Venom Let There Be Carnage เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด (2021) พากย์ไทย

หลังจากเจ้าปรสิตต่างดาว Venom มาสิงอยู่ในร่างของ เอ็ดดี้ บร็อค (นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้) ซึ่งทำชีวิตเขาวุ่นวายอย่างมากในภาคแรก แต่การกลับมาในภาคนี้นั้นเขาและเจ้า Venom จะต้องเผชิญกับความสยองจากปรสิตอวกาศอีกตน เข้ามาสิงร่างฆาตกรโรคจิต คลีตัส คาซาดี (รับบทโดย วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) จะกลายเป็น คาร์เนจ วายรายตัวใหม่ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ในปี 1996 เซลคัส อายุน้อยเฝ้ามองอย่างช่วยไม่ได้ในขณะที่ ฟรานเซส คู่รักของเขา ไปยังระหว่างทาง บาริสสัน ใช้พลังเสียงกรีดร้องของเธอโจมตีแพรคทริคเจ้าหน้าที่ตำรวจ หนุ่ม มิวลิแกน ยิง บาริสสัน เข้าตาและได้รับบาดเจ็บที่หูเนื่องจากเสียงกรีดร้องของเธอ มัลลิแกนไม่รู้ว่าเขาฆ่าเธอ แต่บาร์ริสันยังคงถูกพาไปที่เรเวนครอฟต์ซึ่งความสามารถของเธอถูกจำกัดไว้ในปัจจุบัน

มัลลิแกน เป็นนักสืบและขอให้นักข่าว เอสดี้ พูดคุยกับ คาแคสดี้ ฆาตกรต่อเนื่องในเรือนจำเนื่องจาก คาแคสดี้ ปฏิเสธที่จะคุยกับใครก็ตามที่ไม่ใช่ บล็อคหลังจากการเยี่ยมเยียน เวนอม มนุษย์ต่างดาวของ บล็อคได้สรุป ว่า คาแคสดี้ ได้ซ่อนศพของเหยื่อไว้ที่ไหน ซึ่งทำให้ บล็อค มีอาชีพเพิ่มขึ้นอย่างมาก จากนั้น บล็อค ก็ได้รับการติดต่อจากอดีตคู่หมั้น แอนนี่ ซึ่งบอกเขาว่าตอนนี้เธอหมั้นกับดร. แดน ลูอิส เพื่อความไม่พอใจของเวนอม

คาซาดีซึ่งถูกตัดสินว่ามีความผิดในคดีอาญาและถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการฉีดยาพิษ เชิญบร็อกเข้าร่วมการประหารชีวิต บล็อค คุยกับ คาแคสดี้ ซึ่งดูถูก บล็อค กระตุ้นให้ เวนอม โจมตี คาแคสดี้ กัดมือของ บล็อคและกินส่วนเล็กๆ ของซิมไบโอต กลับมาที่บ้านของพวกเขา เวนอม ได้โต้เถียงกับ บล็อค เกี่ยวกับความต้องการที่จะมีอิสระในการกินอาชญากรมากขึ้น และเพื่อนซี้ก็ตัดสินใจที่จะออกจากร่างของ บล็อค

และออกไปด้วยตัวเองเมื่อการประหารชีวิตของ คาแคสดี้เริ่มต้น ซิมไบโอตสีแดงก็ปรากฏขึ้นและขวางการฉีดยา ชื่อสังหารมันใช้อาละวาดอย่างรุนแรงในเรือนจำ ปล่อยตัวผู้ต้องขังและสังหารผู้คุม การสังหารหมู่ตกลงจะช่วย คาแคสดี้ ทำลาย บาริสัน ออกจาก ราเวนคอส เพื่อแลกกับความช่วยเหลือของ คาแคสดี้ ในการกำจัด บล็อค และ เวนอม มัลลิแกนไปเยี่ยมบร็อคที่บ้านและเตือนเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ ที่ ราเวนคอส คาแคสดี้ ปล่อยตัว บาริสสัน

และพวกเขาเดินทางไปยังบ้านเด็กของ เอสเทส เพื่อเผาทิ้ง มัลลิแกนเริ่มสงสัยในบร็อคและจับกุมเขา บร็อคติดต่อเวอิงในฐานะทนายความของเขาและเปิดเผยว่าเวนอมแยกทางกับเขาแล้ว ขณะที่ เวนอม เดินทางผ่านซานฟรานซิสโกด้วยการกระโดดจากร่างหนึ่งไปอีกร่างหนึ่ง เวย์อิง พบว่าเขาผูกพันกับนาง เชน และเกลี้ยกล่อมให้เขาให้อภัย บล็อค เวนอม รวมตัวกับ บล็อค อีกครั้ง 

และพวกเขาก็รอดจากการถูกควบคุมตัว คาซาดีจับมัลลิแกนเป็นตัวประกัน และบาร์ริสันจับไวอิง พาทั้งคู่ไปที่มหาวิหารที่คาซาดีและแบร์ริสันวางแผนจะแต่งงานกันบร็อคและเวนอมมาถึงเพื่อต่อสู้กับการสังหารในขณะที่บาร์ริสันดูเหมือนจะฆ่ามัลลิแกนด้วยการแขวนคอเขาด้วยโซ่ เวนอม เอาชนะ ได้

แต่กระตุ้นให้ บาริสสัน ใช้พลังของเธอแยก คาร์เนส และ คาแคสดี้ ออกจากกัน เวนอม กลืนกิน คาร์เนส และสังหาร คาแคสดี้ ขณะที่ บาริสสัน ถูกโบสถ์ที่ถล่มลงมาทับ ต่อมา ดวงตาของมัลลิแกนที่ยังมีชีวิตอยู่เป็นประกายสีฟ้า บร็อกและเวนอมซึ่งตอนนี้เป็นผู้ลี้ภัย ตัดสินใจพักร้อนขณะที่พวกเขาไตร่ตรองถึงขั้นตอนต่อไปเมื่อ เวนอม บอก บล็อค เกี่ยวกับความรู้ของ ซิมไบโอเทค เกี่ยวกับจักรวาลอื่น

แสงที่มองไม่เห็นก็พาพวกเขาจากห้องพักในโรงแรมไปยังอีกห้องหนึ่งที่พวกเขาดู โจนาส พูดถึง สไปด์เดอร์แมน ที่เปิดเผยในฐานะ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ทางโทรทัศน์ดูหนังเวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด ดูหนังออนไลน์

กำกับโดย Andy Serkis
บทภาพยนตร์โดย Kelly Marcel
ผลิตโดย Avi Arad / Matt Tolmach / Amy Pascal / Kelly Marcel / Tom Hardy / Hutch Parker
นำแสดงโดย Tom Hardy / Michelle Williams / Naomie Harris / Reid Scott / Stephen Graham / Woody Harrelson
บริษัทผู้ผลิต Columbia Pictures / Marvel Entertainment / Arad Productions / Matt Tolmach Productions / Pascal Pictures
จัดจำหน่ายโดย Sony Pictures Releasing
วันที่วางจำหน่าย 14 กันยายน 2564 (ลอนดอน) / 1 ตุลาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว 97 นาที ประเทศ สหรัฐ ภาษา ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ 110 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ 506.9 ล้านเหรียญสหรัฐ

ข้อมูลจาก  IMDB