Why Women Cheat ตำนานรักเจ้าชายจำศีล (2021) พากย์ไทย

หัวหน้าฝ่ายชายคือราชาแห่งประเทศเกาะเล็กๆ ก่อนหน้านี้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากนักแสดงนำหญิง นางเอกมีฟันเขี้ยวที่ทำให้เธอดูมีเสน่ห์อย่างยิ่งเมื่อยิ้ม เมื่อนางเอกหายตัวไป พระเอกก็ชอบนอนมากเพราะเขาไม่อยากคิดถึงเธอ โชคชะตากำหนดไว้ พระเอกก็แต่งงานกับนางเอกในที่สุด เขาตัดสินใจที่จะทรมานผู้หญิงที่น่ารักและน่าสยดสยองอย่างเหมาะสมสักพัก ดูหนังออนไลน์

รีวิว ตำนานรักเจ้าชายจำศีล

จากผลการศึกษาล่าสุดจากศูนย์วิจัยความคิดเห็นแห่งชาติของมหาวิทยาลัยชิคาโก พบว่า 12.9% ของผู้หญิงในสหรัฐฯ และ 15.9% ของผู้ชายในสหรัฐฯ นอกใจในปีที่ผ่านมา อะไรเป็นตัวขับเคลื่อนการตัดสินใจ? เหตุผลบางประการ ได้แก่ อาชีพ การเติมเต็มตนเอง และไอคิว นอกจากนี้ ผู้คนจำนวนมากขึ้นกำลังประสบกับความเครียดจากความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว ซึ่งอาจนำไปสู่การนอกใจตามตัวเลขล่าสุดจากการสำรวจสังคมทั่วไป ผู้ชายนอกใจคู่ครองบ่อยกว่าผู้หญิง

เมื่อเทียบกับผู้หญิง ผู้ชายมักจะนอกใจมากกว่าถ้ารู้สึกไม่พอใจในความสัมพันธ์ แม้ว่าผู้ชายจะนอกใจบ่อยกว่าผู้หญิง แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะถูกจับได้สูงกว่าเช่นกัน แนวโน้มนี้ส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิมในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ในขณะที่อัตราการโกงของผู้หญิงเพิ่มขึ้น 40% แต่อัตราการโกงของผู้ชายยังคงค่อนข้างคงที่ เชื่อกันว่าความไม่พอใจทางเพศเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ชายนอกใจศูนย์วิจัยความคิดเห็นแห่งชาติ (National Opinion Research Center)

ซึ่งตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยชิคาโก ได้ทำการสำรวจโดยถามว่าทั้งสองเพศโกงหรือไม่ ผลการสำรวจแสดงให้เห็นว่าผู้ตอบแบบสอบถามอายุน้อยกว่า ซึ่งมีอายุระหว่าง 18 ถึง 24 ปี มีแนวโน้มที่จะนอกใจคู่รักมากกว่าผู้ชาย อย่างไรก็ตาม ผู้ตอบแบบสำรวจที่มีอายุมากกว่า – ผู้ที่มีอายุมากกว่า 65 ปี – มีอัตราการโกงที่ต่ำกว่าเหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจมักเกิดจากการขาดสัมฤทธิผลในความสัมพันธ์ในปัจจุบัน พวกเขามักจะเหงา ต้องการความสนใจ

และต้องการรู้สึกเป็นที่ต้องการของคนรัก แต่พวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการกระทำของพวกเขา สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าความรู้สึกนี้ไม่ใช่สัญญาณของความสัมพันธ์ที่ดี

แม้ว่าจะมีหลายเหตุผลที่จะนอกใจ แต่สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดประการหนึ่งก็คือเพราะผู้หญิงไม่พอใจกับความสัมพันธ์ในปัจจุบันของพวกเขา ผู้หญิงหลายคนรู้สึกเหงาเมื่อสามีทำงานเป็นเวลานานและปล่อยให้พวกเขาอยู่บ้านคนเดียว ความรู้สึกนี้นำไปสู่ความปรารถนาที่จะหาคู่ใหม่ที่สามารถตอบสนองความต้องการของเธอได้

เธออาจเริ่มความสัมพันธ์กับใครบางคนที่เธอพบทางออนไลน์เพื่อเรียกร้องความสนใจ แรงดึงดูดสามารถเติบโตเป็นเรื่องทางอารมณ์หรือเรื่องเพศในโลกปัจจุบัน ผู้หญิงมีโอกาสมากขึ้นในการประกอบอาชีพ การศึกษา และการมีส่วนร่วมนอกบ้าน สิ่งนี้ทำให้พวกเขามีโอกาสสนองความต้องการและความปรารถนาในแบบที่ไม่สามารถทำได้ในชีวิตสมรส น่าเสียดายที่การแสวงหาความสุขนี้มักนำไปสู่การหย่าร้าง

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ผู้หญิงนอกใจคู่ครองสาเหตุหนึ่งที่เป็นไปได้คือการเพิ่มขึ้นของโซเชียลมีเดีย แอพหาคู่และเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กช่วยให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ได้ง่ายขึ้น การเพิ่มขึ้นของโซเชียลมีเดียได้เปิดช่องทางใหม่สำหรับการโกง ความใกล้ชิดของผู้หญิงกับที่ทำงานเป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ผู้หญิงจำนวนมากขึ้นทำงานนอกบ้านในฐานะผู้ดูแลแม้จะมีความเชื่ออย่างกว้างขวาง

แต่ก็ไม่ปรากฏว่าผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะนอกใจน้อยกว่าผู้ชาย อย่างไรก็ตาม ผลการศึกษาล่าสุดชี้ให้เห็นว่า IQ ที่สูงขึ้นสามารถช่วยป้องกันการนอกใจได้ การศึกษานี้ศึกษาไอคิวของชายและหญิงที่มีชู้สาว นักวิจัยพบว่าผู้ชายที่มีไอคิวสูงกว่ามักจะโกงน้อยกว่าผู้หญิงที่มีไอคิวต่ำกว่า

อัตราการนอกใจเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และปัจจุบันผู้หญิงโกงในอัตราเกือบเท่าผู้ชาย สถาบัน Kinsey แห่งมหาวิทยาลัยอินเดียน่าเปิดเผยว่าผู้หญิงมีโอกาสนอกใจคู่ครองของเธอเพิ่มขึ้นมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ในขณะเดียวกัน

เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายที่ยอมรับว่านอกใจคู่ครองยังคงมีเสถียรภาพ ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะนอกใจคู่ครองมากขึ้นหากคู่ครองต้องพึ่งพาทางการเงินกับพวกเขาการวิจัยโดยสถาบันครอบครัวศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงโกงบ่อยในช่วงอายุ 50-59 ปีมากกว่าผู้ชาย แม้ว่าการนอกใจของผู้ชายจะคงที่ตลอด 20 ปีที่ผ่านมาก็ตาม ผู้หญิงผิวดำมีแนวโน้มที่จะนอกใจมากกว่า โดย 22% ยอมรับว่านอกใจในการแต่งงานเมื่อเทียบกับผู้หญิงผิวขาว 16% และผู้หญิงฮิสแปนิก 9% สำหรับผู้ชาย สถิติไม่ได้ดีขึ้นมาก

ชายผิวดำอย่างน้อยหนึ่งในห้ายอมรับว่านอกใจในการแต่งงาน เทียบกับชายผิวขาว 18.8% และชายฮิสแปนิก 20%การวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่าเชื้อชาติสามารถมีบทบาทในการนอกใจในการแต่งงาน แม้ว่าการศึกษาไม่ได้บันทึกการตอบสนองจากชาวเอเชียและชนพื้นเมืองอเมริกัน

แต่ก็สรุปได้ว่าเชื้อชาติมีบทบาทในการนอกใจการศึกษาล่าสุดโดย Christin L. Munch แห่งมหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัตชี้ให้เห็นว่าการพึ่งพาทางเศรษฐกิจสามารถเพิ่มโอกาสที่ผู้หญิงจะนอกใจคู่ครองของเธอ ในการศึกษาของเธอ เธอเปรียบเทียบผู้หญิงและผู้ชายที่มีอายุใกล้เคียงกันซึ่งต้องพึ่งพาคู่ครองทางเศรษฐกิจในเชิงเศรษฐกิจ

ผลการศึกษาพบว่า ผู้หญิงที่พึ่งพาเศรษฐกิจกับคู่ครองของตนมีความเสี่ยงที่จะล่วงประเวณีเพิ่มขึ้น 5% ในขณะที่ผู้หญิงที่เป็นอิสระทางเศรษฐกิจมีความเสี่ยงสูงขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์ในบรรดาคู่รักต่างเพศในการศึกษา Munsch พบว่า

ที่มา : MyDramaList