Torque ทอร์ค บิดทะลวง (2004) พากย์ไทย

แครี ฟอร์ดเป็นนักบิดตัวฉกาจที่กลับบ้านไปหาแฟนสาวและเคลียร์ชื่อตัวเองหลังจากถูกจับในข้อหาเสพยา อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็พบว่าเขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรม และเอฟบีไอกำลังตามล่าเขา เอฟบีไอไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่ตามล่าหาฟอร์ด แต่เป็นที่ชัดเจนว่าเขาต้องทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกจับได้ในรูปแบบที่ไม่ธรรมดา ฟอร์ดไม่ได้ถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรมพ่อของเขาเอง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

แต่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและหมูที่อัดแน่นไปด้วยพลัง และเป็นการแสดงที่มีสไตล์ของทั้งคู่ เป็นหนังแอคชั่นที่ดูแล้วสนุก แหวกแนวไปหน่อย”ทอร์ค ” มีผู้เล่นสนับสนุนที่แข็งแกร่ง แม้ว่าตัวละครชายส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย แต่ Monet Mazur ก็มีมากกว่าหน้าที่ เธอเป็นคนดีในฐานะผู้หญิงแกร่งที่ยืนหยัดต่อตัวละครชายในภาพยนตร์ในตอนแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยนักขี่ในทะเลทรายที่พยายามจะแซงรถสองคัน จากนั้นเขาก็แวะที่ร้านอาหารของเชนอดีตแฟนสาวของเขา เธอมีรูปภาพแสดงที่ร้านอาหาร ต่อมา

ฟอร์ดเผชิญหน้ากับนักแข่งรถข้างถนนสองคนและเอาชนะหนึ่งในนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิตของนักขี่มอเตอร์ไซค์และวิธีรับมือในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เรื่องราวเกิดขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ที่ซึ่งฟอร์ดและเพื่อนสองคนของเขาอาศัยอยู่ เขาได้พบกับกลุ่มนักขี่มอเตอร์ไซค์ที่ชื่อว่า Reapers พวกเขาประกอบด้วย Ice Cube ในฐานะผู้นำและน้องชายของเขา Junior และ Fredro Starr ฟอร์ดถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร แต่เขาไม่ยอมรับความผิดหลังจากหัวหน้าแก๊งไบค์เกอร์ถูกจับ ฟอร์ด นักขี่มอเตอร์ไซค์ชีวิตต่ำ

พยายามเอาตัวรอด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แมคเฟอร์สัน วางแผนที่จะจับกุมฟอร์ด และเจ้าหน้าที่เอฟบีไอไล่ตามเขาด้วย HUMV ของรัฐบาล ฟอร์ดติดอาวุธและจับ Trey จ่อปืน และอธิบายว่าเขาไม่ได้ฆ่าจูเนียร์ เฮนรี่ตั้งพวกเขาขึ้นและแก๊งของฟอร์ดได้รับโทษ ทอร์ค 2004 เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่กำกับโดยโจเซฟ คาห์น และเขียนโดยแมตต์ จอห์นสัน นำแสดงโดย Ice Cube, Adam Scott, Martin Henderson, Monet Mazur และ Jaime Pressly ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักขี่มอเตอร์ไซค์ แครี่ ฟอร์ด

ชายผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเพื่อนของเขา จูเนียร์Ice Cube รับบทเป็นหัวหน้าแก๊งมอเตอร์ไซค์สีดำ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่เขาพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา และจัดการกับแก๊งมอเตอร์ไซค์และตัวละครต่างๆ ในพื้นที่ลอสแองเจลิส ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการอ้างอิงถึงยาเสพติดและแอลกอฮอล์หลายประการ แต่โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่แข็งแกร่งฟอร์ดพบกับเพื่อนสนิทสองคนในเมืองและเจอแก๊งนักขี่มอเตอร์ไซค์ผิวดำชื่อรีปเปอร์ แก๊งนี้นำโดย Ice Cube และประกอบด้วยจูเนียร์น้องชายของเขาและสมาชิกชื่อ Fredro Starr 

ไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Ford และ Reapers ต่อสู้เพื่อปกป้องดินแดนและชีวิตของพวกเขาอาชีพของ Ice Cube เริ่มต้นจากการแร็พ และเขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง การปรากฏตัวครั้งแรกของเขาในภาพยนตร์ Boyz ‘N the Hood ในปีพ.ศ. 2534 บทบาทนี้ช่วยให้เขาสร้างตัวเองในฐานะดาราภาพยนตร์และหารายได้ให้เขามากพอที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องที่สอง นอกเหนือจากการแสดงแล้ว Ice Cube ยังได้เขียนภาพยนตร์อีกสองเรื่อง ได้แก่ Next Friday After NextTorque 2004 เป็นหนังที่แย่มาก แต่เป็นหนังแย่ๆ ที่สนุกและสนุกในแบบแปลกๆ มันเป็นภาพยนตร์ B ในทุกแง่มุม คล้ายกับภาพยนตร์ Russ Meyer และ Roger Corman ที่มีงบประมาณต่ำ มันโง่และไร้สาระ ดูหนังพากย์ไทย

ทอร์ค 2004 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่กำกับโดยโจเซฟ คาห์น และเขียนบทโดยแมตต์ จอห์นสัน นำแสดงโดย Ice Cube, Martin Henderson, Monet Mazur, Fredro Starr, Christina Milian และอีกมากมาย เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักขี่มอเตอร์ไซค์ แครี่ ฟอร์ด ซึ่งถูกกล่าวหาอย่างผิดๆ ในคดีฆาตกรรมจูเนียร์ เพื่อนของเขา เขาพยายามที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา แต่ถูกจับโดยพวกอันธพาลชั่วร้ายที่ต้องการจะฆ่าเขาภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่ดีและลำดับการกระทำที่ยอดเยี่ยม 

ซาวด์แทร็กเป็นไปตามประเพณีของแฟรนไชส์ ​​Fast and Furious ที่ประสบความสำเร็จมากกว่า โดยได้รวบรวมจิตวิญญาณแห่งกาลเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงของ MXPX, NERD และ Nickelback ทอร์ค  ยังมีเพลงแร็พเมทัลอีกสองสามเพลงของ Kid Rock เป็นที่ชัดเจนว่า rocker เป็นนักบิดที่มีหัวใจมาร์ติน เฮนเดอร์สัน รับบทเป็น แครี ฟอร์ด นักบิดฮ็อตช็อตที่บินมาประเทศไทยหลังจากถูกกล่าวหาว่าเสพยา อย่างไรก็ตาม เมื่อเขากลับบ้านเพื่อเคลียร์ชื่อ เขาพบว่าเฮนรี่ เจมส์ เพื่อนเก่าของเขาทิ้งจักรยานยาบ้าคริสตัลไว้สองคัน 

เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะล้างชื่อ ชดใช้กับเชน และสวมเสื้อยืดรัดรูป เขายังต้องจัดการกับหัวหน้าแก๊งที่ชื่อมิสเตอร์คิวบ์ซึ่งเชื่อว่าเขาฆ่าพี่ชายของเขาในอดีตIce Cube ได้รับความนิยมตั้งแต่เขาได้รับบทบาทเป็น Trey ในภาพยนตร์ฮิตเรื่องทอร์ค 2004 เขาเป็นหัวหน้าแก๊งนักขี่มอเตอร์ไซค์ และเขาจะได้รับการกระทำที่ยอดเยี่ยมที่นี่

หนังกำกับโดยโจเซฟ คาห์นทอร์ค  2004 เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของโจเซฟ คาห์น ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ มันดัง ขยะแขยง และรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีฉากเจ๋งๆ ไม่กี่ฉาก รวมถึงเซสชั่นการแต่งหน้าและการฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับโซ่จักรยาน ภาพยนตร์ยังมีการจัดวางผลิตภัณฑ์เป๊ปซี่บางส่วน


อ้างอิงจาก IMDb