Train To Busan Peninsula เพนนินซูล่า ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง (2020) พากย์ไทย

การระบาดของซอมบี้เกิดขึ้นในเกาหลีใต้ซึ่งรัฐบาลถูกครอบงำในหนึ่งวัน กัปตัน Jung-seok นาวิกโยธินเกาหลีขับรถสมาชิกในครอบครัวของเขาไปที่เรือ ระหว่างทาง เขาได้พบกับคู่รักที่มีลูกสาวตัวน้อย แต่เขาเพิกเฉยต่อคำวิงวอนของพวกเขาเพื่อขอความช่วยเหลือขณะที่ชายผู้นี้เลือดออก ครอบครัวของจุงซอกขึ้นเรือลำที่ผู้ติดเชื้อกลายเป็นซอมบี้และทำให้หลายคนติดเชื้อในกระท่อม ดูหนังออนไลน์

รวมถึงดงฮวานหลานชายของจุงซอก น้องสาวของจุงซอกปฏิเสธที่จะทิ้งดงฮวาน ดังนั้นจองซอกจึงปิดกระท่อมขณะที่ซอมบี้กัดเธอ Jung-seok หยุด Chul-min พี่เขยของเขาไม่ให้เข้ามาเมื่อทหารติดอาวุธมาถึง ประเทศอื่นมีการระบาดโดยการกักกันเกาหลีใต้ สี่ปีต่อมาในฮ่องกง Jung-seok และ Chul-min ที่มีความผิดได้รับคัดเลือกจากกลุ่มนักเลงชาวจีนเพื่อทำภารกิจร่วมกับชาวเกาหลีอีกสองคนเพื่อกลับไปยังเกาหลีใต้และเรียกรถบรรทุกที่มีเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ถ้าสำเร็จก็ควรจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง

ทีมมาถึงคาบสมุทรในตอนกลางคืนโดยเรือและพบรถบรรทุก ทีมป้องกันและฆ่าคนขับรถบรรทุกซอมบี้ ทำให้เกิดเสียงที่ดึงดูดซอมบี้มากขึ้น Jung-seok ยิงหลายคนและทีมก็หลบหนี ระหว่างทางกลับไปที่ท่าเรืออินชอนทีมงานถูกซุ่มโจมตีโดยหน่วย 631 อันธพาล ซึ่งใช้แสงเพื่อดึงดูดซอมบี้จำนวนมากขึ้น ส่งผลให้ทีมพังรถของพวกเขา Jung-seok ถูกโยนลงจากรถบรรทุกในขณะที่ Chul-min ซ่อนตัวอยู่ในนั้น สมาชิกคนอื่นๆ ในทีมเสียชีวิต หนึ่งรายเนื่องจากการชน

และอีกหนึ่งรายโดยจ่าหัวหน้าหน่วย 631 จ่าหวาง Jung-seok ได้รับการช่วยเหลือจากพี่สาวสองคนในรถ: Joon คนขับมากทักษะที่เชี่ยวชาญในการจัดการและฆ่าซอมบี้ และ Yu-jin หนุ่ม พวกเขากลับไปที่ที่ซ่อน ร่วมกับผู้เฒ่าคิมผู้เป็นปู่และแม่มินจุง จุงซอกรู้ว่ามินจองและยูจินเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่เขาปฏิเสธที่จะช่วยเมื่อสี่ปีก่อน

ในขณะเดียวกัน หน่วย 631 นำรถบรรทุกไปที่บริเวณของพวกเขา พวกเขากักขัง Chul-min บังคับให้เขามีส่วนร่วมในเกมเอาชีวิตรอดสองนาทีระหว่างนักโทษที่ไม่มีอาวุธกับซอมบี้ คิมส่วนตัวค้นพบเงินสดของรถบรรทุกและแจ้งกัปตันซอที่ติดต่อกับพวกมาเฟียและวางแผนหลบหนีจากคาบสมุทรด้วยรถบรรทุก โดยเก็บแผนนี้เป็นความลับจากหน่วย 631 ที่เหลือ ขณะเดียวกันมินจองเรียนรู้จากจุงซอกว่า เรือของพวกมาเฟียอยู่ที่ท่าเรืออินชอนเพื่อรอดึงตัวเขาและรถบรรทุก เธอตัดสินใจขโมยรถบรรทุกเพื่อหนีกับครอบครัวและจุงซอกดูหนังออนไลน์

เย็นวันรุ่งขึ้น Jung-seok และ Min-jung พยายามขโมยรถบรรทุก ขณะจับไพรเวตคิมด้วยปืน จองซอกได้รู้ว่าชุลมินยังมีชีวิตอยู่ และขัดขวางเกมเอาชีวิตรอดเพื่อช่วยชีวิตเขา สังหารซอมบี้และทหารหน่วย 631 ไปหลายตัว Chul-min ช่วยชีวิต Jung-seok จากการถูกกัด จากนั้นจ่า Hwang ก็ฆ่า Chul-min Min-jung ป้องกันกัปตัน Seo และช่วย Jung-seok จากหน่วย 631 Min-jung และ Jung-seok หลบหนีจากบริเวณในรถบรรทุก แต่ถูกซอมบี้ปิดกั้น

ในรถของพวกเขา จุน ยูจิน และผู้เฒ่าคิมหันเหความสนใจของซอมบี้เพื่อปลดปล่อยรถบรรทุก การใช้ยานพาหนะของพวกเขา หน่วย 631 ไล่ล่า ในขณะที่ซอมบี้โจมตีมนุษย์ ครอบครัวและ Jung-seok ประสบความสำเร็จในการปิดยานพาหนะที่ไล่ตาม ทำให้จ่าฮวังถูกซอมบี้ครอบงำ กัปตันซอ ซึ่งฆ่าไพรเวทคิม ซุ่มโจมตีครอบครัวที่ท่าเรืออินชอนและจับจุนเป็นตัวประกัน ยูจินเบี่ยงเบนความสนใจของซอให้ปล่อยจุน

ผู้เฒ่าคิมปกป้องยูจิน แต่ซอกลับยิงเขาจนตาย ทำให้มินจองมีบาดแผลที่ขา และหลบหนีด้วยรถบรรทุกไปที่เรือ พวกมาเฟียทรยศซอและยิงเขา ขณะที่เขาตาย ซอกลับรถบรรทุกเพื่อให้ห้องเก็บสินค้าของเรือเปิดอยู่ ปล่อยให้ซอมบี้ที่อยู่ข้างนอกเข้ามาและฆ่าพวกอันธพาล ครอบครัวส่งสัญญาณเฮลิคอปเตอร์ชีนุกขององค์การสหประชาชาติ ที่ผ่าน มินจองที่บาดเจ็บอยู่ข้างหลังเพื่อเคลียร์เส้นทางให้จุงซอก จุน และยูจินหนีซอมบี้ ดูหนังออนไลน์

พวกเขาไปถึงเฮลิคอปเตอร์อย่างปลอดภัย โดยกองทหารของสหประชาชาติปฏิเสธที่จะช่วยเหลือมินจุง มินจองรายล้อมไปด้วยซอมบี้ เตรียมฆ่าตัวตาย จองซอกจำได้ว่าชอลมินบอกว่าจองซอกไม่ได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยครอบครัวของพวกเขา และถูกกระตุ้นให้ช่วยมินจอง มินจองตัดสินใจที่จะมีชีวิตอยู่ และเธอหนีซอมบี้ด้วยความช่วยเหลือจากจุงซอก ครอบครัว Jung-seok และกองกำลังของ UN ออกจากคาบสมุทรด้วยเฮลิคอปเตอร์

ที่มา : TMDB