Thinner ผอมสยอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ (1996) พากย์ไทย

Thinner : ผอมสยอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ (1996)   ทนายอ้วนพบว่าตัวเอง “ผอมลง” เมื่อชายชราชาวยิปซีวางฐานสิบหกลงบนตัวเขา ตอนนี้ทนายความต้องเรียกเพื่อนของเขาที่ก่ออาชญากรรมเพื่อช่วยเขาชักชวนให้ยิปซีเลิกสาปแช่ง เวลาของทนายผู้สิ้นหวังกำลังจะหมดลงแล้ว เมื่อเขาเข้าใกล้ความตายของตัวเองมากขึ้น และยิ่งผอมลงเรื่อยๆ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญชาวอเมริกันปีพ. ศ. 2539 ที่กำกับโดย Tom Holland และเขียนโดย Michael McDowell และ Holland ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Stephen King ในปี 1984 และนำแสดงโดย Robert John Burke, Joe Mantegna, Lucinda Jenney, Michael Constantine, Kari Wuhrer และ Bethany Joy Lenz ภาพยนตร์เรื่อง ผอมสยอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ (1996) ในปี 1996 ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Richard Bachman ผู้แต่ง อย่างไรก็ตาม มันถูกเปิดเผยในภายหลังว่าสตีเฟน คิงเป็นนักเขียนที่แท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยทอม ฮอลแลนด์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการกำกับภาพยนตร์อย่าง Child’s Play และ Fright Night ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอความสามารถของ Lucinda Jenney และ Robert John Burke ทอม ฮอลแลนด์เป็นนักแสดง นักเขียนบท และผู้กำกับ เขายังกำกับหนังสยองขวัญอีกด้วย ผลงานที่โด่งดังที่สุดของเขาคือผอมสยอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ (1996) ซึ่งสร้างจากเรื่องจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่ผสมผสานการนองเลือด ความตกใจ และความสงสัยเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวทินเนอร์เป็นภาพยนตร์สยองขวัญชาวอเมริกันปีพ. ศ. 2539 ที่กำกับโดยทอมฮอลแลนด์ สร้างจากนวนิยายของสตีเฟน คิง ในชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย Karin Wuhrer, Michael Constantine และ Joe Mantegna นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย Stephen King ในบท Dr. Bangorดูหนังออนไลน์

Tom Holland เป็นนักเขียนบทและผู้กำกับชาวอเมริกัน เขาได้รับชื่อเสียงตั้งแต่แรกเริ่มจากการทำงานในภาพยนตร์หลายเรื่อง ผลงานเขียนในช่วงแรกๆ ของเขา ได้แก่ Psycho II และ Class of 1984 ต่อมาเขาได้รับชื่อเสียงในฐานะผู้กำกับเมื่อเขากำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Fright Night (1985) ซึ่งสร้างใหม่ประเภทย่อยของแวมไพร์ นอกจากนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจสำคัญสำหรับภาพยนตร์เรื่องต่อมาเช่น The Lost Boys (1987) และ Tales of the Darkside ทอม ฮอลแลนด์กำกับภาพยนตร์เรื่อง ผอมสยอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ (1996) ซึ่งสร้างจากนวนิยายของสตีเฟน คิง แม้ว่า Billy Halleck จะเป็นตัวละครที่แย่มาก แต่เขาสมควรที่จะรับผลที่ตามมาจากการกระทำของเขา อย่างไรก็ตาม แม้จะมีลักษณะที่น่าสยดสยอง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่เป็นที่โปรดปรานของคิงส์Robert John Burke เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เขาแสดงมาตั้งแต่ปี 1970 เขาเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ชมงานศิลปะจากการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทหุ้นของผู้กำกับฮัล ฮาร์ทลีย์ นักแสดงที่ไม่ใช่ฮอลลีวูดกลุ่มนี้เล่นกลุ่มอันธพาลที่สอดแนมทั่วโลกศิลปะในฐานะนักแสดง เบิร์คได้ปรากฏตัวในละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึง A Far Off Place (1993) ละครสงครามเวียดนามที่กำกับโดยโอลิเวอร์ สโตน เขายังได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง Thinner (1996) และภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ รวมถึงภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกเรื่อง Fled (1996) และละครเรื่อง First Love, Last Rites (1997)ดูหนังพากย์ไทย

Thinner 1996 นำแสดงโดย Robert John Burke ในฐานะทนายความที่อ้วนมาก ตัวละครของ Halleck ที่เล่นโดย Burke ถูกขับเคลื่อนโดย Heidi ภรรยาของเขา เขาใช้อิทธิพลของเขาในเมืองและความเกี่ยวข้องกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในท้องที่เพื่อปกปิดคดี อย่างไรก็ตาม เมื่อพบว่ามีความผิดในการขับรถขณะมึนเมา เพื่อนๆ และเพื่อนร่วมงานของเขาจะให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายที่ผิดจรรยาบรรณแก่เขา เมื่อฮัลเล็คเริ่มลดน้ำหนักในอัตราที่น่าตกใจ ผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาก็เริ่มลดน้ำหนักเช่นกันLucinda Jenney เป็นนักแสดงที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เธอเริ่มต้นอาชีพการแสดงละครในนิวยอร์กซิตี้ บทบาทของเธอ ได้แก่ “All My Children” และ “As the World Turns” เธอยังได้เห็นในภาพยนตร์หลายเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ “ทินเนอร์” ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆผู้กำกับทอม ฮอลแลนด์และนักเขียน ไมเคิล แมคโดเวลล์ ดัดแปลงนวนิยายเรื่องทินเนอร์ของสตีเฟน คิงในปี 1984 ให้เป็นภาพยนตร์ในปี 1996 นำแสดงโดย ลูซินดา เจนนีย์, โจ แมนเทกนา, โรเบิร์ต จอห์น เบิร์ก และไมเคิล คอนสแตนติน Bethany Joy Lenz ยังแสดงในภาพยนตร์อีกด้วย

ข้อมูล IMDb