The Yin-Yang Master Dream of Eternity หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ สู่ฝันอมตะ (2020) ซับไทย

ทุกๆสองสามร้อยปีปีศาจที่ทรงพลังที่สุดในโลก – ปีศาจงู – ตื่นขึ้นและปรมาจารย์หยินหยางจะถูกเรียกตัวไปยังเมืองหลวง ในขณะเดียวกันเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรก็มีแผนการของเธอเองในขณะที่เธอสมคบคิดที่จะอ้างอำนาจของปีศาจ

ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 ตั้งแต่นั้นมา เมื่อใดก็ตามที่งูขู่ว่าจะปรากฏตัว เจ้านายสี่คนได้เดินทางไปยังเมืองอิมพีเรียลเพื่อปลุกผู้พิทักษ์ศิลาทั้งสี่ ด้วยการคุกคามของพญานาคร้ายที่เพิ่มขึ้นอีกครั้ง เจ้านายทั้งสี่มารวมกันใน Imperial City: Hongruo, Longye (Jessie Li), Boya (Deng Lun) และ Qingming (Mark Chao) .. Qingming และ Boya ลงจากรถทันที เท้าที่ผิดไปจากมุมมองที่ตรงกันข้ามกับปีศาจ แต่ในไม่ช้าก็ถูกบังคับให้ร่วมมือเมื่ออาจารย์ Hongruo ถูกฆ่าตายในการนอนหลับโดยปีศาจผม จักรพรรดินีสั่งให้เจ้าหญิงฉางผิง (โอลิเวีย หวาง)

สืบสวนการเสียชีวิตของหงรัว และเรียกนักบวชในวังเหอ โชวเยว่ (หวางดูโอ) มาแทนอาจารย์หงรัว เมื่อสังเกตว่า He Shouyue มีความคล้ายคลึงกับนาย Zhongxing ผู้ล่วงลับไปแล้ว Qingming ก็เผชิญหน้ากับเขาและรู้ว่า Shouyue เป็นผู้พิทักษ์วิญญาณแห่ง Zhongxing ซึ่งถูกส่งมาเพื่อปกป้องจักรพรรดินี ด้วยลมหายใจที่กำลังจะตาย Longye พยายามที่จะสื่อสารสิ่งที่เธอค้นพบกับ Qingming ซึ่งตีความข้อความว่าเป็นข้อกล่าวหาต่อเจ้าหญิง ไม่เต็มใจที่จะเชื่อว่าเจ้าหญิงเป็นอาชญากร Boya ยืนยันว่า Shouyue จะต้องเป็นผู้กระทำความผิด ชิงหมิงและโป๋ย่าตัดสินใจเผชิญหน้ากับเจ้าหญิงและโชวเยว่แยกจากกัน ในขณะเดียวกัน เจ้าหญิงโกรธจัดเผชิญหน้ากับ Shouyue

ซึ่งเธออยู่ในกลุ่มเพื่อฆ่า Masters Hongruo และ Longye Shouyue ให้เหตุผลว่าความตายของพวกเขานั้นสมเหตุสมผลและเพื่อที่จะเก็บแผนการของพวกเขาเป็นความลับ Boya และ Qingming ก็ต้องตายเช่นกัน.. Qingming ล่า Hair Demon และเรียนรู้จาก Demon ว่าเธอกำลังรอที่จะล้างแค้นให้กับเจ้าหญิง เป็นเวลาหกสิบปี โดยตระหนักว่าเจ้าหญิงไม่ได้มีอายุเพียงวันเดียวในช่วงหกสิบปีที่ผ่านมา ชิงหมิงคาดการณ์ว่าเจ้าหญิงจะต้องเป็นจักรพรรดินีที่แท้จริงและด้วยเหตุนี้จึงเป็นร่างทรงที่แท้จริงของพญานาค

แผน: เพื่อช่วย Shouyue จากการตาย เขาจะต้องกลายเป็นภาชนะใหม่ของพญานาค ทำให้เขาเป็นอมตะ หลายปีก่อน ทั้งสองตกหลุมรักและเจ้าหญิงได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอ – ภาชนะอมตะของพญานาคอายุหลายศตวรรษ Qingming เสกสรร: Snow Hound, Killing Stone และ Mad Painter ในขณะที่ Crimson Bird และ He Shouyue ต่อสู้กันเอง Qingming ก็เคลื่อนย้ายตัวเองเข้าไปในงูที่เขาแสดงให้เจ้าหญิงเห็นความทรงจำสุดท้ายที่เขามีกับ Zhongxing ชิงหมิงและเจ้าหญิงเทเลพอร์ตออกไปข้างนอก

และเจ้าหญิงซึ่งไม่ใช่อมตะอีกต่อไปเพราะเธอไม่ใช่ภาชนะของพญานาคอีกต่อไปแล้ว จึงฆ่าตัวตายด้วยดาบที่จงซิงตั้งชื่อตามเธอว่าฟางเยว่ เขา Shouyue ลุกขึ้นจากเถ้าถ่านของพญานาคและขว้างดาบไปที่ร่างที่หมดสติของ Boya แต่ Qingming ขว้างตัวเองต่อหน้าดาบและมาถึงช่วงเวลาแห่งความชัดเจนซึ่งเขาได้ตระหนักถึงความหมายที่แท้จริงของการเป็น Yin-Yang Master เขาหักเลี้ยวดาบจาก Boya สำเร็จและสังหาร He Shouyue ได้..

ที่มา : TMDB