The Swarm ตั๊กแตนเลือด (2021) ซับไทย

หญิงสาวชาวสวนเลี้ยงตั๊กแตนเป็นอาหารที่มีโปรตีนสูง แต่มีปัญหาในการขยายพันธ์ จนกว่าเธอจะพบว่าพวกมันมีรสชาติเหมือนเลือด ดูหนังออนไลน์

ไม่เหมือนกับหนังไซไฟ/สยองขวัญเรื่องอื่นๆ ตั๊กแตนเลือด ไม่ใช่หนังแนวไซไฟ ตัวอย่างเช่น Virginie ตัดสินใจทางธุรกิจที่ไม่ดีและพัฒนาเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรอย่างไร้เหตุผลใน Karim ติดตามผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังดิ้นรนเพื่อเอาฟาร์มตั๊กแตนออกจากพื้นดินซึ่งพบว่าแมลงเป็นสัตว์กินเลือดที่ไม่รู้จักพอ ภาพคนและสัตว์ที่ตายไปอย่างใจจดใจจ่อและลุกไหม้ช้าๆ ทำให้เกิดเป็นภาพยนตร์ที่น่าสะพรึงกลัว

ตัวเอกของเรื่อง เด็กสาววัยรุ่น ถูกรังแก และแม่ของเธอเป็นศิลปินที่ดิ้นรน ซึ่งความฝันที่จะประสบความสำเร็จถูกขัดขวางโดยความสยองขวัญที่รอพวกเขาอยู่.. ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างช้าๆ และผสมผสานประเภทต่าง ๆ รวมถึงละครสังคมและความสยองขวัญ เรื่องราวเกี่ยวกับแม่ม่าย Virginie ที่เลี้ยงตั๊กแตนเป็นแหล่งแป้ง อย่างไรก็ตาม เธอไม่สามารถขายสินค้าได้ในราคายุติธรรม เธอจึงหันไปเพาะพันธุ์มันเพื่อเป็นอาหาร นี่เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนที่ปล้นความเป็นมนุษย์และความมีสติของเธอไป.. Swarm 2021

ไม่ใช่ภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์ Michael Caine killer bee จากปี 1978 เป็นเรื่องเกี่ยวกับแม่ม่ายที่เลี้ยงตั๊กแตนเป็นแป้ง แต่ไม่สามารถหา ราคายุติธรรมสำหรับผลิตภัณฑ์ของเธอ นอกจากนี้ยังสำรวจชะตากรรมของคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้รับเงินเพียงพอจากตลาด..ลูกชายของเธอคิดว่าสัตว์พวกนี้เจ๋ง และลูกสาวของเธอไม่สบายจากการแกล้งของแม่ Virginie ตัดสินใจที่จะทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ลูกสาวของเธอ และเธอก็ตั้งโรงเรือนเพาะพันธุ์ขึ้นในสนามหลังบ้านของเธอเมื่อจำนวนประชากรเพิ่มขึ้น ตั๊กแตนเลือด 2021

เป็นภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญที่สำรวจเรื่องการกีดกันทางเพศและอคติในโลกที่ความเท่าเทียมทางเพศไม่เป็นความจริงอีกต่อไป . หญิงสาวชื่อมายาได้รับเลือกให้กอบกู้โลกจากภัยคุกคามอันน่าสะพรึงกลัว แต่ชะตากรรมของเธอกลับซับซ้อนเพราะความไม่มีความสุขและการแต่งงานที่ไม่เหมาะสม ตั๊กแตนเลือด 2021

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญฝรั่งเศสที่สร้างมาอย่างดีอย่างเหลือเชื่อซึ่งมีข้อความที่ยอดเยี่ยมและการประหารชีวิตที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแตกต่างอย่างมากจากภาพยนตร์ที่ผึ้งเสียไปจากปี 1970 แต่ก็มีธีมที่คล้ายกันหลายเรื่องและใช้ภาพเดียวกัน ในภาพยนตร์

แม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงตั๊กแตนเป็นอาหารและใช้แทนเนื้อสัตว์ ตั๊กแตนเลือด เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของฝรั่งเศสที่ตั้งขึ้นในปี 2564 เกี่ยวกับแม่ที่พยายามหาเลี้ยงชีพลูกสาววัยรุ่นของเธอลอร่าและแกสตันลูกชายคนเล็ก ทักเกอร์คาร์ลสันนำเสนอมนต์อันตรายที่แบ่งพรรคประชาธิปัตย์และรวมพรรครีพับลิกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

“การต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติเป็นการต่อต้านคนผิวขาว”

ที่มา : TMDB