Wrong Turn หวีดเขมือบคน 8 (2021) ซับไทย

เจนและเพื่อนกลุ่มหนึ่งออกเดินทางไปตามเส้นทางแอปพาเลเชียน แม้จะมีคำเตือนให้ยึดติดกับเส้นทาง แต่นักปีนเขาก็หลงทางและข้ามไปยังดินแดนที่มูลนิธิอาศัยอยู่ซึ่งเป็นชุมชนที่ซ่อนอยู่ของชาวภูเขาที่ใช้วิธีการร้ายแรงเพื่อปกป้องวิถีชีวิตของพวกเขา ดูหนังออนไลน์

ย้อนไปเมื่อหกสัปดาห์ก่อน: เจน ชอว์ แฟนหนุ่มดาริอุส และคู่รักอดัมและมิลลา แกรี่และหลุยส์ มาถึงเมืองเพื่อปีนเขาตามเส้นทางแอปปาเลเชียน พวกเขาพบกับความเกลียดชังจากคนในท้องถิ่นในบาร์ โดยเฉพาะจากเนท เพื่อนๆ ออกเดินทางเดินป่าและแม้จะไม่ได้รับคำเตือน ให้ออกจากเส้นทางเพื่อค้นหาป้อมปราการเก่าแก่ ฟกช้ำและสับสน กลุ่มหลงทางและตั้งค่ายพักค้างคืน

พวกเขาพบแผ่นจารึกลงวันที่ 1859 เพื่อรำลึกถึงการก่อตั้งกลุ่มผู้ตั้งถิ่นฐานบนภูเขาที่เรียกว่า “มูลนิธิ” ซึ่งเชื่อว่าจุดจบของสหรัฐอเมริกากำลังใกล้เข้ามา จากนั้นเห็นอดัมมัดไว้กับเสา ระหว่างชายสองคนสวมชุดแปลก ๆ และสวมหน้ากากหัวกะโหลกของสัตว์ อดัมเป็นอิสระและทุบตีหนึ่งในนั้นจนตายอย่างคลั่งไคล้ ขณะที่อีกคนหนี มิลลาปรากฏตัวและเปิดเผยว่าเธอไปเข้าห้องน้ำและซ่อนตัวเมื่อเห็นชายสองคน

เพื่อนๆ ถูกนำตัวไปที่นิคมดึกดำบรรพ์ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในป่า ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของมูลนิธิ และถูกนำตัวขึ้นศาล มอร์แกน น้องชายของชายที่อดัมฆ่า กล่าวว่าพวกเขาฆ่ามิลลาเพื่อไว้ชีวิตเธอให้ตายอย่างเจ็บปวดในหลุมที่มีหนามแหลม อดัมเป็นอิสระและจับรูธีเป็นตัวประกัน เรียกร้องให้ปล่อยเพื่อนของเขา รูธีใช้มีดปกปิดเพื่อแทงอดัมที่ขา

จากนั้นเขาก็ถูกประหารต่อหน้าเพื่อน ๆ ของเขาโดย Venable ผู้ซึ่งทุบตีเขาจนตายโดยใช้ท่อนซุงที่เขาเคยฆ่าซามูเอล .. หลุยส์พยายามหนีและ Venable ทำให้เขาตาบอดด้วยโป๊กเกอร์ร้อน Venable เห็นด้วย และเธอกับ Darius ก็ถูกริเริ่มเข้าสู่ชุมชน เจนกลายเป็นคู่นอนของ Venable อย่างไม่เต็มใจ.. Venable ตัดสินให้ Scott เป็น “ความมืด”

สำหรับการบุกรุกและกักขังเขา คืนนั้นเจนปล่อยพ่อของเธอโดยเปิดเผยว่าเธอแค่ยิงเขาเพื่อไม่ให้เกิดความสงสัย เธอพยายามทำให้ดาไรอัสหนีไปกับเธอและสก็อตต์ แต่เขาไม่ยอมไป รูธีช่วยพวกเขาหลบหนีก่อนที่ Venable และลัทธิอื่นๆ จะไล่ตามพวกเขา เจนฆ่าเขาด้วยความเมตตา

เธอกับสก็อตต์หนีไป สังหารผู้นับถือศาสนาหลายคน รวมทั้งอีดิธด้วย พวกคลั่งศาสนาโจมตีพวกเขา ทำให้เจนบาดเจ็บ แต่สกอตต์กับเจนหนีไปได้.. เจนไปเยี่ยมแม่เลี้ยงของเธอ แต่พบว่าเธออยู่ในกระบวนการต้อนรับ Venable และ Ruthie ให้เข้ามาในละแวกนั้น เจนเผชิญหน้ากับ Venable

ซึ่งสังเกตเห็นว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกของเขา เจนเห็นด้วยกับเงื่อนไขที่ว่า Venable จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของเธออีก เมื่อเครดิตจบ เจนทำให้รถบ้านชนเข้ากับรถที่จอดอยู่ เจนแทงเวนาเบิ้ลจนตายและฆ่าผู้คลั่งไคล้คนอื่น คนขับรถ RV ด้วย

กำกับโดย  Mike P. Nelson
เขียนโดย   Alan B. McElroy
ผลิตโดย  James Harris / Robert Kulzer
นำแสดงโดย  Charlotte Vega / Adain Bradley / Bill Sage / Emma Dumont / Dylan McTe / Daisy Head / Matthew Modine

 ข้อมูลจาก  wiki