Vacation Friends (2021) ซับไทย

  มาร์คัสและเอมิลี่กำลังพักผ่อนในเม็กซิโก ซึ่งเขาตั้งใจจะขอแต่งงาน เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น มาร์คัสจึงขอแต่งงานกับเธอที่ล็อบบี้ และเธอก็ยอมรับ ทั้งคู่หมดสติเนื่องจากดื่มมากเกินไป แต่มาร์คัสฟื้นคืนสติชั่วครู่ระหว่างที่ไคลามีเซ็กส์กับเขา พวกเขาโดยเฉพาะแฮโรลด์ไม่เห็นด้วยกับมาร์คัส ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเหตุที่มาร์คัสต่อยเกบน้องชายของเอมิลี่ แฮโรลด์มอบแหวนให้มาร์คัสสำหรับงานแต่งงานดูหนังออนไลน์

ซึ่งเป็นของปู่ย่าตายายของเอมิลี่.. แฮโรลด์เริ่มโกรธที่คนบุกรุกเข้ามา แต่ทันทีที่รู้ว่ารอนเป็นเพื่อนกับกรีนเบเร่ต์ ไคลาเปิดเผยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์และมาร์คัส “เกี่ยวข้องโดยตรง” ในการตั้งครรภ์ ทำให้เขาเชื่อว่าเขาเป็นพ่อของทารก มาร์คัสที่ซาบซึ้งเลือกรอนให้เป็นผู้ชายที่ดีที่สุด และรอนก็เกลี้ยกล่อมให้มาร์คัสสวมแหวนให้เขา รอนแนะนำให้เขาเดิมพันในเกมนี้ เพื่อความผิดหวังของมาร์คัส ครึ่งทางของรอบ รอนเปิดเผยว่าเขาจ่ายเงินเดิมพันโดยการจำนำแหวนแต่งงาน

แม้ว่าในตอนแรกรอนจะมองผิดกรีน ทำให้เขาต้องยิงระยะ 375 หลาเพื่อชนะการเดิมพัน เขาก็จมหลุมหนึ่งอย่างน่าอัศจรรย์เพื่อชนะเดิมพัน หลังจากกลับมาที่โรงรับจำนำเพื่อเอาแหวนกลับมา รอนตั้งใจทำให้มาร์คัสหย่อนแหวนลงในตะแกรงท่อระบายน้ำ มาร์คัสบีบคอรอนด้วยความโกรธ

ซึ่งเผยให้เห็นว่าหมอบอกเขาว่าเขาเป็นหมันและไคล่าตั้งครรภ์ ‘เพราะมาร์คัส’.. ในการซ้อมมื้อเย็น ไคล่าเตรียมที่จะพูดในที่ที่ดูเหมือนเธอจะไป เพื่อประกาศว่ามาร์คัสเป็นพ่อของลูกของเธอ เขาขัดจังหวะโดยเล่าเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาเชื่อว่าเกิดขึ้นในเม็กซิโก มีเพียง Kyla ที่จะเปิดเผยว่าพวกเขาตั้งใจจะตั้งชื่อลูกตาม Marcus เท่านั้น

และเขาไม่ใช่พ่อ จดหมายข้างในเปิดเผยว่ารอนสูญเสียเพื่อนสนิทคนก่อนชื่อชาร์ลี (ในหน้าที่ทหาร) และความสัมพันธ์ของเขากับเธอและมาร์คัสช่วยให้เขาหายดี ทั้งสี่กลับมาพบกันอีกครั้ง ในขณะที่รอนและไคลาเปิดเผยว่าในที่สุดทั้งคู่ก็วางแผนที่จะแต่งงานกัน โดยจัดพิธีเดียวกันในเม็กซิโกที่มาร์คัสและเอมิลี่ผูกปม พร้อมทั้งครอบครัวและเพื่อนๆ ของพวกเขาเข้าร่วมด้วย

กำกับโดย   Clay Tarver
เขียนโดย   Tom Mullen / Tim Mullen / Clay Tarver / Jonathan Goldstein / John Francis Daley
ผลิตโดย  Todd Garner / Timothy M. Bourne
นำแสดงโดย  Lil Rel Howery / John Cena / Yvonne Orji / Meredith Hagner / Robert Wisdom / Lynn Whitfield / Andrew Bachelor
บริษัทผู้ผลิต   20th Century Studios / Broken Road Productions
จัดจำหน่ายโดย   Hulu (สหรัฐอเมริกา) / Disney+ (นานาชาติ)
วันที่วางจำหน่าย  27 สิงหาคม 2564
ความยาว   103 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

 ข้อมูล  Wiki