Warriors of Future นักรบแห่งอนาคต (2022) พากย์ไทย

เมื่ออุกกาบาตยักษ์นำมาซึ่งเถาวัลย์ที่มีอานุภาพในการทำลายล้างมวลมนุษยชาติ กองกำลังพิเศษ ผู้เป็นความหวังแห่งอนาคต จึงถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อทำภารกิจแข่งกับเวลาในการกู้โลก ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

การทำศึกได้เผาผลาญโลกด้วยการประดิษฐ์รวมทั้งการใช้หุ่นยนต์ทางด้านการทหารอย่างล้นหลาม เนื่องด้วยภาวการณ์โลกร้อนและก็เภทภัยได้ทำลายและก็ทำให้ชั้นบรรยากาศเป็นมลภาวะทั้งผอง คนไม่ใช่น้อยเกิดขึ้นมาพร้อมด้วยความพิกลพิการโดยกำเนิดแล้วก็เสียชีวิต ด้วยตาข่ายบนฟ้าที่ทำขึ้นเพื่อคุ้มครองป้องกันผู้คนที่เหลืออยู่ในโลก B-16 (ประเทศฮ่องกงที่อนาคต) ถูกดาวตกกระหน่ำระหว่างการผลิตสกายเน็ต แพนดอร่า พืชต่างดาว โผล่ออกมาจากดาวตก ซึ่งทำความเสียหายเป็นรอบๆกว้าง 5 กม. แล้วก็เติบโตอย่างเร็วเมื่อมีฝนตก อย่างไรก็แล้วแต่สามารถขัดอากาศได้ ดร. ระเบียง นักวิทยาศาสตร์ชั้นหนึ่งของ ASU (กองกำลังทหารแคว้น) ศึกษาค้นพบแนวทางกำจัดแพนดอร่ารวมทั้งทำให้อากาศบริสุทธิ์ ดูหนังใหม่ไทเลอร์และก็สหายของเขา จอห์นสัน เฉิง 

ซึ่งเป็นทหารสถานที่สำหรับทำงานให้กับ ASU ได้รับมอบหมายให้ขจัดภัยรุกรามขณะที่อุตสาหะกู้เมือง ผู้พันทัมถูกส่งไปดูแล B-16; แม้กระนั้นคุณมีแผนการลำดับที่สองที่จะทิ้งระเบิดแพนดอร่าทั้งสิ้น ซึ่งบางทีอาจเอาชีวิตผู้คนในรอบๆนั้นได้ถึงแสนหกหมื่นคน เฉิงต้านทานความนึกคิดประเด็นการบวงสรวงราษฎรอย่างมาก ในตอนที่ไทเลอร์เชิญชวนสกั๊งค์เพื่อนเก่ายุคการสู้รบมาต่อสู้กับภัยรุกรามที่ทวีความร้ายแรงขึ้น ไพร่พลคอนเนอร์รวมทั้งลินคอล์นปฏิบัติงานร่วมกับไทเลอร์ในฐานะไฟท์เตอร์ 86, 15 รวมทั้ง 46 ช่วงเวลาที่พวกเขาพาออร์ก้า 1 เข้าไปในพื้นที่ทำการ ในระหว่างทำหน้าที่ ฌอน ลี หัวหน้าชั่วครั้งชั่วคราวของรัฐบาล ได้ก่อการร้าย Orca 1 เมื่อกำเนิดลมพายุลูกแรก โดยตกลงมาในตึกซึ่งมียีนมิสไซล์อยู่ข้างใน 15 รวมทั้ง 46 ถูกหุ่นยนต์แล้วก็แพนดอร่าก่อเหตุร้าย Warriors of Future

 พังทลายต่อจากนั้นลินคอล์นได้รับบาดเจ็บรุนแรงในช่วงเวลาที่คอนเนอร์และก็ไทเลอร์เพียรพยายามช่วยเขาแล้วก็มองหาแหล่งข้อมูลที่โรงหมอร้าง แต่ว่าจู่ๆลินคอล์นก็ถูกสัตว์เหมือนตั๊กแตนตำข้าวฉกแล้วก็รับประทานทั้งที่ยังไม่ตาย พวกเขาอีก 20 คนต่อสู้กับไทเลอร์ในตอนที่เขาย้อนกลับไปที่ห้องเครื่อง AED เขาเจอเด็กหญิงคนหนึ่ง แพนซี่ ซึ่งแม่ของเขาเสียชีวิต ในเวลาเดียวกัน คอนเนอร์หลบซ่อนอยู่ข้างในห้องเก็บศพ โดยหวังว่าอสูรกายจะไม่เจอเขา แล้วต่อจากนั้นเฉิงก็ขับขี่รถห่อหุ้มเกราะไปยังพื้นที่ปฏิบัติงาน แล้วก็ใช้ขวานเพื่อฆ่าสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะเหมือนตั๊กแตนตำข้าวโดยมาก ในตอนที่ไทเลอร์ดึงคอนเนอร์ออกมา Warriors of Future พวกเขาหนีออกมาจากโรงหมอร่วมกับ Skunk แล้วก็มาถึงตึกที่ Orca กระหน่ำ โดยเจอหลักฐานว่า Li ได้ปลอมหุ่นยนต์และก็ลูกกระสุนยีน คณะทำงานติดต่อดูหนังออนไลน์ Li โดยพูดว่าพวกเขามีหลักฐานว่าเขาปลอมหุ่นยนต์ หลี่เสนอความท้า: เอาชนะเขา

TMDB