Vengeance Is Mine (2021) ซับไทย

แฮร์รี่เป็นชายที่พังทลาย ดิ้นรนเพื่อตกลงกับการฆาตกรรมภรรยาและลูกสาวของเขาเมื่อ 5 ปีก่อน เมื่อเขาค้นพบที่อยู่ของฆาตกร เขาก็ตื่นขึ้นจากความเศร้าโศกและเฉกเช่นนางฟ้าผู้ล้างแค้น ตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่หยุดจนกว่าพวกเขาจะตายทั้งหมดดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ในฉากเปิด ฆาตกรต่อเนื่อง อิวาโอะ เอโนคิสึ ถูกนำตัวไปที่สถานีตำรวจ ซึ่งเขาได้รับการต้อนรับจากกลุ่มคนขี้โมโหและนักข่าวจำนวนมาก ตำรวจสอบปากคำเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะตอบ เอโนคิสึใช้กลอุบายแล้วฆ่าชายสองคน ขโมยเงินของพวกเขาและหายตัวไป ตำรวจที่กำลังค้นหา Enokizu ได้นำกระดานข่าวออกทีวีด้วยใบหน้าของเขา โสเภณีคิดว่าศาสตราจารย์คือเอโนคิสึ แต่เธอถูกสั่งไม่ให้ไปหาตำรวจเพราะงานของเธอ..

ในเหตุการณ์ย้อนหลังที่ย้อนกลับไปในวัยเด็กของเอโนคิสึ เขาถูกมองว่าเป็นเด็กที่ดื้อรั้นและดื้อรั้น และเป็นลูกชายของพ่อที่เป็นคาทอลิก เรือประมงถูกยึดโดยกองทัพเรือญี่ปุ่นในช่วงทศวรรษที่ 1930 ในฐานะชายหนุ่ม Enokizu ถูกตัดสินว่ามีความผิดและถูกคุมขังในข้อหาฉ้อโกง ภรรยาของเขาซึ่งหลงใหลในพ่อของเขา หย่ากับเอโนคิสึ แต่พ่อของเอโนคิสึชักชวนให้แต่งงานกับเขาใหม่

เนื่องจากความเชื่อคาทอลิกของบิดา หลังจากแต่งงานใหม่เธอพยายามเกลี้ยกล่อมพ่อ แต่ก็ไร้ประโยชน์ Enokizu ที่ออกจากคุกกล่าวหาว่าเธอนอนกับพ่อของเขาในขณะที่เขารับโทษ เขาหลอกแม่ของจำเลยที่อายุน้อยให้จ่ายเงินประกันตัวลูกชายของเธอ จากนั้นเขาก็ผูกมิตรกับทนายความ ฆ่าเขาและใช้อพาร์ตเมนต์ของเขา

ซึ่งเขาซ่อนร่างของเหยื่อไว้ เขาส่งเงินไปให้ Haru และเดินทางกลับไปยังบ้านของเธอ ซึ่งแม่ของ Haru ซึ่งเป็นฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ Haru และแม่ของเธอรู้ว่าศาสตราจารย์ที่ถูกกล่าวหาคือชายที่ต้องการตัว แต่เก็บเป็นความลับ

เอโนคิสึฆ่าทั้งฮารุและแม่ของเธอและจำนำสินค้าของพวกเขา โสเภณีที่ระบุตัวเอโนคิสึบนป้ายประกาศ รายงานตัวต่อตำรวจ.. ห้าปีต่อมา เอโนคิสึถูกประหารชีวิตและเผาศพ พ่อและภรรยาของเขาขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อโปรยขี้เถ้าของเขา แต่กระดูกที่ถูกโยนออกไปนั้นยังคงห้อยอยู่ในอากาศ

ที่มาข้อมูล : TMDB