คอลินอ่าน และทั้งสามก็อ่านจดหมายต่อไปในสวน ลอร์ด Craven ที่หดหู่และฟุ้งซ่าน ขณะจุดเทียน จุดไฟเผาโต๊ะ โคลินเกลี้ยกล่อมแมรี่และดิกคอนให้วิ่งไปดู แมรี่เข้าไปในบ้านที่ไฟไหม้เพื่อพบลอร์ด Craven อย่างเมามันมองหาลูกชายของเขาในกองไฟ เธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาหนีไปโดยเปล่าประโยชน์ในขณะที่ลูกชายของเขาปลอดภัยอยู่ข้างนอก แต่เขาขัดขืนจนกว่าวิญญาณของภรรยาของเขาจะนำทางพวกเขาออกไปอย่างปลอดภัยเมื่อหน่วยดับเพลิงมาถึง ลอร์ด Craven จ้องเขม็งกับการเคลื่อนไหวของลูกชายขณะที่พวกเขาปลุกความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง.. ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่ลอร์ด คราเวนสร้างคฤหาสน์ขึ้นใหม่ และแมรี่ ดิกคอนและคอลินกำ

TMDB