To All the Boys Always and Forever แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก: ชั่วนิจนิรันดร์ (2021) พากย์ไทย

ปีสุดท้ายในโรงเรียนมัธยมปลายกลายเป็นจุดศูนย์กลางเมื่อ Lara Jean กลับมาจากการเดินทางไปเกาหลีกับครอบครัวและพิจารณาแผนการเรียนในวิทยาลัยของเธอทั้งที่มีและไม่มีปีเตอร์ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 เธอกลับมาเชื่อมต่อกับความทรงจำของแม่อีกครั้งด้วยการค้นหากุญแจที่แม่ของเธอทิ้งไว้บนสะพานเพื่อรำลึกถึงความรักที่เธอมีต่อแดน และในที่สุดก็สามารถอ่านข้อความที่มากับเธอได้ ซึ่งเขียนว่า “ตลอดชีวิตที่เหลือของฉัน” เมื่อกลับมาถึงบ้าน เธอบอกกับแฟนหนุ่มของเธอ ปีเตอร์ คาวินสกี้ ว่าทั้งสองคนไม่เคยพบปะสังสรรค์กันมาก่อน พบกับความไม่เชื่อของปีเตอร์ เพราะเขาจำการพบกันครั้งแรกของพวกเขาได้ค่อนข้างดี

ขณะที่ความสัมพันธ์ของแดนกับทรินาเริ่มจริงจังมากขึ้น และครอบครัวก็เริ่มวางแผนงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึง ลาร่า จีนจึงถูกรับเข้าโรงเรียนความปลอดภัยของเธอที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ และมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก แต่ผิดหวังเมื่อเธอถูกปฏิเสธจากสแตนฟอร์ด.. ลาร่า จีนสนุกกับนิวยอร์กซิตี้ระหว่างการทัศนศึกษาที่เมืองเบิร์กลีย์และตัดสินใจเลือกนิวยอร์ก เธออธิบายการตัดสินใจของเธอกับปีเตอร์

แต่ความผิดหวังของเขาในการตัดสินใจของเธอนั้นชัดเจน และเขาตัดสินใจที่จะเลิกกับเธอในคืนงานพรอมเพื่อช่วยตัวเองในสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นการพังทลายของความสัมพันธ์ทางไกลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยความเคารพในความปรารถนาของลาร่า จีน ปีเตอร์จึงข้ามงานแต่งงานของแดนและทรินา เขายังได้พบกับพ่อที่หายไปก่อนหน้านี้เพื่อรับประทานอาหารและเลือกที่จะพยายามเชื่อมต่อใหม่แม้จะหายไปหลายปี

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการไตร่ตรองของ Lara Jean ที่ต้องการสิ่งที่เธอมีกับปีเตอร์ ไม่ว่าภาพยนตร์จะพูดอะไรและทัศนคติแบบแผนจะพูดถึงความสัมพันธ์ทางไกลอย่างไร

กำกับโดย  Michael Fimognari
บทภาพยนตร์โดย  Katie Lovejoy
ผลิตโดย   Matt Kaplan
นำแสดงโดย   Lana Condor / Noah Centineo / Janel Parrish / Anna Cathcart / Ross Butler / Madeleine Arthur / Emilija Baranac / Trezzo Mahoro / Kelcey Mawema / Sofia Black-D’Elia / Henry Thomas / Sarayu Blue / John Corbett
บริษัทผู้ผลิต   Awesomeness Films / Ace Entertainment
จัดจำหน่ายโดย   Netflix
วันที่วางจำหน่าย  12 กุมภาพันธ์ 2564
ความยาว   115 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ที่มา TMDB