We Bare Bears The Movie สามหมีจอมป่วน เดอะ มูฟวี่ (2020) พากย์ไทย

เมื่อความรักของกริซ แพนด้า และไอซ์แบร์ที่มีต่อรถขายอาหารและไวรัลวิดีโอหลุดลอยไป ตอนนี้สองพี่น้องถูกไล่ออกจากบ้านและออกเดินทางสู่แคนาดาที่ซึ่งพวกเขาจะได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

หมีถูกเรียกตัวไปที่ศาลากลางเพื่ออธิบายตัวเอง แม้ว่าสาธารณชนจะเรียกร้องความรับผิดชอบ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเมอร์ฟีปฏิเสธที่จะรับรองการลงโทษที่รุนแรง จนกว่า เจ้าหน้าที่ ควบคุมสัตว์ป่าเทราต์จะเข้ารับตำแหน่งและเกลี้ยกล่อมให้ชุมนุมกักขังหมีและย้ายพวกมันไปยังเขตอนุรักษ์สัตว์ป่า ในขณะที่เพื่อนของ Bears ขอร้องให้ปล่อยพวกเขา Charlie the Bigfootและเพื่อนสัตว์ของเขาจี้รถตำรวจและทำลาย Bears ออกไปในป่า ขณะนี้หมีไร้บ้านและถูกไล่ล่า กริซจึงเสนอให้พวกมันลี้ภัยในแคนาดา แม้ว่าแพนด้าจะไม่เต็มใจก็ตาม ปลอมตัวเป็นรถฮิปปี้กราฟฟิตี้ พวกเขาแทบจะไม่สามารถหลุดออกมาจากการปิดล้อมของเทราท์ได้ แต่ในขณะเดียวกันรถตู้ก็ชนเข้ากับกระบวนการ พวกเขาสะดุดกับ “Dramatic Cow” ซึ่งเป็นวัวพูดที่มีชื่อเสียงที่เชิญพวกเขาไปงานปาร์ตี้กับสัตว์ที่มีชื่อเสียงมากมายที่เข้าใจผิดว่าพวกเขามีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต แม้จะมีการคัดค้านในขั้นต้น

แต่พวกหมีก็เกลี้ยกล่อมให้ค้างคืนกับพวกมัน ซึ่งบางคนก็ซ่อมรถตู้ของพวกมัน Grizz มักถูกฝันร้ายหลอกหลอนจากการเผชิญหน้ารถไฟของลูกๆ ซึ่ง Agent Trout จับ Panda และ Ice Bear ตื่นขึ้นและพบว่า Trout ได้ติดตามพวกเขา พวกสัตว์พยายามขัดขวางเจ้าหน้าที่ขณะที่หมีหนีบนรถตู้. เมื่อพวกเขาไปถึงชายแดนแคนาดา แบร์สจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เนื่องจากไม่ได้ถือหนังสือเดินทาง หมีโต้เถียงกันด้วยความโมโหและหงุดหงิดเมื่อปลาเทราต์และคนของเขามาถึงเพื่อจับพวกมัน แม้จะมีคำวิงวอนของเมอร์ฟี แพนด้าและไอซ์แบร์ก็ถูกขังอยู่ในกรงเพื่อส่ง ตัวกลับ ประเทศจีนและอาร์กติกตามลำดับ ขณะที่กริซถูกส่งไปที่ศูนย์อนุรักษ์พร้อมกับหมีที่ไม่ได้พูดภาษาอื่นๆ ที่จับได้ กริซรู้สึกท้อแท้ ท้อแท้ และหมดหนทาง กริซจึงเชื่อมั่นในตัวเองที่อายุน้อยกว่าที่จะหลบหนีโดยเตือนเขาถึงคำสัญญาที่เขาให้ไว้กับพี่น้องของเขาหลังจากการพบกันครั้งแรกของพวกเขา—ว่าพวกเขาจะเป็น “พี่น้องเพื่อชีวิต” เสมอ สิ่งนี้ช่วยให้เขาหลุดพ้นจากกรงและปล่อยหมีตัวอื่นๆ ที่ถูกจับ ซึ่งช่วยเหลือเขาในการปลดปล่อยหมีแพนด้าและหมีน้ำแข็งจากปลาเทราท์

TMDB