Titanic ไททานิค (1997) พากย์ไทย

ไม่มีสิ่งใดในโลกที่จะยิ่งใหญ่ ตื่นตา และสง่างามเท่าความอลังการของอภิมหากาพย์นาม “ไททานิค” ได้ ด้วยการเป็นเจ้าของ 11 รางวัลออสการ์ รวมถึง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม บอกเล่าความรัก ยิ่งใหญ่ที่จับหัวใจผู้ชมทั่วโลก นี่คือสุดยอดภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด สร้างปรากฎการณ์ใหม่แห่งประวัติศาสตร์ พบ ลีโอนาร์โด ดาราหนุ่มขวัญใจคนทั่วโลก และ เคท วินสเล็ด นักแสดงสาวผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ร่วมสร้างพลังรักยิ่งใหญ่บนแผ่นฟิล์มในบทแจ๊คกับโรส คู่รักหนุ่มสาวผู้ค้นพบกันและกัน ในการเดินทางเที่ยวแรกของ “สวรรค์ที่ไม่มีวันจม” นามอาร์.เอ็ม.เอส. ไททานิค แต่เมื่อเรือสำราญมหึมาลำนี้พุ่งชนภูเขาน้ำแข็งบริเวณขั้วโลกเหนืออันหนาว เหน็บ การต่อสู้เพื่อรักจึงกลายเป็นการต่อสู้เพื่อรอดชีวิต ผลงานของเจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับชื่อดัง ที่สามารถพิชิตรางวัลออสการ์มาครองได้จากเรื่องนี้ สานเรื่องราวรักต่างวรรณะกับหายนะครั้งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์ไว้ด้วยกัน กลายเป็นงานชิ้นเอกเรื่องหนึ่งของโลกภาพยนตร์ ที่ทุกคนต่างประทับใจไม่รู้คลาย ดูหนังออนไลน์

นักล่าสมบัติมีชื่อว่า บ็อคเลเวสกับทีมของเขา ขึ้นเรือวิจัยเพื่อค้นหาซากของเรือและสร้อยเพชรบลูไดมอนด์หายาก ต่างที่มีผู้คนตั้งสมญานามหัวใจของมหาสมุทร จากนั้นบ็อคก็ได้เจอตู้เซฟที่อยู่ในห้องแคลดอล พอพวกเขาได้นำตู้เซฟขึ้นมาก็ได้เปิดเจอภาพวาดที่เป็นรูปหญิงสาว และใส่สร้อยเพชรบลูไดมอนด์ พร้อมเขียนลงกับวันที่ด้วย 14 เม.ย 1912 ดูหนังออนไลน์ 2023 เป็นวันเดียวกันกับเรือได้ชนภูเขาน้ำแข็งอีกด้วย และเมื่อข่าวค้นพบนี้ถูกเผยแพร่ออกไป พอหญิงชราคนนี้ได้ทราบข่าว ก็โทรติดต่อบ็อคทันที หญิงชราได้บิกว่าผู้หญิงที่อยู่ในรูปนั้นคือตัวของเธอเอง บ็อคเบยตัดสินใจเชิญหญิงชราดูหนังใหม่2023 กับหลานสาวมาที่เรือทันที แต่ก็ดูเหมือนเพื่อนของบ็อคไม่เชื่อเธอเท่าไหร่ ดูหนังไททานิค เพื่อนของบ็อคก็ให้เหตุผลไปว่าหากหญิงสาวชราคนนี้คือโรสเควิตจริงๆ

เธอต้องปาอายุไปเป็นร้อยปีแล้ว บ็อคก็ได้บอกว่าเธอจะอายุครบ101ปีในเดือนหน้านี้ แต่เพื่อนของบ็อคก็ยังตอบไปอีกว่าเขาได้ไปสืบเรื่องราวของเธอมาว่าแต่ก่อนเธอใช้ชื่อโกลดจอนและยังเคยเป็นนักแสดง ทั้งสองก็ได้มีการปากเสียงกัน จากนั้นเมื่อโรสเดินทางมาถึง ก็ได้ขอให้บ็อคพาเธอไปดูรูปวาดของตัวเธอที่ทางทีมวิจัย ภาพในอดีตเริ่มหวนคืนกลับมาในความทรงจำของเธออีกครั้งดูหนังออนไลน์ใหม่ ในขณะนั้นบ็อคก็เริ่มเล่าว่าเพรชบลูไดมอนด์ เป็นสมบัติประดับมงกุฎของพระเจ้าหลุยส์26 มันหายไปหลายศตวรรษถูกกล่าวขานมาว่าดูหนังออนไลน์ฟรี มันถูกจีรในใหม่ ซึ่งรู้จักกันในนามหัวใจมหาสมุทรนี้

TMDB