Wild Dog (2021) ซับไทย

ในอีกทางหนึ่ง Hemanth อธิบายให้ Vijay ฟังเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีอายุมากกว่า 2 สัปดาห์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสังหารตำรวจสองคนในรถบรรทุกที่ชายแดน Andhra–Tamil Nadu เมื่อสามวันก่อน เขาได้รับเงินทิปจากหน่วยข่าวกรองประมาณ 50 กิโลกรัม ของ RDX ถูกขนส่งที่ชายแดน ในขณะที่ภาพร่างของผู้กระทำผิดแพร่กระจายไปทุกที่ เจ้าของร้านจำผู้ต้องสงสัยได้อย่างรวดเร็วและอธิบายให้ตำรวจฟังว่าเขาปล่อยให้ผู้ต้องสงสัยอาศัยอยู่ในบ้านของเขาตามคำแนะนำของชายชื่อมีร์ซา บาอิก วิเจย์และทีมจัดการจับ Baig และทรมานเขาให้เปิดเผยชื่อผู้กระทำความผิด: Khalid ผู้วางระเบิดร้านเบเกอรี่ และผู้สมรู้ร่วมของเขา Khatil ดูหนังออนไลน์

ซึ่งควรจะระเบิดวิหาร Dagdusheth แต่ทำไม่ได้ เนื่องจากการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดที่วัดเนื่องจาก ไปเยี่ยมแขกวีไอพี.. วีเจย์ออกคำสั่งให้ค้นหาคาลิด และส่งอาลี เรซา เพื่อนร่วมทีมเข้าคุกที่ซึ่งหนึ่งในพันธมิตรของคาลิด โมฮัมเหม็ด เพียร์บอย ซึ่งแนะนำให้อาลีไปเยี่ยมชมห้องสมุดชื่อดารุล-อุลอิสลามในเมืองดาร์บันกา รัฐพิหารภายใต้เขา คำแนะนำ จากการสืบสวนเพิ่มเติม วีเจย์ได้เปิดเผยว่าผู้กระทำความผิดคือคาลิด บัตกาล สมาชิกของมูจาฮิดีนชาวอินเดีย อย่างไรก็ตาม Khatil ถูกจับโดยทีมของ Vijay 

 ในแคว้นมคธขณะไปเยี่ยมลูกชายที่ป่วยของเขา และให้รายละเอียดของ Indian Mujahideen แก่พวกเขาเพื่อแลกกับการรักษาลูกชายของเขา วิเจย์ยังจับตาดูการเคลื่อนไหวและกำลังจะจับคาลิดในขณะที่คนหลังเตรียมพบกับอาลีในรถแท็กซี่ แต่ภารกิจถูกขัดขวางโดย ATS ของมุมไบที่ติดตามอาลีเนื่องจากได้รับคำแนะนำจากหน่วยข่าวกรองแคว้นมคธ ในที่สุดวีเจย์ก็หนีไปเนปาลพร้อมกับทีมของเขาเพื่อดำเนินการ “ปฏิบัติการ Wild Dog” ที่แอบแฝง ที่จุดนัดพบ

พวกเขาถูกโจมตีโดยคนติดอาวุธ ก่อนที่อารีจะมาถึง และช่วยพวกเขาต่อสู้กับผู้บุกรุก Laxman ผู้ตรวจการอาวุโสของหน่วยข่าวกรองเนปาลเปิดเผยว่าพวกเขาถูกโจมตีโดยลูกน้องของดอนชื่อบอมซาน ซึ่งถูกซุ่มโจมตีและเปิดเผยว่าเขาได้รับคำสั่งให้สังหารพวกเขาโดยอับดุลลาห์ ส.ส. ที่ทำงานให้กับ ISI วีเจย์ประหารบอมซานก่อนที่จะสั่งให้เขาโกหกอับดุลลาห์เกี่ยวกับการฆ่าพวกเขา วิเจย์และทีมของเขาล้มเหลวในการจับตัวคาลิดในงานแต่งงานของลูกชายของอับดุลลาห์ 

แต่ภายหลังประสบความสำเร็จหลังจากการยิงโดยมีกลุ่มลัทธิเหมาปกป้องเขา แลกซ์มันทรยศพวกเขาโดยเปิดเผยให้อับดุลลาห์ทราบเกี่ยวกับการหลบหนีของพวกเขาในรถพยาบาล แต่วิเจย์กลับคิดหาวิธี เพื่อนร่วมทีมของวีเจย์สองคนปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่สถานทูตอินเดียขอให้รถพยาบาลเข้า “ปฏิบัติการของวีไอพี” มีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่าวีเจย์แอบส่งข้อความถึงเฮมานธ์เกี่ยวกับผู้ทรยศในหน่วยงาน และพบว่าวีเจย์เป็นเพื่อนของวีโนด ซึ่งกำลังให้ความช่วยเหลือในการดำเนินการ

ข้อมูลจาก : TMDB