Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก (2020) พากย์ไทย

การต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติที่นำทีมโดย ถั่งฮ่วนถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นอี่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีน และ ฟารีดา (ซูรั่วหาน) ลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก :Qin และ Meiwei ภรรยาคนใหม่ของเขาในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ลอนดอน ไชน่าทาวน์ หลังจากการผ่าตัดเสร็จสิ้น ฉินขอให้ Tang Huanting ผู้อำนวยการของ ปกป้องลูกสาวของเขา Fareeda ซึ่งขณะนี้อยู่ในแอฟริกา ก่อนที่ Omar จะสามารถใช้เธอเพื่อต่อต้านเขาได้ Tang, Lei และ Mi Ya เดินทางไปแอฟริกาและพบ Fareeda แต่ ยังต้องต่อสู้กับ Arctic Wolves และแก๊งลักลอบล่าสัตว์ที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นกล้ามเนื้อเพิ่มเติม ในระหว่างการทะเลาะวิวาทครั้งแรกที่วุ่นวาย Lei และ Fareeda ถูกแยกออกจากส่วนที่เหลือของกลุ่มและซ่อนตัวอยู่ในป่าใกล้ ๆ บังคับให้ Tang และ Mi Ya ค้นหาพวกเขาด้วยการเดินเท้า นำทางโดยการติดตามดาวเทียมโดยสำนักงานใหญ่ของ Vanguard Tang และ Mi Ya

เข้าร่วมกับเพื่อนของพวกเขาและต่อสู้กับผู้ไล่ล่าในการไล่ล่าในแม่น้ำด้วยรถสะเทินน้ำสะเทินบกและเจ็ตสกี ซึ่งจบลงด้วยการที่ Tang และ Mi Ya ติดอยู่ ส่วน Lei และ Fareeda ถูกจับกุม Broto ผู้นำของ Artic Wolves เสนอให้แลกเปลี่ยนเชลยของเขากับ Qin ซึ่ง Qin ตกลงทันที… ด้วยความช่วยเหลือในท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ ได้แทรกซึมเข้าไปในป้อมปราการที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนาและเตรียมการสำหรับการแลกเปลี่ยนในวันถัดไป Tang, Lei, Zhang, Mi Ya และ Fareeda เดินทางไปดูไบที่ Maasym ได้ฝากทรัพย์สมบัติของเขาไว้ และร่วมมือกับตำรวจในท้องที่เพื่อดูทหารรับจ้าง Arctic Wolves สองคนที่มาถึงที่นั่นเพื่ออำนวยความสะดวกในข้อตกลงด้านอาวุธที่สำคัญสำหรับ Omar ด้วยเงินของ Maasym Omar, Broto และ Qin ถูกสอดส่องอย่างหนักจากทั้งสองฝ่าย ได้พบกับพ่อค้าอาวุธ Josef ที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสอง ที่ซึ่งเงินได้ถูกแปลงเป็นรถยนต์ที่ทำจากทองคำบริสุทธิ์ เพื่อแลกกับค่าธรรมเนียม Josef ได้มอบระบบควบคุมสำหรับโดรนโจมตีขีปนาวุธให้กับ Omar ซึ่งฝ่ายหลังต้องการใช้กับ Dawes

TMDB