The Suicide Squad 2021 มหาวายร้ายระเบิดเมือง (2021) พากย์ไทย

นักโทษของเรือนจำเบลล์เรฟ ถูกส่งตัวไปคอร์โตมัลทีส เกาะบริเวณอเมริกาใต้ ในฐานะสมาชิกของ ทาสก์ฟอร์ซเอ็กซ์ เพื่อทำลาย ยูดันไฮม์ ห้องปฏิบัติการและเรือนจำสมัยนาซี เป็นที่กักขังนักโทษทางการเมืองและยังมีการทดลองอยู่ ระหว่างภารกิจ พวกเขาเผชิญหน้ากับ สตาร์โร ปลาดาวต่างดาวยักษ์ที่สามารถส่งกระแสจิตได้ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เจ้าหน้าที่ข่าวกรองAmanda Wallerได้รวบรวม ทีม Task Force Xสองทีม ซึ่งรู้จักกันในชื่อว่า ” Suicide Squad ” ซึ่งประกอบด้วย นักโทษในเรือนจำ Belle Reveที่ตกลงปฏิบัติภารกิจเพื่อแลกกับประโยคที่สั้นลง ส่งไปยังประเทศเกาะCorto Maltese ในอเมริกาใต้ หลังจากที่รัฐบาลถูกล้มล้างโดยระบอบต่อต้านอเมริกา ทีมงานได้รับมอบหมายให้ทำลายห้องปฏิบัติการ Jötunheim ในยุค นาซี

ซึ่งเป็นที่ตั้งของการทดลองลับ “Project Starfish” ทีมหนึ่งถูกกองทัพ Corto Maltese กวาดล้างไปเกือบหมดเมื่อลงจอด โดยมีหัวหน้าทีมเพียงผู้เดียว พันเอกRick FlagและHarley Quinnรอดตาย การซุ่มโจมตีในทีมชุดแรกเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจ ทำให้ทีมที่สองสามารถเข้าประเทศโดยไม่ถูกตรวจจับ นำโดยทหารรับจ้างBloodsportทีมผู้รอดชีวิตประกอบด้วยPeacemaker , King Shark , Polka-Dot ManและRatcatcher 2วอลเลอร์สั่งให้ทีมตามหาแฟล็ก

ซึ่งหลบหนีจากกองทัพแต่ถูกทหารกบฏจับตัวไป ทีมค้นหาฐานทัพกบฏและสังหารหมู่ทหาร เพียงเพื่อรู้ว่าแฟล็กมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้นำกลุ่มกบฏ โซล โซเรีย เธอตกลงที่จะช่วยพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะทำอะไรลงไป และกลุ่มนี้ก็ได้จับนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของ Project Starfish, the Thinker Harley ถูกจับโดยรัฐบาล Corto Maltese และถูกนำตัวไปหา Silvio Luna ผู้เผด็จการคนใหม่ซึ่งประสงค์จะแต่งงานกับเธอ

เมื่อรู้แผนการของลูน่าที่จะใช้ Project Starfish ฮาร์เลย์ก็ฆ่าเขาและหนีไป เธอเข้าร่วมกับคนอื่นๆ ที่ใช้นักคิดเพื่อบุกเข้าไปในโจทันไฮม์ และเริ่มสร้างอาวุธระเบิดFlag and Ratcatcher 2 เข้าสู่ห้องทดลองของ Project Starfish กับนักคิดและค้นหาStarro the Conquerorปลาดาวเอเลี่ยนขนาดยักษ์ที่สร้างตัวเองรุ่นเล็กเพื่อฆ่าผู้คนและควบคุมร่างกายของพวกเขา นักคิดอธิบายว่า Starro ถูกนำมายังโลกโดยรัฐบาลสหรัฐฯ

ซึ่งแอบให้ทุนสนับสนุนสำหรับการทดลองมานานหลายทศวรรษโดยใช้พลเมือง Corto Maltese เป็นผู้ทดลอง ธงที่โกรธจัดตัดสินใจรั่วฮาร์ดไดรฟ์ที่มีหลักฐานเรื่องนี้ แต่ถูกผู้สร้างสันติฆ่าตายซึ่งอยู่ภายใต้คำสั่งของวอลเลอร์เพื่อปกปิดการมีส่วนร่วมของสหรัฐฯ ในขณะเดียวกัน การต่อสู้กันระหว่างทีมที่เหลือและกองทัพทำให้ชายลายจุดบังเอิญวางระเบิดก่อนเวลาอันควร ขณะที่โจทันไฮม์พังทลาย แรงผลักดันก็ตกไปอยู่ในการครอบครองของแรทแคชเชอร์ 2

ผู้สร้างสันติพยายามประหารเธอเพราะรู้ความจริงเกี่ยวกับสตาร์โร แต่บลัดสปอร์ตยิงเขาและขับรถไปสตาร์โรหลบหนีจากโจทันไฮม์ที่ถูกทำลาย สังหารนักคิดและทหารจำนวนมาก และเริ่มควบคุมประชากรของเกาะ วอลเลอร์บอกทีมว่าภารกิจของพวกเขาเสร็จสิ้นแล้วและสั่งให้พวกเขาออกไป แต่ Bloodsport ตัดสินใจที่จะเป็นผู้นำทีมในการต่อสู้กับสตาร์โร วอลเลอร์พยายามประหารชีวิตพวกเขาด้วยเหตุนี้

แต่ลูกน้องของเธอผลักเธอออก Starro สังหาร Polka-Dot Man ฮาร์เลย์เจาะตาของมัน และ Ratcatcher 2 เรียกหนูในเมืองมาเคี้ยว Starro ให้ตายจากภายใน เมื่อทหารถูกเบี่ยงเบนไป โซเรียจึงเข้าควบคุมรัฐบาลและให้คำมั่นว่าจะมีการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย Bloodsport บังคับให้ Waller ปล่อยตัวเขาและสมาชิกทีมที่รอดตายเพื่อแลกกับการรักษาความลับของเนื้อหาในไดรฟ์ ดูหนังออนไลน์

และพวกเขาถูกขนส่งทางอากาศออกจาก Corto Maltese ในฉากหลังเครดิต, Waller ลงโทษผู้ใต้บังคับบัญชาของเธอโดยมอบหมายให้พวกเขาทำภารกิจใหม่กับ Peacemaker ซึ่งกำลังพักฟื้นในโรงพยาบาล  

วันที่วางจำหน่าย 30 กรกฎาคม 2564 (สหราชอาณาจักร) 5 สิงหาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
เวลา 132 นาที
ประเทศ สหรัฐ
ภาษา ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ 185 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ 167.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

 ที่มาของข้อมูล  TMDB