The Wonderful Stories from the Space Station สุดมหัศจรรย์ เรื่องเล่าจากสถานีอวกาศ (2021) ซับไทย

ในสถานการณ์ที่ไม่ปกติ นักวิทยาศาสตร์จากประเทศต่างๆ จะทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายทางวิทยาศาสตร์ร่วมกัน พวกเขาถูกขังอยู่ในห้องทดลองอวกาศที่หมุนได้ พวกเขาถูกแยกออกจากโลก ทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง และสามารถดูได้จากภายนอกเท่านั้นเมื่อชีวิตบนโลกดำเนินต่อไปโดยไม่มีพวกเขา สถานีอวกาศเป็นอนุสรณ์ไม่เพียงแต่จุดอ่อนของมนุษยชาติ แต่ยังรวมถึงความสามารถในการทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เพื่อประโยชน์ของชีวิตในอวกาศ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากประเทศต่างๆ ขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อมุ่งสู่เป้าหมายทางวิทยาศาสตร์ในสถานีอวกาศ ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในอวกาศ พวกเขาถูกแยกออกจากโลกภายนอกและถูกกักขังอยู่ในห้องทดลองอวกาศที่หมุนได้ ในฐานะที่เป็นอนุสรณ์สถานแห่งข้อจำกัดและความสามารถของเผ่าพันธุ์มนุษย์ สถานีนี้จึงน่าประหลาดใจ..

เมื่อประเทศคู่แข่งตัดสินใจที่จะก่อตั้งสถานีอวกาศที่มีคนอาศัยอยู่ พวกเขาเริ่มก่อสร้างในปี 1998 สถานีนี้เป็นบ้านของนักบินอวกาศและนักบินอวกาศจากทั้งสองประเทศ . แม้จะมีความแตกต่างกัน แต่สถานีอวกาศก็กลายเป็นที่พำนักถาวรแห่งแรกในสวรรค์ ในสารคดีนี้ ผู้คนที่อาศัยอยู่ในสถานีอวกาศนานาชาติจะมาแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา จากประสบการณ์ของพวกเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธรรมชาติของธรรมชาติของมนุษย์และความสัมพันธ์ของเรากับดาวเคราะห์โลก.. นอกจากนักบินอวกาศแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมถึงนักบินอวกาศและบุคคลสำคัญที่ช่วยให้สถานีอวกาศกลายเป็นความจริง แม้ว่าจะไม่มีตัวละครจำนวนมากที่มุ่งเป้าไปที่เด็ก แต่เป็นสารคดีที่เน้นถึงประโยชน์ของความร่วมมืออย่างสันติระหว่างประเทศและช่วยเหลือมนุษยชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่หลากหลาย โ

ดยมีจำนวนชายและหญิงเท่ากัน รวมถึงผู้คนจากวัฒนธรรมและภูมิหลังที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม มันแสดงให้เห็นภาพสถานีอวกาศว่าเป็นสังคมที่ค่อนข้างเหมือนกันในแง่ของเชื้อชาติ เพศ และความสามารถ เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่จากสถานีอวกาศ 2021 ติดตามนักบินอวกาศที่ถูกแยกออกจากความช่วยเหลือที่พวกเขาต้องการกลับบ้าน เรื่องราวสลับกับคำรับรองของนักบินอวกาศ ซึ่งทำให้มนุษย์ได้สัมผัสเรื่องราว

สิ่งเหล่านี้ทำให้เห็นชีวิตมนุษย์อวกาศได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับความกว้างใหญ่ของจักรวาลและความยืดหยุ่นของมวลมนุษยชาติ.. “ประสบการณ์จากสถานีอวกาศ 2021” เป็นหนังสือของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากประเทศต่างๆ ที่ถูกขังอยู่ใน ห้องทดลองอวกาศหมุนไม่สามารถสื่อสารกับโลกภายนอกและไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากการสังเกตชีวิตบนโลก ประสบการณ์แสดงให้เห็นความสามารถและข้อจำกัดของมนุษยชาติ

เป็นการเปิดโลกทัศน์เกี่ยวกับข้อจำกัดของเราในฐานะมนุษย์ และเราสามารถบรรลุเป้าหมายได้ไกลแค่ไหน.. สถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) มีงานยุ่งมากในปี 2564 มีการเพิ่มโมดูลใหม่สองโมดูลในสถานี และยานพาหนะเยี่ยมชม 18 คันใช้เวลาหนึ่งปีในอวกาศ ในปี 2564 นักบินอวกาศ 23 คนเรียกสถานีอวกาศนานาชาติว่าเป็นบ้าน การมาถึงของ Nauka และ Prihal ได้เสร็จสิ้น Russian Orbital Segment (ROS) โมดูล Pirs หรือที่รู้จักในชื่อ Docking Compartment-1 มาถึงสถานีอวกาศนานาชาติเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2544

และทำหน้าที่เป็นโมดูลล็อกอากาศหลักสำหรับกลุ่มรัสเซีย ในประวัติศาสตร์ยี่สิบปีของโมดูลดังกล่าว มีการทดลองหลายพันครั้ง ขณะสำรวจจักรวาล นักบินอวกาศต้องเรียนรู้ว่าสภาพแวดล้อมในอวกาศแตกต่างกันอย่างไร สถานีอวกาศนานาชาติยังมอบโอกาสอันเหลือเชื่อให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในวิทยาศาสตร์อีกด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถช่วยพัฒนาความเข้าใจของมนุษยชาติเกี่ยวกับอวกาศและสภาพของมนุษย์ได้..

ซีรีส์สี่ตอนติดตามการเดินทางของลูกเรือใหม่ไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ นอกจากนี้ยังสำรวจอันตรายและความสุขของการใช้ชีวิตในอวกาศ ความน่าเกรงขามของอวกาศเป็นอารมณ์ที่ทรงพลัง และสารคดีเรื่องนี้ทำให้ผู้ชมได้เห็นว่าการใช้ชีวิตในอวกาศเป็นอย่างไร มีการสัมภาษณ์นักบินอวกาศและภาพการปล่อยจรวดและ ISS ที่ร่อนเหนือชั้นบรรยากาศ Samantha Cristoforetti ซึ่งอาศัยอยู่บนสถานีอวกาศนานาชาติเป็นเวลาสองปีดูหนังออนไลน์

ใช้บทกวีเพื่อสร้างความสยดสยอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้คนที่อาศัยอยู่บนสถานีอวกาศเป็นส่วนใหญ่ และรวมถึงเรื่องราวของครอบครัวที่ทิ้งคนที่รักไว้เบื้องหลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังตรวจสอบธรรมชาติของมนุษย์และความสัมพันธ์กับดาวเคราะห์โลก

ที่มาข้อมูล : TMDB