Uppena น้ำขึ้นให้รีบรัก (2021) ซับไทย

น้ำขึ้นให้รีบรัก (2021) เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2002 ในหมู่บ้านอัปปาดาใกล้เมืองกากินาดา รายนามนามเป็นซามินดาร์ผู้มีอิทธิพลที่ไปทุกวิถีทางเพื่อปกป้องเกียรติยศของครอบครัวเขา สงีธาลูกสาวของเขาที่เรียกกันว่าเบบัมมาอย่างรักใคร่เป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่เขาปกป้องอย่างดุเดือด รายนามวางแผนที่จะสร้างลานขนส่งสินค้าในหมู่บ้านของเขาด้วยการรื้อถอนบ้านของชาวประมงบนชายฝั่ง ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตาม Bebamma ขอให้ Aasi พาเธอไปในทะเลซึ่งเขาต้องรับผิดชอบ ในคืนเดียวกันนั้น รายนามได้รับคำสั่งให้รื้อถอนบ้านเรือนบนชายฝั่ง แต่เขากังวลว่าลูกสาวของเขาจะไม่กลับบ้าน รายานามแอบไปพบจาลายยาและขอให้เขาตามหาลูกสาวที่หายตัวไป แลกกับบ้านของเขาที่จะไว้ชีวิต

อาซีและเบบัมมาค้างคืนบนเรือด้วยกันอย่างสนิทสนม เช้าวันรุ่งขึ้นจาลัยยาพบพวกเขาและตักเตือนอาซี คนของ Raayanam โจมตี Aasi และพ่อของเขาที่หมู่บ้าน mela และ Jalayya เสียชีวิตด้วยความขัดแย้ง วันรุ่งขึ้น Bebamma หนีออกจากบ้านและขอให้ Aasi หนีไปกับเธอ

เขาตกลงอย่างไม่เต็มใจ และพวกเขาขึ้นรถไฟไปโอริสสาเพื่อหนีคนของรายานัม รายานามสัญญากับน้องสาวของเขาว่าลูกชายของเธอจะแต่งงานกับเบบัมมาภายในหกเดือน ทุกวันที่เบบัมมาไม่อยู่ รายนามและคนของเขาแสร้งทำเป็นว่าเธออยู่ที่นั่นเพื่อรักษาเกียรติของครอบครัว

เกือบหกเดือนหลังจากที่พวกเขาหลบหนี Aasi สัญญาว่าจะแต่งงานกับ Bebamma และพาเธอไปที่สถานีรถไฟ ที่นั่น คนของรายานัมลักพาตัวเบบัมมาและพาเธอกลับไปหาพ่อของเธอ เบบัมมาสารภาพกับรายานัมว่าเธอมีเพศสัมพันธ์กับอาซีในคืนนั้นบนเรือและอ้อนวอนให้ปล่อยเธอไป แต่รายานามไม่ขยับเขยื้อนโดยกล่าวว่าเขาจะไม่ยอมให้ลูกสาวแต่งงานกับคนวรรณะที่ต่ำกว่า

ซึ่งเขามองว่าเป็นความอัปยศ รายานามยังเผยด้วยว่าเขาปลอมตัวอาซีโดยการตัดอวัยวะเพศออก และพ่อของเขาเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจวายเมื่อเห็นว่าคืนก่อนเบบัมมาและอาซีหนีไป อย่างไรก็ตาม Bebamma รัก Aasi ในฐานะบุคคลโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เขาทำกับเขา Bebamma และ Aasi กลับมาพบกันอีกครั้งดูหนังออนไลน์

กำกับโดย  Buchi Babu Sana
เขียนโดย  Buchi Babu Sana
ผลิตโดย   Naveen Yerneni / Y. Ravi Shankar
นำแสดงโดย  Panja Vaisshnav Tej / Krithi Shetty / Vijay Sethupathi
บริษัทผู้ผลิต  Mythri Movie Makers / Sukumar Writings
วันที่วางจำหน่าย  12 กุมภาพันธ์ 2564
ความยาว  147 นาที
ประเทศ   อินเดีย
ภาษา   ภาษาเตลูกู
งบประมาณ   ₹22 สิบล้าน
บ็อกซ์ออฟฟิศ   โดยประมาณ ₹83−100 สิบล้าน

   ข้อมูล   Wiki