Till Death จนกว่าจะตาย (2021) ซับไทย

หลังจากค่ำคืนสุดโรแมนติกที่บ้านริมทะเลสาบอันเงียบสงบ ผู้หญิงคนหนึ่งตื่นขึ้นมาพร้อมกับสามีที่เสียชีวิตแล้วถูกใส่กุญแจมือ ติดอยู่และโดดเดี่ยวในช่วงฤดูหนาว เธอต้องต่อสู้กับนักฆ่าที่ได้รับการว่าจ้างเพื่อหนีจากแผนการบิดเบี้ยวของคู่สมรสที่ล่วงลับไปแล้ว ดูหนังออนไลน์

รีวิว เรื่องย่อ(เนื้อหามีสปอยล์)

เอ็มม่าแต่งงานอย่างไม่มีความสุขกับมาร์ค สามีที่เย็นชาและควบคุมตัวเอง ซึ่งเป็นทนายความคดีอาญา เช้าวันรุ่งขึ้น เอ็มม่าตื่นขึ้นและพบว่าตัวเองถูกใส่กุญแจมือให้มาร์ค ผู้ซึ่งยิงตัวเองเข้าที่ศีรษะอย่างกะทันหัน เอ็มม่าบังคับให้ลากศพของมาร์คไปทุกที่ และพบว่าเขาทำลายโทรศัพท์มือถือของเธอและนำของมีคมทั้งหมดในบ้านออก

เมื่อเธอสตาร์ทรถ วิทยุจะแสดงข้อความเยาะเย้ยจากมาร์ค เผยให้เห็นว่าเขารู้เรื่องของเธอแล้ว เขาอธิบายว่าเขาถูกเรียกตัวไปที่นั่นโดยข้อความจากโทรศัพท์ของเอ็มม่า และมาร์คกำลังเผชิญกับการถูกถอดถอนจากกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย เขาบอกทอมว่าเขาไปซ่อมท่อประปาและปฏิเสธที่จะออกไปเมื่อทอมพยายามเกลี้ยกล่อมเขา

เอ็มม่าพยายามหลบเลี่ยงพวกผู้ชายและไปถึงที่จอดเรือ เธอใช้สมอตัดตัวเองออกจากศพของมาร์คและซ่อนตัวในขณะที่ผู้ชายเข้าไปในโรงเก็บของ เอ็มมาได้ยินพวกเขาเปิดเผยว่ามาร์คจ้างพวกเขาให้ฆ่าเธอ และพวกเขาต้องหาเพชรตามที่สัญญาไว้ บ็อบบี้สงสัยว่าเพชรอยู่ในตู้เซฟในห้องนอน

ซึ่งต้องใช้ลายนิ้วมือของมาร์คและรหัสที่เอ็มม่าต้องรู้ ขณะที่ผู้ชายค้นบ้าน เอ็มมาพบถังน้ำมันและพยายามเติมน้ำมันรถเอสยูวี แต่บ็อบบี้ก็กรีดยาง จากนั้นเอ็มม่าก็เดินไปที่ห้องใต้หลังคาและล่อพวกผู้ชายที่นั่น เธอพยายามหลบหนีในรถของทอม แต่บ็อบบี้เข้ามาขวาง เอ็มม่าพยายามกด 911 ทางโทรศัพท์ของทอมก่อนที่จะหมดสติไป หลังจากนั้นเธอก็ตื่นขึ้นในห้องนอน ถูกใส่กุญแจมือกับร่างของมาร์คอีกครั้ง..

บ๊อบบี้บอกเอ็มม่าว่ารหัสของตู้เซฟคือวันที่มาร์คเสนอให้เธอ เมื่อเธอปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือ บ็อบบี้ก็ขู่ว่าจะทรมานเธอ บ๊อบบี้เปิดตู้เซฟ เพียงเพื่อจะพบเลื่อยเลือยตัดโลหะที่มีเบาะแสที่บ่งบอกว่าเพชรอยู่ในสร้อยคอของเอ็มมา ซึ่งไม่มีสลักและไม่สามารถถอดออกได้ บ็อบบี้ตระหนักว่าสร้อยคอนี้สามารถเรียกค้นได้โดยการตัดหัวเอ็มม่าเท่านั้น บ็อบบี้โจมตีเอ็มม่าด้วยความโกรธ แทงเธอที่ขา

เอ็มม่ากลับมาที่รถของทอมในขณะที่บ็อบบี้ไล่ตาม ลากมาร์คไปกับเขา เอ็มม่าลงจากรถและต่อสู้กับบ๊อบบี้ในทะเลสาบน้ำแข็ง เอ็มมานอนอยู่บนน้ำแข็ง ถอดแหวนแต่งงานของเธอออกแล้วปล่อยให้แหวนกลิ้งลงไปในทะเลสาบเมื่อได้ยินเสียงไซเรนในเบื้องหลัง

กำกับโดย   SK Dale
เขียนโดย   Jason Carvey
ผลิตโดย  David Leslie Johnson-McGoldrick / Jeffrey Greenstein / Jonathan Yunger / Jana Karaivanova / Yariv Lerner / Tanner Mobley / Les Weldon
นำแสดงโดย  Megan Fox / Eoin Macken / Callan Mulvey / Jack Roth / Aml Ameen
บริษัทผู้ผลิต   Millennium Media / Brave Carrot / Campbell Grobman Films
จัดจำหน่ายโดย  Screen Media Films
วันที่วางจำหน่าย   2 กรกฎาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว    88 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ข้อมูลจาก: TMDB