Underwater มฤตยูใต้สมุทร (2020) พากย์ไทย

เตรียมระทึกจนลืมหายใจ ไปกับหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ต้อนรับศักราชใหม่ เมื่อบางสิ่งถูกปลุกขึ้นจากการหลับใหลใต้มหาสมุทร พวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากมันได้หรือไม่? พบคริสเต็น สจวร์ท กลับมารับบทนำในหนังบล็อคบัสเตอร์อีกครั้งใน Underwater มฤตยูใต้สมุทร ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

มฤตยูใต้สมุทร (2020)  Kepler 822 ซึ่งเป็นสถานที่วิจัยและการขุดเจาะที่ดำเนินการโดย Tian Industries ที่ด้านล่างของร่องลึกบาดาลมาเรียนา ถูกแผ่นดินไหวรุนแรง วิศวกรเครื่องกล นอราห์ ไพรซ์ และเพื่อนร่วมงานของเธอ โรดริโก นาเกนดา และพอล อาเบล เป็นส่วนหนึ่งของอาคารสถานที่ถูกทำลายโดยแผ่นดินไหว คลานผ่านซากปรักหักพังไปยังอ่าวพอดหลบหนี เมื่อพวกเขามาถึง พวกเขาพบว่าหน่วยหนีภัยทั้งหมดถูกส่งไปโดยกัปตันลูเซียน ซึ่งอยู่ข้างหลัง “เพราะนั่นคือสิ่งที่กัปตันทำ” พวกเขาไปถึงฐานควบคุมและพบนักชีววิทยา Emily Haversham และวิศวกร Liam Smith ที่ยืนยันว่าไม่มีการสัมผัสกับพื้นผิว Lucien แนะนำให้ใช้ชุดอัดแรงดันเพื่อเดินข้ามพื้นมหาสมุทรเป็นระยะทางหนึ่งไมล์ไปยังสถานี Roebuck 641 และใช้กระโจมหลบหนี เอมิลี่ตื่นตระหนกเพราะเธอไม่เคยอยู่นอกสถานีและไม่มีชุดกดดัน ขณะประกอบชุดแรงดันสำหรับเอมิลี่ โรดริโกพบหมวกกันน็อคที่มีรอยแตกของเส้นผม ขณะที่พวกเขาลงไปในลิฟต์บรรทุกสินค้า หมวกกันน็อคที่ชำรุดของโรดริโกระเบิดภายใต้แรงดันน้ำที่เพิ่มขึ้น พอลปลอบเธอด้วยการมอบตุ๊กตากระต่ายน้อยของเขา พอล ตัวน้อยให้เธอ โดยบอกว่า “รับกระต่ายตัวนี้ไปซะ เอมิลี่ยอมรับกระต่ายทั้งที่ตกใจแต่ทำให้อ่อนลง และเมื่อสมิธและพอลมาถึงที่หลบภัยที่เสียหาย พวกเขาพบศพในซากปรักหักพัง สิ่งมีชีวิตโผล่ออกมาจากหลังศพและโจมตี เอมิลี่ตรวจสอบสิ่งมีชีวิตนั้นและพบว่ามันเป็นของสายพันธุ์ที่ยังไม่เคยค้นพบมาก่อน เธอตั้งทฤษฎีว่าแท่นขุดเจาะเจาะเข้าไปในกระเป๋าเก็บอุณหภูมิที่สิ่งมีชีวิตเหล่านี้อาศัยอยู่ ซึ่งได้รับการยืนยันจากการเพิ่มขึ้น 10 องศาที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้ ในอุณหภูมิน้ำภายนอก.. ทั้งห้าลงมาที่พื้นทะเล แต่ขณะที่พวกเขากำลังเดิน สถานี Kepler ก็ระเบิด โปรยลงมาเป็นเศษซาก พวกเขามาถึงอุโมงค์ทางเข้าสถานี Midway ซึ่งพวกเขาชาร์จออกซิเจนและทำความสะอาดชุดของพวกเขา บน ทางของพวกเขาผ่านอุโมงค์ทางเข้า Paul ถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จัก ลากใต้น้ำ และถูกสังหาร ที่ Midway นอราห์จับกระต่ายของ Paul และฟักไข่ไว้เหนือการตายของ Paul เป็นเวลาสองสามนาที

จนกระทั่งเธอถูกเรียกให้ไปซ่อม Smith’s o เครื่องฟอกออกซิเจน เธอพบว่าฝักออกซิเจนที่เสียหายของสมิธจะทำให้เขาขาดอากาศหายใจจากควันพิษ ไม่เต็มใจที่จะทิ้งสมาชิกลูกเรืออีกคนไว้ข้างหลัง นอราห์ ลูเซียน และเอมิลี่ตกลงที่จะช่วยสมิธเดิน Lucien ดึง Smith ออก แต่ตัวเขาเองถูกลากเข้าไปในถ้ำ แล้วดึงปล่องลึกลงไปพร้อมกับแรงกดที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นอราห์เสี่ยงที่จะระเบิด นอราห์พยายามช่วยลูเซียน แต่เขายอมไปและเสียสละตัวเองเพื่อให้เธอสามารถมีชีวิตอยู่ได้ เธอค้นหาผ่านตู้เก็บของ Lucien และพบรูปดาวห้าแฉกวาดบนพิมพ์เขียวเก่าของสถานที่ขุดเจาะเริ่มแรก ปลดปล่อยตัวเองจากหลุมศพ เธอยิงเปลวไฟครั้งที่สองออกไปในระยะไกล และเห็นสิ่งมีชีวิตเหล่านี้วางไข่ของสิ่งมีชีวิตไททานิคโบราณ คธูลู.. ภายในสถานี พวกเขาไปถึงอ่าวพ็อดหลบหนี แต่นอราห์พบว่ามีเพียงสองฝักเท่านั้น การทำงาน. นอราห์และเอมิลี่จับสมิ ธ ที่ป่วยเข้าไปในฝัก แต่เขายืนยันว่าพวกผู้หญิงไปก่อน ดังนั้นเขาจึงต่อสู้อย่างอ่อนแรงเพื่อเอาฝักสุดท้าย นอราห์เกลี้ยกล่อมสมิ ธ ให้เข้าไปในฝักโดยให้กระต่ายกับเขาโดยพูดว่า “เอานี่ไป สมิ ธ ตกลงและพวกเขาเปิดใช้งานพ็อดของเขา นอราห์กล่อมให้เอมิลี่ใช้ฝักที่สองและเปิดใช้งานมัน ในขณะนั้นคธูลูได้โจมตี Roebuck ขณะที่เจ้าตัวเล็กไล่ตาม 2 ฝักหลบหนี แทนที่จะซ่อมฝักที่สาม นอราห์ยอมรับชะตากรรมของเธอ เธอใช้เวลาที่เหลือในการคำนวณระยะที่ปลอดภัยสำหรับฝักของ Smith และ Emily ทันทีที่ฝักออกจากการระเบิด โซน เธอเริ่มโอเวอร์โหลดแกนนิวเคลียร์ของ Roebuck ส่งผลให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ที่ฆ่าเธอ คธูลู และสิ่งมีชีวิต Tian Industries ปฏิเสธที่จะร่วมมือกับผู้สืบสวนเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ตุ๊กตากระต่ายของ Paul ถูกยึดและนำไปเป็นหลักฐาน และ Tian เตรียมที่จะขยายความพยายามในการขุดเจาะ.. ในตอนจบทางเลือก หลังจากโหลดแกนกลางมากเกินไป นอราห์ก็เดินไปที่หน่วยหนีภัยที่เสียหายและเดินสายไฟใหม่ หลบหนีก่อนที่โรบัคจะระเบิด

TMDB