The Stronghold ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ (2021) ซับไทย

กองพันตำรวจที่ทำงานในย่านอันตรายทางตอนเหนือของมาร์เซย์ ซึ่งมีระดับอาชญากรรมสูงกว่าที่อื่นในฝรั่งเศส ในปี 2012 ในเมืองมาร์เซย์ หนึ่งในเมืองที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูงที่สุดในฝรั่งเศส[6] ตำรวจมาร์เซย์สามคน, เกรก เซอร์วา (จิลส์ เลอลูช), อองตวน (François Civil) และยาส (คาริม เล็กลู) เร่งรีบเพื่อจับยาเสพติดทั้งกลางวันและกลางคืน คนเร่ขายของ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

พื้นที่นี้เป็นฐานที่มั่นที่ได้รับการคุ้มครองอย่างดีซึ่งดำเนินการโดยกษัตริย์ที่จะฆ่าใครก็ได้เพื่อปกป้องสนามหญ้าของพวกเขา.. อย่างไรก็ตาม โอกาสมาถึงเมื่อผู้ลักพาตัวจากสลัมอัปโหลดวิดีโอทำร้ายบุคคล เจอโรมมอบคดีให้เกร็กและให้อำนาจเขาเข้าไปในสลัมและจับกุมได้.. ทีมงานต้องอยู่คนเดียว แต่เกร็กพบวิธีจัดการส่งสินค้า..

เกร็กและทีมของเขาขโมยยาจากลูกค้าขณะลาดตระเวน . อองตวนชั่งน้ำหนักและเก็บสารเคมีไว้ในบ้านของเขา และเมื่อพวกเขามาถึงธรณีประตู เขาก็ส่งมอบของฝากให้อาเมล เธอแจ้งแอนทอนเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ที่จะมาถึงสลัม และอาจถึงเวลาที่พวกเขาจะต้องยึดเครือข่ายการกระจายสินค้า กองพลตำรวจแทรกซึมเข้าไปในสลัม และหลังจากความเร่งรีบอย่างหนัก ในที่สุดพวกเขาก็ทำการผ่าตัดสำเร็จ

สองเดือนต่อมา IGPN (ผู้ตรวจการตำรวจแห่งชาติ) จับกุมเกร็ก อองตวน และยาส พวกเขาบุกเข้าไปในบ้านและพบร่องรอยของกัญชาในบ้านของอองตวน ร้อยโทอีวอนสอบปากคำตำรวจและแจ้งข้อหาฉ้อโกงและค้ายาเสพติดกับพวกเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้พิพากษาถามในสิ่งเดียวกัน เจอโรมก็ถอยหนีและโกหก

ในการคุมขัง เกร็กร้องขอให้ผู้คุมพูดอย่างบ้าคลั่งกับเจอโรม Nora ภรรยาของ Yass ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดรับรอง Greg, Antoine และ Yass Yass ขอร้องให้ Antoine เปิดเผยตัวตนของผู้ให้ข้อมูล มิฉะนั้นพวกเขาจะสูญเสีย Greg เพื่อนของพวกเขา โดยไม่เต็มใจ อองตวนติดต่อร้อยโทอีวอนและบอกแผนกเกี่ยวกับอาเมลและที่อยู่ของเธอ

ตำรวจจับกุมอาเมล และหลังจากยืนยันการมีอยู่ของผู้ให้ข้อมูล อัยการจึงตัดสินใจยกเลิกการตั้งข้อหาลักลอบค้ายาเสพติด เขาปกป้องเพื่อนร่วมงานของเขาจากฝ่ายบริหาร ดูหนังออนไลน์

กำกับโดย  Cédric Jimenez
บทภาพยนตร์โดย   Cédric Jimenez / Audrey Diwan
ผลิตโดย  Hugo Sélignac / Vincent Mazel
บริษัทผู้ผลิต   Chi-Fou-Mi Productions  / France 2 Cinéma / StudioCanal
จัดจำหน่ายโดย  StudioCanal
วันที่วางจำหน่าย  16 ตุลาคม 2020 (La Soirée des Passionnés) / 18 สิงหาคม 2564
ความยาว   104 นาที
ประเทศ   ฝรั่งเศส
ภาษา   ภาษาฝรั่งเศส
งบประมาณ   14 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   17.9 ล้านเหรียญ

แหล่งอ้างอิง  : TMDB