Willy’s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง (2021) พากย์ไทย

เรื่องราวของชายปริศนาตัวเอกของเรื่อง (นิโคลัส เคจ) ต้องจำใจรับงานเป็นภารโรงที่สวนสนุกร้างชื่อว่า Willy’s Wonderland เพื่อหาเงินมาซ่อมรถบุโรทั่งของเขา แต่งานทำความสะอาดธรรมดาๆ กลับกลายเป็นการเอาชีวิตรอดเพราะหุ่นแอนิเมทรอนิกส์ที่เด็ก ๆ ในเมืองเคยชื่นชอบ กลับมีชีวิตขึ้นมา แถมกระหายเลือดอย่างบ้าคลั่ง จัดเต็มเลือดสาด, แอ็กชั่นบ้าคลั่ง สาแก่ใจแฟนสายคัลท์แน่นอน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ช่างยนต์ เจด เลิฟ มารับเขาและลากรถเข้าเมือง แต่คนเร่ร่อนไม่สามารถจ่ายค่าซ่อมได้ เจ้าของ Tex Macadoo เสนอให้เขาทำงานเป็นภารโรงกะกลางคืนที่นั้น  ซึ่งเป็นศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัวร้างที่ครั้งหนึ่งเคยประสบความสำเร็จ เพื่อแลกกับการซ่อมรถของเขา ในขณะเดียวกัน ลิฟ ฮอว์ธอร์น วัยรุ่นก็ถูกใส่กุญแจมือโดยเอลอยส์ ลันด์ ซึ่งเป็นผู้ปกครองของเฮย์สวิลล์ เนื่องจากเธอเคยพยายามจะเผาที่นั้น

เมื่อภารโรงเริ่มปฏิบัติหน้าที่ มาสคอตแอนิมาโทรนิกทั้งแปดตัวของร้านอาหารที่ตอนนี้เหี่ยวแห้งวิลลี่ วีเซิล, Arty Alligator, Cammy Chameleon, Ozzie Ostrich, Knighty Knight, Tito Turtle, Gus Gorilla และ Siren Sara ถูกเปิดเผยว่ามีความรู้สึกและฆ่าคน ขณะที่เพื่อนๆ ของเธอราดน้ำมันให้ทั่ว ลิฟตัดสินใจเข้าไปในวิลลี่ส์วันเดอร์แลนด์ผ่านช่องระบายอากาศเพื่อพาภารโรงออกไป

ในขณะเดียวกันภารโรงก็ถูกกัสโจมตีในห้องน้ำ เขาฆ่าเขาด้วยการกระทืบหน้าใส่โถปัสสาวะ ลิฟพยายามปัดป้องซาร่าและพบกับภารโรงที่เพิกเฉยต่อคำเตือนของเธอเกี่ยวกับแอนิมาโทรนิกส์และปฏิเสธที่จะจากไป ในขณะที่ภารโรงทำความสะอาดห้องครัว ลิฟอธิบายว่า Willy’s Wonderland เดิมเป็นเจ้าของโดยเจอร์รี โรเบิร์ต วิลลิส ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังและคนโรคจิตทั้งเจ็ดของเขา

คู่รักกินเนื้อคนซึ่งมักจะฆ่าครอบครัวที่ไม่สงสัยด้วยการล่อพวกเขาเข้าไปในห้อง Super Happy Fun ท่ามกลางความโกลาหลที่ตามมา ไนท์ตี้ใช้ดาบของเขาแทงแอรอน ซาร่าและติโตกินแดนทั้งเป็น และอาร์ตี้ก็ขย้ำเคธีและบ็อบจนตายขณะมีเพศสัมพันธ์ เมื่อ Liv ยืนกราน ภารโรงก็ตัดหัว Knighty และฟันกรามของ Arty หัก ฆ่าทั้งคู่ ระหว่างทาง ลุนด์เปิดเผยให้อีวานฟังว่าหลังจากที่วิลลี่ส์วันเดอร์แลนด์ปิดตัวลง

เหล่าแอนิมาโทรนิกส์ยังคงสังหารผู้คนรอบๆ เฮย์สวิลล์ จนกระทั่งเธอ เท็กซ์ และเจดทำข้อตกลงกับพวกเขา หลายปีที่ผ่านมา พวกเขาสุ่มให้นักเดินทางสุ่มเข้ามาทำความสะอาดอาคาร โดยเสนอเป็นเครื่องสังเวยให้กับแอนิมาโทรนิกส์เพื่อหยุดการสังหารหมู่ เมื่อภารโรงและลิฟมาถึงร้านเกม แคมมี่ก็หักคอคริสจนตาย ขณะขับรถ Evan ถูกโจมตีและสังหารโดย Tito ที่เก็บไว้ขณะที่ Liv ทำร้าย Tito และหลบหนี กลับมาที่ร้านอาหาร

ภารโรงปราม Sara และบิดหัวของ Cammy ฆ่าเธอ ภารโรงได้รับรถที่ซ่อมแล้วและเชิญลิฟไปกับเขา ขณะที่เท็กซ์และเจดคุยกันเรื่องแผนการเปิด Willy’s Wonderland อีกครั้ง จู่ๆ ซาร่าก็ปรากฏตัวขึ้นและจุดไฟเผารถของพวกเขาด้วยน้ำมันเบนซิน

กำกับโดย    Kevin Lewis
บทภาพยนตร์โดย   GO Parsons
ผลิตโดย   Nicolas Cage / Grant Cramer / Jeremy Davis / David Ozer / Bryan Lord
นำแสดงโดย  Nicolas Cage / Emily Tosta / Ric Reitz / Chris Warner / Kai Kadlec  / Christian Del Grosso / Caylee Cowan / Terayle Hill / Jonathan Mercedes / David Sheftell / Beth Grant
บริษัทผู้ผลิต  Landmark Studio Group / Baffin Media LTD / Saturn Films / JD Entertainment / Landafar Entertainment
จัดจำหน่ายโดย  Screen Media Films
วันที่วางจำหน่าย  12 กุมภาพันธ์ 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  88 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   5 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   $445,211

ที่มาจาก  TMDB