Transformers The Last Knight ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย (2017) พากย์ไทย

Transformers : The Last Knight จะโฟกัสไปที่ ออพติมัส ไพรม์ ออโต้บอตส์ที่กำลังกลับไปยังดาวบ้านเกิดอย่าง ดาวไซเบอร์ตรอน และพบว่าดาวของตนเองได้ถูกทำลายลง ซึ่งเขานั้นก็มีส่วนที่ทำให้ดาวถูกทำลายด้วย เพื่อจะทำให้ดาวของเขากลับมาเป็นปกติสุขได้นั้นออพติมัส ไพรม์ ต้องตามหาวัตถุชิ้นหนึ่งที่อยู่บนโลกมนุษย์ และวัตถุที่ว่านั้นก็เกี่ยวโยงไปถึง “เมอร์ลิน” พ่อมดในตำนานสมัยกษัตริย์อาเธอร์ด้วย แต่ออพติมัสพลาดท่า จนถูก“ผู้สร้าง” (ควินเทชชั่น เผ่าพันธุ์ผู้ทรงภูมิ จุดกำเนิดทรานฟอร์เมอร์ส ตามฉบับการ์ตูน) ทำให้กลายเป็นศัตรูของเหล่ามนุษย์ไป ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ (เนื้อหามีการสปอยล์)

Transformers The Last Knight ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย (2017)   ในปี ค.ศ. 484 กษัตริย์อาเธอร์และอัศวิน ของเขา ต่อสู้กับชาวแอกซอนที่ พ่ายแพ้ Merlinพบ Knights of Iacon กลุ่ม Transformers ที่ซ่อนตัวอยู่บนโลก พวกเขามอบไม้เท้ามนุษย์ต่างดาวให้เขาและแปลงร่างเป็น Dragonstorm เพื่อพลิกกระแสการต่อสู้ แต่เตือน Merlin ให้ซ่อนไม้เท้าเพราะความชั่วร้ายอันยิ่งใหญ่จะมาถึงสักวันหนึ่งในปัจจุบัน หนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ในฮ่องกง Optimus Primeมาถึงสิ่งที่เหลืออยู่ของ Cybertron และได้พบกับQuintessa ตำหนิ Optimus สำหรับการทำลายของ Cybertron เธอล้างสมองเขา เปลี่ยนชื่อเป็น Nemesis Prime และส่งเขาไปยัง Earth เพื่อเรียกพนักงานของ Merlin ซึ่งสามารถดูดซับพลังงานของโลกและฟื้นฟู Cybertron ได้บนโลก Transformers

ยังคงไม่เป็นที่พอใจในหมู่มนุษยชาติและถูกตามล่าโดยกองกำลังเฉพาะกิจระหว่างประเทศที่เรียกว่า Transformers Reaction Force (TRF) ซึ่งผลิตจาก Cemetery Wind ที่พังทลายลง ในขณะที่ บุคลากร ทางทหารของสหรัฐฯ บาง คน รวมทั้งพันเอก William Lennox และ General Morshower ไม่เต็มใจ ต่อต้านนโยบายใหม่ Cade Yeager พันธมิตรของAutobotsซ่อน Transformers ผู้ลี้ภัยไว้ในถังขยะของเขา ใน ชิคาโกที่ถูกทำลายจากสงครามCade และBumblebeeได้พบกับ Izabella คนเก็บขยะและ Sqweeks สหาย Transformer ของเธอ พวกเขาดึงเครื่องรางของขลังจาก Transformer

ที่กำลังจะตาย เคดมีความขัดแย้งกับ TRF และผู้นำของพวกเขา ซานโตส ซึ่งเผชิญหน้ากับเคดที่ที่ออโต้บอทส์ซ่อนตัวอยู่ แต่บัมเบิลบี เลนน็อกซ์ และฮาวด์ได้ช่วยชีวิตไว้เมกะทรอนและรัฐบาลสหรัฐฯ ได้เรียนรู้ถึงคุณค่าของเครื่องรางนี้ และสร้างพันธมิตรที่ไม่เต็มใจที่จะดึงมันกลับมาDecepticons และ TRF ค้นหาที่ซ่อนของ Cade ด้วยเครื่องติดตามที่ปลูกไว้บน Bumblebee Grimlock และ Dinobots ซุ่มโจมตีขบวน TRF ขณะที่ Cade ผู้ช่วยของเขา Jimmy, Izabella และ Sqweeks ล่อพวก Decepticons ไปยังเมืองร้างที่ Autobots

ซุ่มโจมตีและเอาชนะพวกเขา อย่างไรก็ตาม เคด จิมมี่ และอิซซี่ถูกบังคับให้หนีไปโบสถ์ร้าง เมื่อฝูงโดรน TRF ไล่ล่าพวกเขา บังคับให้เคดทำลายพวกเขาทีละคน ค็อกแมน ทรานส์ฟอร์มเมอร์ขนาดเท่ามนุษย์ ปรากฏตัวและเชิญเคดมาที่สหราชอาณาจักรเพื่อพบกับเซอร์ เอ็ดมันด์ เบอร์ตัน นายจ้างของเขา ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับทรานส์ฟอร์เมอร์ส เบอร์ตันขอให้ฮอทร็อดหม้อแปลงอีกคนตามหาวิเวียน เวมบลีย์ศาสตราจารย์ แห่งมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดการนำ Cade, Viviane และ Bumblebee มารวมกัน Burton อธิบายว่า Transformers อยู่ท่ามกลางมนุษยชาติมานานหลายศตวรรษการดำรงอยู่ของพวกเขาเคยได้รับการปกป้องโดยสมาคมลับของตัวเลขทางประวัติศาสตร์ – Order of Witwiccans

เครื่องรางของขลังนี้สามารถนำไปสู่พนักงานของ Merlin ซึ่งฝังอยู่ในยานอวกาศ Cybertronian ใต้ทะเล Viviane Wembly ศาสตราจารย์ แห่งมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดได้รับการเปิดเผยว่าเป็นทายาทสายตรงของสายเลือดของเมอร์ลินและเป็นคนเดียวที่สามารถกระตุ้นทีมงานได้ เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น MI6 และ TRF ของอังกฤษค้นพบพวกเขา ทำให้พวกเขาต้องหลบหนี ตามเบาะแส ขณะหลบเลี่ยงผู้ไล่ตาม กลุ่มจะมุ่งหน้าไปยัง พิพิธภัณฑ์ ราชนาวีที่ซึ่งพวกเขาควบคุมเรือดำน้ำHMS Allianceยังเป็น Transformer เพื่อค้นหายานอวกาศ TRF และUS Navy SEALsไล่ตามพวกเขาในเรือดำน้ำของพวกเขาเองเบอร์ตันติดต่อซีมัวร์ ซิมมอนส์ ทั้งรู้ว่าโลกคือยูนิครอนและเจ้าหน้าที่จะระบายชีวิตของโลกผ่านจุดเชื่อมต่อภายใต้ ส โตนเฮนจ์ เมื่อค้นหาตำแหน่งของเรือ

เคดและวิเวียนพบหลุมฝังศพของเมอร์ลินและหาไม้เท้า Viviane เปิดใช้งาน ปลุก Knights of Iacon ในฐานะ TRF และ Navy SEALs ซึ่งตอนนี้อยู่ภายใต้การนำของ Lennox พยายามที่จะรับพนักงาน Nemesis Prime มาถึง บังคับให้มนุษย์ยอมจำนน บัมเบิลบี เคด และเลนน็อกซ์เผชิญหน้ากับกรรมตามสนองที่ต่อสู้กับบัมเบิลบีในการต่อสู้ บัมเบิลบีที่ปิดเสียงก่อนหน้านี้ทำให้ออพติมัสหลุดพ้นจากการควบคุมของควินเทสซาด้วยการพูดด้วยน้ำเสียงของเขาเอง ปลุกเร้าความทรงจำของเขา พวกเดเซปติคอนซุ่มโจมตีออปติมัสและเคดและขโมยไม้เท้า อัศวินพยายามประหารออพติมัส. อัศวินยอมจำนนและเข้าร่วมกับมนุษย์และออโตบอท ดูหนังออนไลน์

 เบอร์ตันพยายามจะหยุดเมกะทไม่ให้เปิดใช้งานพนักงานที่สโตนเฮนจ์ แต่ถูกเมกะทรอนฆ่าในขณะเดียวกัน ซากของไซเบอร์ตรอนชนกับโลก ทำลายล้างโลกทั้งใบ ออโต้บอทส์ ดราก้อนสตอร์ม และมนุษย์ ซึ่งขณะนี้ทำงานร่วมกับ TRF ที่ได้รับการปฏิรูป มาบรรจบกันที่สโตนเฮนจ์และไซเบอร์ตรอน เมกะทรอนแพ้ออปติมัส ขณะที่ควินเทสซ่าแพ้บัมเบิลบี โลกได้รับการช่วยเหลือเมื่อ Viviane ลบไม้เท้าและ Autobots ออกจาก Earth เพื่อสร้าง Cybertron ขึ้นใหม่Quintessa ผู้ซึ่งรอดชีวิตโดยปลอมตัวเป็นมนุษย์ได้เข้าใกล้กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังตรวจสอบเขาของ Unicron และเสนอวิธีทำลายเขาTransformers The Last Knight ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย (2017)