The Spore (2021) ซับไทย

ชีวิตของคนแปลกหน้าสิบคนตัดผ่านเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวเมื่อเชื้อรากลายพันธุ์เริ่มแพร่กระจายไปทั่วเมืองเล็ก ๆ ที่กวาดล้างทุกคนที่สัมผัสกับมัน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดในประเภทไซไฟ แต่มีปัญหาร้ายแรงบางอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สร้างมาเป็นอย่างดีและสเปเชียลเอฟเฟกต์ก็เกินจริงไปเล็กน้อย นอกจากนี้ยังเป็นไปอย่างเชื่องช้าและเฉื่อยชา ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อเรตติ้งของภาพยนตร์ รีวิว The Spore 2021 TheSpore 2021 เป็นเกมที่มีโครงสร้างที่แปลกใหม่

การเล่าเรื่องไม่เป็นเส้นตรง และการบรรยายส่วนใหญ่ถูกส่งผ่านการออกอากาศทางวิทยุระหว่างลำดับการกระทำต่ำที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม มันประสบความสำเร็จในการผสมการบอกเล่าและการแสดงให้ได้ผลดี ผลที่ได้คือเกมที่ให้รางวัลแก่ผู้ที่ใส่ใจในรายละเอียดเบื้องหลัง..

เนื่องจากภัยพิบัติจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สปอร์ที่อันตรายถึงตายได้แพร่ระบาดในประชากร มนุษย์ที่ติดเชื้อจะกลายเป็นซอมบี้ที่มีความรุนแรงและถูกกินจากภายใน กลุ่มคนแปลกหน้าสิบคนพยายามเอาชีวิตรอด แต่หนึ่งในนั้นติดเชื้อและกลายเป็นเหยื่อของโรคระบาดใหญ่ เมื่อชีวิตของเขาถูกคุกคามโดยสปอร์ เขาพยายามหนีจากการระบาด เขาหนีไปยังที่ปลอดภัย แต่คนโบกรถก็ติดเชื้อและกลายเป็นซอมบี้ด้วย..

แม้จะมีข้อบกพร่อง แต่ TheSpore 2021 ก็มีองค์ประกอบของงานฝีมือที่แท้จริง ในที่สุด มันมีจุดมุ่งหมายมากกว่าที่จะส่งมอบและตั้งค่า tropes ที่เหนื่อยล้าแบบเดียวกับ Black Summer.. ตัวอย่างหนัง TheSpore 2021 ใน TheSpore 2021 สปอร์ที่ชั่วร้ายซึ่งอยู่เฉยๆเป็นเวลาหลายร้อยปีภายใต้ทุ่งน้ำแข็งโบราณตื่นขึ้นมาเพื่อทำลาย ความหายนะต่อมนุษยชาติ

เราติดตามชะตากรรมของตัวละครชื่อ Meadow ขณะที่เธอพยายามหนีจากอารยธรรมที่พังทลาย ในขณะเดียวกัน อีกสิบคนพยายามหนีจากความบ้าคลั่งในเมืองเล็กๆ โดยที่บางคนก็ยอมจำนนต่อเชื้อราที่กลายพันธุ์.. ในภาพยนตร์ซอมบี้ราคาประหยัดนี้ ตัวละครถูกเชื้อราร้ายแรงที่เรียกว่าสปอร์ แม้ว่าภาพจะสวยงาม แต่ TheSpore ก็ไม่ได้ทะเยอทะยานเพียงพอและจริงจังเกินไป ลักษณะของมันอ่อนแอและการเล่าเรื่องน่าเบื่อ..

เทคนิคพิเศษของ TheSpore TheSpore เป็นหนังสยองขวัญที่มีเอฟเฟกต์พิเศษที่น่าประทับใจ เวิร์มในภาพยนตร์เดินทางจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งทำให้เกิดอันตรายในระดับต่างๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้น้ำเสียงเยือกเย็นโดยเน้นถึงผลกระทบของโรคและความเร็วในการแพร่กระจาย นอกจากเอฟเฟกต์พิเศษแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยการพยักหน้าให้กับแนวเพลงที่โปรดปราน ตัวอย่างเช่น ในภาพยนตร์ เราเห็นบทสัมภาษณ์ของจูดิธ ไมเยอร์ส และการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตจาก ‘The Deadly Spawn’

นอกจากนี้ เรายังได้เห็นจีนี เจฟฟรีส์ ซึ่งเป็นดาราในภาพยนตร์ยุค 80 ของจอร์จ โรเมโรอีกด้วย.. แม้จะมีงบประมาณที่ต่ำ แต่ TheSpore ก็ยังจัดการสร้างสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจได้ นอกจากการกลายพันธุ์แล้ว หนังยังมี Jump scare อีกหลายเรื่อง รวมถึงฉากที่ผู้ติดเชื้อยิงหัวตัวเองด้วย..

Lionsgate ได้เปิดตัว TheSpore หนังสยองขวัญไซไฟเกี่ยวกับการเกิดขึ้นของไวรัสกลายพันธุ์ที่สามารถสร้างความเสียหายร้ายแรงได้ ผลที่ตามมา. เป็นหนังสยองขวัญที่มืดและเหนอะหนะที่หนักหน่วงกับความสยองขวัญของร่างกายและสารที่หนา ปัจจัยความน่ากลัวนั้นสูงและทีมเอฟเฟกต์ทำให้สารที่หนาเป็นองค์ประกอบหลักของภาพยนตร์ ชุดอวกาศของ Serena นั้นว่างเปล่าเกือบทั้งหมด

แต่สภาพแวดล้อมที่น่าขนลุกของเธอทำให้เธอเสี่ยงต่อ Fungoid สิ่งมีชีวิตที่กินผ้า เธอต้องปกป้องตัวเองจากสิ่งมีชีวิตที่รุกราน แต่เธอไม่ใช่คนเดียวที่ตกอยู่ในอันตราย.. งบประมาณของ TheSpore 2021 งบประมาณสำหรับกิจกรรม SPORE จะต้องสอดคล้องกับภารกิจโดยรวมของ SPORE โปรแกรมจะต้องสนับสนุนผู้ตรวจสอบต่อไปในทุกขั้นตอนของอาชีพการงาน

ซึ่งหมายความว่าสิ่งสำคัญคือต้องรักษา CEP ตลอดระยะเวลาการระดมทุนทั้งหมด นอกจากนี้ กองทุน CEP จะต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย รวมถึงการจัดตั้งผู้ตรวจสอบรายใหม่และสนับสนุนผู้ตรวจสอบที่จัดตั้งขึ้น นอกจากนี้ ผู้ได้รับรางวัล CEP จะต้องรักษาความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับที่ปรึกษาการวิจัยการแปลที่เกี่ยวข้องกับ SPORE..

ในปี 2020 งบประมาณของ TheSpore ต่ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเขตชนบทของมิชิแกนที่มีเชื้อรากลายพันธุ์ ผู้ที่ติดเชื้อจะเกิดแผล ซึ่งทำให้พวกมันกลายเป็นพืชและซอมบี้ขนาดมหึมา TheSpore ยังมีฉากกระโดดหลายครั้ง รวมถึงฉากที่ผู้หญิงคนหนึ่งให้ปืนลูกซองแก่บุคคลที่ติดเชื้อรุนแรง ซึ่งเขาใช้ยิงตัวเอง

ที่มาข้อมูล : TMDB