The Willoughbys วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย (2020) พากย์ไทย

สี่พี่น้องคิดหาหนทางกำจัดพ่อแม่ที่ไม่เคยสนใจไยดีพวกเขา และสร้างครอบครัวที่ไม่ต้องสมบูรณ์แต่มีกันและกันขึ้นมา ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เจนค้นพบทารกกำพร้าอยู่ใกล้แค่เอื้อมของครอบครัว เธอพาทารกเข้าไปข้างในทั้งๆ ที่ทิมเตือน และทารกก็สร้างความหายนะ พ่อแม่ของ Willoughby โยนลูกออกจากบ้านโดยห้ามไม่ให้พวกเขากลับมาจนกว่าพวกเขาจะกำจัดลูก เด็กๆ เดินตามสายรุ้งไปที่หน้าประตูโรงงานขนมของผู้บัญชาการ Melanoff และเชื่อว่าเป็นบ้านที่เหมาะสม ตั้งชื่อทารกว่า “รูธ” แล้วทิ้งเธอไว้ที่นั่น ระหว่างทางกลับบ้าน พี่น้องมีแผนที่จะปรับปรุงชีวิตของพวกเขาโดยการกำจัดพ่อแม่ของพวกเขา พี่น้องได้จัดทำโบรชัวร์วันหยุดที่เต็มไปด้วยจุดหมายปลายทางที่อาจฆ่าพ่อแม่ของพวกเขาได้.

พ่อแม่ของพวกเขาตื่นเต้นกับโบรชัวร์และออกไปทันที ทิมพยายามดูแลพี่น้องเพียงลำพัง แต่ก็ต้องดิ้นรนจนกว่าพี่เลี้ยงที่พ่อแม่จ้างมาจะมาถึง พี่เลี้ยง ลินดา พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าอบอุ่นและห่วงใยมากกว่าพ่อแม่ของพวกเขามาก ส่วนเจนกับพวกบาร์นาบี้ก็อบอุ่นใจกับเธอแทบจะในทันที ทิมยังคงไม่ไว้วางใจ เมื่อลินดารู้เรื่องรูธ เธอจึงรีบไปที่โรงงานขนมพร้อมกับเด็กๆ เมลานอฟอธิบายว่าเดิมทีเขาตั้งใจจะมอบทารกให้กับกรมบริการเด็กกำพร้า แต่เริ่มผูกพันกับเธอ ลินดามั่นใจว่ารูธจะได้รับการดูแลอย่างดีในโรงงาน. พ่อแม่ของ Willoughby จ้างนายหน้าเพื่อแสดงบ้านให้กับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ แต่เด็ก ๆ ต่างก็หวาดกลัวยกเว้นครอบครัวเดียว ลินดาทำให้ครอบครัวคนสุดท้ายกลัวพวกเขา ในที่สุดทิมก็รู้ว่าลินดาห่วงใยมากแค่ไหน อย่างไรก็ตาม Orphan Services ตอบกลับการโทรของทิม ลินดาอกหักจากการทรยศของทิม ลินดาถึงกับน้ำตาซึม

และพี่น้องวิลละบีถูกบังคับพาตัวไปและถูกขังไว้ในบ้านอุปถัมภ์ที่แยกจากกันจนกว่าพ่อแม่ของพวกเขาจะกลับมา ทิมหนีจากครอบครัวอุปถัมภ์ที่หวังดีของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า และวิ่งไปที่บ้านวิลละบีทันเวลาเพื่อดูการรื้อถอน บริการเด็กกำพร้าตัดสินใจที่จะกักขังเขาไว้ในห้องขังที่สำนักงานใหญ่. เด็กๆ ตัดสินใจพาพ่อแม่กลับมาเพื่อที่บริการเด็กกำพร้าจะปล่อยให้พวกเขาอยู่ตามลำพัง ด้วยความช่วยเหลือของลินดา รูธ และเมลานอฟ ชาววิลลาฟบีจึงสร้างยานบังคับเพื่อช่วยชีวิตพวกเขาจาก ” เทือกเขาแอลป์ ที่ไม่อาจ ปีนได้” ในสเวตเซอร์ลันด์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ล้อเลียนของสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางสุดท้ายและอันตรายที่สุดในทริปของพ่อแม่ สองพี่น้องตัดสินใจรับหน้าที่ควบคุมดูแลและทิ้งผู้ใหญ่กับรูธไว้เบื้องหลัง เมื่อไปถึงจุดหมาย พวกเขาเดินตามเส้นด้ายของแม่ขึ้นไปบนยอดเขา ซึ่งพวกเขาพบว่าพ่อแม่เกือบหนาวตาย พี่น้องและแมวช่วยชีวิตพวกเขา เด็กๆ สารภาพว่าส่งพวกเขาไปแต่หวังว่าจะได้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกัน อย่างไรก็ตาม พ่อแม่ของพวกเขาก็เห็นแก่ตัวเช่นเคย ขโมยเด็กและทอดทิ้งเด็ก อย่างไรก็ตาม โดยไม่รู้ว่าจะบังคับทิศทางอย่างไร คุณและคุณวิลลอฟบีก็ตกลงไปในมหาสมุทร

กำกับโดย  Kris Pearn
บทภาพยนตร์โดย   Kris Pearn / Mark Stanleigh
ผลิตโดย  Brenda Gilbert / Luke Carroll
นำแสดงโดย   Will Forte / Maya Rudolph / Alessia Cara / Terry Crews / Martin Short / Jane Krakowski / Seán Cullen / Ricky Gervais
บริษัทผู้ผลิต  Netflix Animation / Bron Animation / Creative Wealth Media
จัดจำหน่ายโดย  Netflix
วันที่วางจำหน่าย   22 เมษายน 2020
เวลาของหนัง  92 นาที
ประเทศ  แคนาดา /  สหรัฐ
ภาษา ภาษาอังกฤษ

TMDB