Unleashed คนหมาเดือด (2005) พากย์ไทย

Unleashed  คนหมาเดือด (2005)  บาร์ต ฉลามเงินกู้ผู้ชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในกลาสโกว์ ใช้ผู้คุ้มกันของเขา แดนนี่ เพื่อโจมตีลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างรุนแรง บาร์ตได้เลี้ยงดูและฝึกแดนนี่ให้เป็นสุนัขจู่โจม และใช้ปลอกคอโลหะรอบคอของแดนนี่เพื่อควบคุมเขา เมื่อปลอกคอถูกปิด แดนนี่จะกลายเป็นนักสู้ที่เก่งกาจที่โจมตีเป้าหมายของเขาอย่างไม่ลดละ อย่างไรก็ตาม เมื่อปลอกคอของ Danny กลายเป็นคนเชื่อฟังและไม่เป็นอันตราย โดยเขาพัฒนาความรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการทำตัวเป็นคนเข้าสังคม.. ดูหนังออนไลน์

ขณะที่ปลอกคอกับ Danny เริ่มล้มเหลวเนื่องจากข้อจำกัดโดยธรรมชาติ หัวหน้าอาชญากรเข้าหา Bart ด้วย ข้อตกลงทางธุรกิจ โดยเสนอเงินรางวัลมหาศาลให้กับบาร์ตเพื่อแลกกับชัยชนะของแดนนี่ และเอาชีวิตรอด แมตช์แห่งความตายที่จัดขึ้นในเวทีต่อสู้ใต้ดิน อย่างไรก็ตาม หลังจากที่แดนนี่ชนะการต่อสู้ครั้งแรกได้อย่างง่ายดาย บาร์ตก็ประสบอุบัติเหตุกับนักเลงอีกคนหนึ่งและถูกทิ้งให้ตายหลังจากการยิง แดนนี่รอดชีวิตและไปลี้ภัยในโกดังเก็บวัตถุโบราณ ที่ซึ่งเขาเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ แซมรักษาบาดแผลของแดนนี่ร่วมกับวิกตอเรีย ลูกติดของเขาและต้อนรับเขาเข้าสู่ครอบครัวอย่างอบอุ่น แดนนี่ค่อยๆ เรียนรู้ที่จะเป็นคนมีอารยธรรมและละทิ้งธรรมชาติอันรุนแรงของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่วิคตอเรียถอดปลอกคอของเขา เขายังอยากรู้อยากเห็นพัฒนาความสนใจในดนตรีและเริ่มใช้ความทรงจำที่กระจัดกระจายเพื่อพยายามจดจำอดีตของเขา

โดยเฉพาะแม่ของเขา.. เขาเชิญแดนนี่ บอกเขาว่าพวกเขาคิดถึงเขาเหมือนคนในครอบครัว และแดนนี่ยอมรับอย่างมีความสุข อย่างไรก็ตาม ขณะออกไปช็อปปิ้งคนเดียว แดนนี่ได้พบกับมือขวาของบาร์ต Lefty ซึ่งเผยให้เห็นว่าบาร์ตยังมีชีวิตอยู่ แดนนี่ปฏิเสธที่จะต่อสู้ ยืนกรานว่าเขาไม่ต้องการทำร้ายผู้คนอีกต่อไป บังคับบาร์ตผู้ร่าเริงให้ผลักเขาลงไปในหลุม แดนนี่พยายามดิ้นรนเพื่อป้องกันตัวเองจากคู่ต่อสู้ทั้งสี่ของเขา แต่ในที่สุดก็เอาชนะพวกเขาทั้งหมดเพื่อช่วยชีวิตของเขาเอง อย่างไรก็ตาม เขาปฏิเสธที่จะฆ่าพวกเขา บาร์ตรู้สึกผิดหวังมาก อย่างไรก็ตาม แดนนี่แอบออกไปและมองดูรูปถ่ายเก่าๆ ของบาร์ต และพบว่ามีคนหนึ่งที่ดูเหมือนแม่ของแดนนี่ แดนนี่โกรธจัดเผชิญหน้ากับบาร์ตเพื่อขอคำตอบ แต่บาร์ตก็ตอบเพียงว่าแม่ของเขาเป็นโสเภณีที่จากไปนานแล้ว ด้วยความช่วยเหลือจากทั้งสองคน แดนนี่ฟื้นความทรงจำจากอดีตในวัยเด็กของเขา แม่ของเขาเป็นนักศึกษาดนตรีที่เสนอตัวให้บาร์ตไปหา เงินเพื่อจ่ายสำหรับบทเรียนของเธอในขณะที่ซ่อน Danny จากเขาในเวลานั้น แดนนี่เผชิญหน้าและทุบตีบาร์ตอย่างดุเดือด ทำให้แซมและวิกตอเรียระเบิดออกมาและขอร้องไม่ให้แดนนี่ฆ่า อย่างไรก็ตาม บาร์ตที่พ่ายแพ้สั่งแดนนี่เป็นอย่างอื่น บาร์ตบอกแดนนี่ว่าเขาจะเป็นสัตว์เสมอ ซึ่งแซมตอบโต้ด้วยการทุบกระถางดอกไม้บนหัวของบาร์ต ทำให้เขาหมดสติ ดูหนังพากย์ไทย

กำกับโดย  Louis Leterrier
บทภาพยนตร์โดย  Luc Besson
ผลิตโดย  Luc Besson / Jet Li / Steven Chasman
นำแสดงโดย   Jet Li / Morgan Freeman / Bob Hoskins / Kerry Condon
บริษัทผู้ผลิต  EuropaCorp / Danny the Dog Ltd.
จัดจำหน่ายโดย   EuropaCorp Distribution  / Universal Pictures
อ้างอิงจาก IMDb