Wired Shut (2021) ซับไทย

รีด ร็อดนีย์ นักเขียนนวนิยายชื่อดังระดับโลกที่ไม่แยแส กำลังพักฟื้นที่บ้านบนภูเขาอันห่างไกลจากการผ่าตัดกรามที่สร้างใหม่ครั้งใหญ่ ซึ่งทำให้ร่างกายเขาไม่สามารถพูดได้ รีดได้รับการมาเยี่ยมโดยไม่คาดคิดจากเอ็มมี ลูกสาวที่เหินห่าง หลังจากความลับที่คุกคามชีวิตถูกเปิดเผยและทำให้ความเป็นจริงของพวกเขาพลิกคว่ำตามที่พวกเขารู้ รี้ดและเอมมี่ต้องตัดสินใจว่าพวกเขาเต็มใจจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหนในนามของการเอาตัวรอดและการไถ่ถอนดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับนักเขียนนวนิยายชื่อดังที่ไม่สามารถพูดได้หลังจากเข้ารับการผ่าตัดขากรรไกรครั้งใหญ่ ระหว่างพักฟื้น เขาค้นพบความลับที่คุกคามชีวิตจากลูกสาวที่เหินห่าง ครอบครัว เพื่อน และเพื่อนร่วมงานของเขาต้องร่วมมือกันไขปริศนานี้ เป็นหนังระทึกขวัญที่สำรวจแนวคิดที่ว่าเลือดไม่ได้ข้นกว่าน้ำเสมอไป แม้ว่าหลักฐานของหนังเรื่องนี้จะน่าสนใจ แต่ก็ล้มเหลวในการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญา

ตัวละครไม่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี และตัวร้ายก็ไร้สาระยิ่งกว่าขู่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นหนังระทึกขวัญที่แข็งแกร่งพร้อมการแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีบางพื้นที่ที่ต้องปรับปรุง WiredShut มีแนวคิดที่ดีและฉากที่น่าสนใจ การออกแบบการจัดแสงและฉากก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่เวลาทำงาน 90 นาทีนั้นไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์เพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่น

ด้วยแนวคิดที่ว่าเลือดไม่ได้ข้นกว่าน้ำเสมอไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับพลวัตของพ่อ-ลูกสาว ซึ่งได้รับการทดสอบว่าเป็นการต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขาทั้งสอง. หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ร้ายแรง รีด ร็อดนีย์ได้รับการผ่าตัดขากรรไกรขึ้นใหม่และไม่สามารถพูดได้อีกต่อไป

ชีวิตของเขากำลังจะพลิกผันเมื่อเอ็มมี่ลูกสาวของเขาปรากฏตัวที่บ้านบนภูเขาอันห่างไกลของเขา อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเพรสตันเริ่มที่จะผิดพลาดอย่างรวดเร็ว..

ปากมีสายเป็นเงื่อนไขที่น่าผิดหวังสำหรับทุกคน แม้ว่าปากแบบมีสายจะจำกัดความสามารถในการพูดของบุคคล แต่ก็สามารถป้องกันไม่ให้พวกเขากินและพูดได้ รีดเป็นนักเขียนที่ดิ้นรนเมื่อเอ็มลูกสาวที่เหินห่างของเขาปรากฏตัวขึ้นและขัดจังหวะเขาระหว่างการเขียน WiredShut 2021

เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของผู้กำกับอเล็กซานเดอร์ ชาร์ป ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญเรื่องช้าๆ ที่สำรวจแนวคิดที่ว่าเลือดไม่ได้ข้นกว่าน้ำเสมอไป นอกจากนี้ยังสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกสาว ความสัมพันธ์ได้รับการทดสอบเมื่อทั้งสองต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ..

นำแสดงโดย James Marsters ในฐานะพ่อที่ต้องได้รับการผ่าตัดฟื้นฟูหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาต้องพักฟื้นที่บ้านและติดต่อกับเอ็มมี ลูกสาวของเขาอีกครั้ง (นาตาลี ชาร์ป) ภาพยนตร์ที่ทำให้เข้าใจผิด ตัวอย่างสำหรับ WiredShut 2021 สัญญาว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่สดใหม่และเป็นต้นฉบับ

แต่ท้ายที่สุดก็ล้มเหลว ตัวเอกหลักของเรื่อง รีด (เจมส์ มาร์สเตอร์ส) อยู่ในระหว่างการผ่าตัดโครงสร้างใหม่และต้องพักฟื้นตามลำพังที่บ้าน เขายังต้องติดต่อกับเอ็มมีลูกสาวของเขา (นาตาลี ชาร์ป) และร่วมวงกันเพื่อความอยู่รอด.. แม้ว่าตัวอย่างสำหรับ “WiredShut 2021” จะให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นหนังระทึกขวัญที่รวดเร็วและรุนแรง “เลือดข้นกว่าน้ำ.” ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมุ่งเน้นไปที่ไดนามิกของพ่อ-ลูกสาว

ซึ่งถูกทดสอบในขณะที่ทั้งสองต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา.. WiredShut 2021 เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกจากผู้กำกับอเล็กซานเดอร์ ชาร์ป มันเป็นหนังระทึกขวัญการบุกรุกบ้านที่เผาไหม้ช้าซึ่งไม่ใช่ผู้สแลช นอกจากนี้ มันยังยาวเกินไปและครุ่นคิด และไม่มีผลกระทบ.. WiredShut เป็นหนังระทึกขวัญที่จะมาถึงจากแคนาดา นำแสดงโดยเบลค

สตาเดลในฐานะนักเขียนนวนิยายชื่อดังที่ฟื้นตัวจากการผ่าตัดกราม ผู้ค้นพบความลับที่คุกคามชีวิตขณะไปเยี่ยมบ้านบนภูเขาอันห่างไกลของเขา กำกับการแสดงโดย Alexander Sharp และมีบทภาพยนตร์โดย Peter Malone Elliott ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการส่งเสริมให้เป็นหนังระทึกขวัญแนวสยองขวัญ ดูหนังออนไลน์

แต่จริงๆ แล้วมันเป็นหนังระทึกขวัญที่เผาผลาญช้าที่สำรวจแนวคิดที่ว่า “เลือดข้นกว่าน้ำ” ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่พลวัตระหว่างพ่อและลูกสาวเป็นหลัก ซึ่งได้รับการทดสอบเมื่อพวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ข้อมูลจาก : TMDB