The Soul of America เดอะโซลออฟอเมริกา (2020) ซับไทย

นักเขียน นักข่าว นักประวัติศาสตร์และนักเขียนชีวประวัติประธานาธิบดีที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ จอห์น มีแชม นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่ทันท่วงทีและทรงคุณค่าของเขาเกี่ยวกับช่วงเวลาทางการเมืองและประวัติศาสตร์ในปัจจุบันของประเทศโดยพิจารณาจากอดีต อ้างอิงจากหนังสือขายดีของเขาในปี 2018 ที่มีชื่อเดียวกัน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เป็นภาพยนตร์ทรงพลังที่มองถึงอนาคตของอเมริกาและวิธีที่เราสามารถทำให้มันเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น นำแสดงโดย Sheila E., Chris Rock และ Lin-Manuel Miranda สำรวจวิธีที่ความอยุติธรรมทางสังคมส่งผลกระทบ ประวัติศาสตร์ของประเทศ นอกจากนี้ยังสำรวจบทบาทของศิลปินในสังคมและวิธีที่ศิลปะกำลังเปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้คนคิด รู้สึก และกระทำChris Rockวิล สมิธและคริส ร็อคทะเลาะกันที่งาน Academy Awards ในปีนี้

โดยฝ่ายหลังตบหน้าอดีต ทั้งสองกำลังนำเสนอสารคดีเรื่อง Summer of Soul กำกับโดย Ahmir “Questlove” Thompson และอำนวยการสร้างโดย Joseph Patel และ David Dinerstein สารคดีได้รับรางวัลสารคดียอดเยี่ยม (สารคดี) และ Patel และ Smith ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นนอกจากบทบาทที่จะเกิดขึ้นของเขาใน The Soul of America 2022 แล้ว Chris Rock ยังได้ประกาศการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งแรกของเขาในรอบห้าปีอีกด้วย การแข่งขัน “Ego Death Tour” ในอเมริกาเหนือจะเริ่มขึ้นในวันที่ 2 เมษายนที่เมืองแอตแลนติกซิตี

และทัวร์จะดำเนินต่อไปเพื่อชมเมืองทั้งหมด 38 เมืองในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา นอกจากนี้ยังจะหยุดในลาสเวกัสและที่ Radio City Music Hall เริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ และเริ่มจำหน่ายบัตรล่วงหน้าในวันเดียวกันChris Rock เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2508 และเป็นนักแสดงตลกและผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียง เขาได้รับรางวัลหลายรางวัลและเป็นนักเขียนหนังสือขายดีของนิวยอร์กไทม์ส เขาได้แสดง

ในภาพยนตร์และได้จัดรายการโทรทัศน์มากมาย รางวัลมากมายของเขา ได้แก่ รางวัลแกรมมี่สามรางวัล รางวัลเอ็มมี่ไพรม์ไทม์สี่รางวัล และรางวัลศิลปินรุ่นเยาว์สองรางวัลเหตุการณ์ระหว่าง Smith และ Rock อยู่ภายใต้การสอบสวนของ Academy ชายทั้งสองใช้ภาษาหยาบคายในงานออสการ์ และคริส ร็อคก็ถูกสมิทตบหน้า อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้กลายเป็นประเด็นพูดคุยที่สำคัญในทัวร์

ราคาตั๋วสำหรับที่เปิดบอสตันก็เพิ่มขึ้นเช่นกันหลังจากเหตุการณ์ชฎา พิงค์เกตต์ สมิธ เปิดใจเกี่ยวกับปัญหาผมร่วงของเธอในอดีต หลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าผมร่วงในเดือนตุลาคม 2018 Pinkett Smith ได้ตัดผมสั้นของเธอ ผมร่วงของเธอเกิดจากผมร่วงอย่างกะทันหันชีล่า อี.การแสดงร่วมกับนักดนตรีในตำนาน เช่น Michael Jackson, Prince และ Stevie Wonder ชีล่า อี. ยังเป็นผู้ร่วมงานแสดงรางวัลอีกด้วย นอกจากนี้ เธอยังเป็นส่วนสำคัญของโครงการการกุศลมากมาย

ต่อไปนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสำเร็จล่าสุดของเธอในฤดูร้อนปี 62 เทศกาลวัฒนธรรม Harlem กำลังดำเนินอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้เข้าร่วมบางส่วน ตั้งแต่นักดนตรีไปจนถึงผู้ประท้วงเพื่อสิทธิพลเมือง บุคคลที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ Chris “Bullwhip” Innis Jr. อดีตสมาชิกของ Black Panther Party, Adrienne Kryor (ซึ่งต่อมาได้ร่วมงานกับ Edwins Hawkins Singers) และ Denise Oliver-Velez ผู้ร่วมก่อตั้ง ขุนนางหนุ่ม.

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเน้นถึงผลกระทบของการแพร่ระบาดของยาในพื้นที่ Dorinda Drake, Barbara Bland และ Ethel Beatty-Barnes ต่างก็ปรากฏตัวเช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่น ๆ ของ Harlem Cultural Festival

อ้างอิงจาก  TMDB