Tremors 7 Shrieker Island (2020) ฑูตนรกล้านปี ภาค 7 (2020) ซับไทย

Graboids ถูกลักพาตัวไปที่รีสอร์ทบนเกาะแห่งใหม่โดยเพลย์บอยที่ร่ำรวยในรูปแบบการล่าถ้วยรางวัลที่อันตราย และเบิร์ต กัมเมอร์ก็ก้าวขึ้นมาเพื่อกอบกู้โลก ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ริชาร์ดส์และนักล่าที่ดีที่สุด แอนนา (แคสซี่ แคลร์) ที่ซึ่งเขาพาผู้เข้าร่วมที่ร่ำรวยไปล่า Graboids บนเกาะ Dark Island ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาดำเนินการบริษัทของเขา จัสมิน ‘แจส’ เวลเกอร์ (แคโรไลน์ แลงริช) และเพื่อนร่วมงานจิมมี่ (จอน เฮเดอร์) ทำงานในพื้นที่วิจัยใกล้กับเกาะดาร์กซึ่งพวกเขาประสบกับแรงสั่นสะเทือนที่ผิดธรรมชาติ เมื่อแจสเห็นบิลออกจากเกาะแห่งความมืด

เธอกับจิมมี่และเพื่อนอิชิมอนก็ออกเดินทางเพื่อสืบหาว่าบิลกำลังทำอะไรอยู่ และพบกราบอยด์ที่เสียชีวิตไปแล้ว พวกเขาพยายามหนีเมื่อรู้ว่ามันให้กำเนิดชรีเกอร์ แต่พวกชรีเกอร์ฆ่าอิชิมอน เธอไปเยี่ยม Bill ที่แคมป์ของเขาและเรียนรู้ว่า Bill ได้เพาะพันธุ์ Graboids บนเกาะด้วยพันธุกรรม และทำให้พวกมันมีพลังและฉลาดขึ้นในการล่าของเขา จิมมี่แจ้งเขาว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือ และเทรวิสไม่อยู่เนื่องจากถูกจับกุมในเม็กซิโกในข้อหาลักลอบขนเห็ด เบิร์ตเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจเมื่อจิมมี่เกลี้ยกล่อมเขาว่านี่คือชะตากรรมของเขา

เมื่อเขารู้ว่าแจสอยู่ที่นั่น เขาเกือบจะปฏิเสธที่จะช่วยเหลือเนื่องจากประวัติของพวกเขาและเก็บการกำเนิดของเทรวิสไว้เป็นความลับจากเขาเป็นเวลาหลายปี.. บิลปรากฏตัวขึ้นเพื่อข่มขู่เบิร์ตและบอกให้เขาเลิกตามล่า แต่เบิร์ตไม่ใช่ กลัวและเตือน Bill ว่า Graboids เป็นภัยคุกคามที่แข็งแกร่งไม่ว่าจะมีการวางแผนอะไรกับพวกเขาก็ตาม

ในที่สุด พวกเขาก็พบพวก Shriekers แต่พวกมัน เช่นเดียวกับ Graboid แม่ของพวกเขา พวกมันเหนือกว่าของดั้งเดิม และตอนนี้สามารถใช้เสียงกรีดร้องของพวกเขาเป็นอาวุธที่เปล่งเสียงได้ ทำให้พวกเขาเลือกลูกเรือของ Bill ทีละคนได้ พวกเขาได้รับการช่วยเหลือเมื่อ Burt และคนอื่นๆ มาถึงเพื่อฆ่า Shriekers และ Graboid หนึ่งตัว เหลือ Graboids อีกสองตัว เมื่อกลับมายังไซต์วิจัยของ Jas พวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่ามี Graboids ตัวหนึ่งมาถึงที่ตั้งของพวกเขา โดยแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีพลังมากกว่าที่พวกเขาคิด

เบิร์ตเตือนบิลให้ยุติการตามล่าและเปิดระบบการสื่อสารอีกครั้ง แต่เขาปฏิเสธ เมื่อจิมมี่จำได้ว่ารองเท้าบูทที่เขาให้เบิร์ตยืมมานั้นใช้เชือกผูกรองเท้า 550 พาราคอร์ดมาแทนที่ เบิร์ตก็มองเห็นซิปที่ผูกออกได้ ในขณะเดียวกัน การตามล่าของ Bill ยังคงดำเนินต่อไป แต่เกิดความผิดพลาดเมื่อ Graboid ที่มาถึงไซต์ก่อนหน้านี้ได้ปรากฏตัวขึ้นและได้รับการขนานนามว่า “The Queen” ในภายหลังเนื่องจากความเหนือกว่า แอนนาช่วยเบิร์ตและคนอื่นๆ ออกจากบังเกอร์ แต่พวกเขาก็ถูกแกรบอยด์โจมตีก่อนจะจากไป

เบิร์ตหาบิลให้หาเหตุผลกับเขาแต่ไม่สามารถโน้มน้าวให้เขาเลิกตามล่าได้ เบิร์ตรวบรวมผู้รอดชีวิตที่เหลือและได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีที่เพื่อนของเขา วาเลนไทน์ แมคคีและเอิร์ล บาสเซ็ตต์ ประสบความสำเร็จในการฆ่า Graboid ที่ชาญฉลาดในการเผชิญหน้าครั้งแรกของเขากับสิ่งมีชีวิต (Tremors) พวกเขาวางแผนที่จะนำราชินีไปสู่ภูเขาไฟที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งมีชื่อว่า Devil’s Punchbowl และ ล่อราชินีขึ้นไปบนที่ราบสูงบนเตียงของระเบิดที่มีหนามแหลม..

เบิร์ตและจิมมี่ไปถึงเกาะดาร์กแล้วเริ่มฆ่าพวกชรีเกอร์ด้วยมีดแมเชเท ปืนพ่นไฟหนึ่งอัน และเลื่อยไฟฟ้า ทั้งคู่พาราชินีเข้าไปในกับดักได้สำเร็จ แต่ในวินาทีสุดท้าย เบิร์ตดันจิมมี่ออกไปให้พ้นทางและปล่อยให้ราชินีกลืนตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าเธอตาย    

กำกับโดย Don Michael Paul
บทภาพยนตร์โดย  Don Michael Paul / Brian Brightly
ผลิตโดย  Todd Williams / Chris Lowenstein
นำแสดงโดย   Michael Gross / Jon Heder
บริษัทผู้ผลิต  Universal 1440 Entertainment / Living Films
จัดจำหน่ายโดย  Universal Pictures Home Entertainment
วันที่วางจำหน่าย   20 ตุลาคม 2020
ความยาว  103 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   $2,348,198

อ้างอิงจาก TMDB